Thúy Vân khoe đường cong nóng bỏng trong thiết kế váy xẻ bạo của Đức Vincie
(THPL) - Đức Vincie được biết đến là một nhà thiết kế tài năng, người đứng sau những bộ cánh lộng lẫy của nhiều mỹ nhân Việt cũng như quốc tế… Các thiết kế của anh cho thấy được sự sáng tạo, tâm huyết của một người hết lòng vì thời trang. Có lẽ vì thế mà cái tên Đức Vincie được nhiều người đẹp ưu ái lựa chọn để gửi gắm sự tỏa sáng của mình trong những sự kiện quan trọng.
Điển hình là mới đây, người đẹp Phạm Diệu Linh đã có màn trình diễn tỏa sáng trong đêm bán kết Miss Universe Vietnam 2022. Chiếc váy được Đức Vincie sáng tạo được đính kết hàng ngàn viên đá, tạo nên hiệu ứng khi sải bước trên sân khấu. Chi tiết hai dây kết hợp cùng đường cắt xẻ táo bạo ở chân váy giúp người đẹp sinh năm 1998 khai thác triệt để đường cong nóng bỏng trên cơ thể song vẫn giữ được sự thanh lịch, quý phái.

Chia sẻ về thiết kế độc đáo này, Đức Vincie cho biết bộ dạ hội đêm bán kết được lấy ý tưởng từ luồng sáng đá quý toả ra ở nhiều góc cạnh đầy lấp lánh mang tên Diamond Light với ý nghĩa để nên viên đá quý phải trải qua nhiều vết cắt. Từ đó, nhà thiết kế liên tưởng đến hình ảnh một cô gái phải cố gắng không ngừng nỗ lực để trở nên hoàn thiện hơn để có được thành công và toả sáng như ánh sáng kim cương. Anh cũng mong rằng bất kỳ ai khi có được những thành công đều sẽ cùng lan tỏa sức mạnh của trí tuệ, nhân phẩm, sự bản lĩnh, dám đương đầu với thử thách đến với mọi người.


Đức Vincie chia sẻ ngay từ khi Phạm Diệu Linh ngỏ ý nhờ anh thiết kế váy dạ hội cho hành trình dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, nhà mốt đã ấn tượng với người đẹp sinh năm 1998 bởi nhan sắc cuốn hút cùng thần thái rạng rỡ. Bên cạnh đó, Đức Vincie còn đặc biệt ngưỡng mộ trước quyết tâm chinh phục vương miện của cô gái này dù không sở hữu chiều cao quá nổi bật.
“Xét về chiều cao, có thể Linh sẽ gặp bất lợi song sự tự tin và quyết tâm của cô gái này sẽ là điểm cộng, điều đó đã được chứng minh rõ nét trong đêm bán kết vừa qua. Để có được một hình ảnh lộng lẫy trên sân khấu, tôi và Linh đã làm phải việc nhiều giờ liền. Tôi tìm hiểu nhiều về tính cách, cân đo đong đếm về chỉ số hình thể, tiêu chí cuộc thi để có thể ra được một sản phẩm dung hòa được điều đó. Và khi nhìn Linh trình diễn trên sân khấu, tôi tự hào vì những sáng tạo của mình đã có “tác dụng"”.
Đồng thời, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, Đức Vincie cho biết anh luôn nỗ lực không ngừng trong việc sáng tạo để khẳng định thương hiệu riêng. Nhà mốt không chọn con đường đạo nhái hay tạo ra những thành quả phản cảm để thu hút sự chú ý, thay vào đó anh muốn mọi người nhớ đến mình bởi sự tâm huyết trong từng bộ trang phục. Tuy đây là con đường “chậm" nhưng “chắc" và thành công hiện tại của Đức Vincie đã phần nào minh chứng cho sự đúng đắn trong lựa chọn của anh.



Ngân An
Tin khác
Hà Nội siết chặt kiểm soát hàng giả và gian lận thương mại, phạt hơn 2,6 tỷ đồng trong tháng 7
Dự kiến giá dưới 3 tỷ, Volkswagen Việt Nam bắt đầu nhận cọc ID. ERA 9X
Ngành sản xuất Việt Nam bứt phá mạnh, PMI tháng 7 chạm mốc 52,9 điểm
Masterise Homes đồng hành cùng khách hàng toàn quốc với giải pháp tài chính ưu việt
Ford Việt Nam tiếp tục triển khai nhiều ưu đãi cho khách hàng trong tháng 8
Thương hiệu - động lực tăng trưởng mới cho doanh nghiệp Việt
Đãi ngộ nghệ nhân: "Chìa khóa" khơi dậy sức mạnh mềm và giữ lửa nghề truyền thống
(THPL) - Nghị quyết số 80-NQ/TW của Bộ Chính trị đã xác định bảo đảm chính sách đãi ngộ xứng đáng cho nghệ nhân dân gian là nhiệm vụ...03/08/2026 14:18:25TP.HCM phát hiện đường dây gia công quần áo giả nhãn hiệu NIKE, trị giá hơn 35,6 tỷ đồng
(THPL) - Đội Quản lý thị trường số 18 (Chi cục Quản lý thị trường TP. Hồ Chí Minh) vừa phát hiện một doanh nghiệp tại phường Bình Hòa có...03/08/2026 14:01:40Ninh Bình: Xử phạt 7,5 triệu đồng người đàn ông bình luận sai sự thật trên MXH
(THPL) - Một người đàn ông ở xã Giao Ninh, tỉnh Ninh Bình bị xử phạt 7,5 triệu đồng vì bình luận, chia sẻ thông tin sai sự thật trên mạng xã...03/08/2026 13:59:08Quốc hội khóa XVI khai mạc Kỳ họp không thường lệ lần thứ Nhất
(THPL) - Sáng ngày 3/8, tại Hội trường Diên Hồng, nhà Quốc hội, Quốc hội khóa XVI đã khai mạc trọng thể Kỳ họp không thường lệ thứ...03/08/2026 10:28:00
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia