thuốc chuột - Tìm kiếm
Bộ Y tế rà soát sản phẩm ăn dặm HiPP trên toàn quốc do nghi chứa thuốc chuột(THPL) - Tối ngày 19/4, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đã phát đi cảnh báo khẩn cấp, yêu cầu các địa phương rà soát, ngừng sử dụng và thu hồi sản phẩm ăn dặm HiPP sau khi có thông tin sản phẩm này bị thu hồi tại Áo do nghi ngờ chứa thuốc diệt chuột.
Hàng chục người nhập viện sau khi ăn thịt gà chết(THPL) - Sau khi ăn thịt gà, nhiều người dân tại huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai bị đau bụng, nhức đầu và buồn nôn, được đưa đi cấp cứu.
Đổ thuốc chuột vào nồi canh để giết con người tình(THPL) - Bực tức vì mâu thuẫn trong quá trình chung sống, người đàn ông đổ thuốc chuột vào nồi canh và gạo để trả thù con người tình, lãnh án 9 năm tù về tội “Giết người”.
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia
Tôn vinh thương hiệu toàn cầu