Tiến sĩ triết học Duy Cường làm liveshow về tình mẫu tử
(THPL) - Lần thứ 5 Quán quân Thần tượng Bolero 2018, Tiến sĩ Triết học Duy Cường thực hiện liveshow Tình mẫu tử.
Vào tối 2/7/2022, liveshow Tình mẫu tử 5 của Quán quân Thần tượng Bolero 2018 Duy Cường sẽ diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội. Liveshow do VTV Cab, Unicorn Việt Nam và Duy Cường phối hợp tổ chức.
Đứng chung sân khấu với Duy Cường là dàn nghệ sĩ gạo cội danh ca Ngọc Sơn, Giao Linh, Như Quỳnh cùng với các giọng ca Dương Hồng Loan, Bùi Việt Hà, bé Hà Quỳnh Như - Quán quân giọng hát Việt nhí 2018 và MC Quỳnh Chi.

Chia sẻ về việc lần thứ 5 thực hiện liveshow Tình mẫu tử, ca sĩ Duy Cường cho biết: "Tình cảm gia đình, cha mẹ là tình cảm thiêng liêng nhất của mỗi con người. Với một dân tộc trọng đạo lý, nghĩa tình như dân tộc Việt Nam thì chủ đề tình cha nghĩa mẹ sẽ luôn là chủ đề xuyên suốt, tạo thu hút đối với mỗi tâm hồn nghệ thuật.
.jpg)
Đặc biệt sau 2 năm đại dịch, nhiều gia đình mất mát. Show diễn như một sự chia sẻ và cùng nhau trân trọng giá trị thiêng liêng của tình cảm gia đình. Dù là đề tài cũ, nhưng luôn được khán giả yêu mến. Minh chứng là 4 liveshow Tình mẫu tử trước đây đều cháy vé và đêm nhạc lần thứ 5 cũng đã bán hết vé từ rất sớm. Thị hiếu nghệ thuật luôn thay đổi nhưng vẫn sẽ quay về cội nguồn của nó - đó chính là tình cảm sâu nặng nhất, giá trị nhất".
.jpg)
“Ba Ngọc Sơn đã chỉ dạy cho Duy Cường từng li từng tí trong âm nhạc, đặc biệt là các tuyệt chiêu trong hát nhạc Bolero để chiếm trọn trái tim của khán giả. Ngoài ra, ba cũng luôn là người thầy lớn của Duy Cường về cuộc sống, bài học làm người. Ở gần ba, Duy Cường cảm thấy mình lớn lên từng ngày, biết đối nhân xử thế hơn...”, Duy Cường nói về cha nuôi Ngọc Sơn.
.jpg)
Còn với Như Quỳnh, Duy Cường xem như một người chị lớn. Anh cho biết, đây là giọng ca anh vô cùng thần tượng, Duy Cường cũng có duyên được gặp Như Quỳnh và được đàn chị dành những tình cảm, lời khuyên chân thành trong suốt cuộc thi.
Trong 4 liveshow trước Duy Cường chưa có duyên để mời được Như Quỳnh. Lần này anh đã phải đặt lịch từ trước mấy tháng để nhận được cái gật đầu của giọng ca Người tình mùa đông.
.jpg)
Ca sĩ Duy Cường sinh năm 1991 ở Nghệ An. Anh nổi danh từ khi giành ngôi Quán quân Thần tượng Bolero 2018 và được danh ca Ngọc Sơn nhận làm truyền nhân. Duy Cường là Tiến sĩ triết học, hiện đang giảng dạy tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội.
Ngân An
Tin khác
Việt Nam SuperPort® đạt cấp độ an ninh cơ sở cao nhất theo tiêu chuẩn TAPA
Vì một nền văn minh sinh thái, một Việt Nam xanh và một đại dương hoà bình, bền vững
Hải Phòng khám sức khỏe miễn phí hằng năm cho người dân
6 trường Đại học của Việt Nam lọt vào 10% đại học tốt nhất thế giới
Khai mạc “Chợ phiên Kinh Bắc” trong chương trình “Sức sống hàng Việt”
Ngân hàng Nhà nước đề xuất đóng tài khoản không giao dịch sau 3 năm
Xăng sinh học E10 giảm mạnh hơn 1.300 đồng/lít
(THPL) - Từ 15h chiều ngày 4/6, giá xăng dầu trong nước đồng loạt điều chỉnh giảm theo đà hạ nhiệt của thị trường năng lượng thế...04/06/2026 16:56:15Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Công đoàn không thể mạnh nếu xa công nhân
(THPL) - Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm cho rằng Công đoàn phải đổi mới nhanh hơn, sâu hơn, thực chất hơn. Công đoàn không thể mạnh...04/06/2026 16:43:00Tuyên Quang liên tiếp triệt xóa các tụ điểm đánh bạc ăn tiền
Chỉ trong thời gian ngắn, Công an tỉnh Tuyên Quang đã liên tiếp phát hiện, triệt xóa hai tụ điểm đánh bạc dưới hình thức chọi gà và xóc...04/06/2026 20:22:56Triệt phá đường dây tiêu thụ điện thoại Samsung giả quy mô lớn trên không gian mạng
Ba đối tượng vừa bị Công an tỉnh Tuyên Quang khởi tố, bắt tạm giam để điều tra hành vi buôn bán điện thoại Samsung giả trên không gian...04/06/2026 20:16:13
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia