Thủ môn Văn Toản lỡ hẹn với AFF Cup 2020, phải tập phục hồi 2-3 tuần
(THPL) - Chiều ngày 17/11, VFF đã tổ chức cuộc hội chẩn về tình trạng chấn thương của thủ môn Nguyễn Văn Toản. Trước mắt, thủ thành này sẽ phải nghỉ thi đấu khoảng 2 đến 3 tháng.
Theo báo VOV, cuộc hội chẩn về chấn thương của Văn Toản do Ban Y học VFF chủ trì, với sự tham dự của các bác sĩ đội tuyển và các chuyên gia đầu ngành về cơ xương khớp đến từ các bệnh viện nổi tiếng.
Văn Toản bị đau ở vai trong trận đấu với ĐT Oman tại vòng loại World Cup 2022, trận đấu lần đầu tiên anh ra mắt ĐT Việt Nam. Ở thời điểm đó, các bác sĩ của ĐT Việt Nam đánh giá chấn thương của Văn Toản không thực sự nghiêm trọng nên thủ môn 22 tuổi tiếp tục ra sân thi đấu trọn vẹn 2 trận tại vòng loại U23 châu Á 2022.

Báo VTC News cho hay, sau khi trở về nước, Văn Toản đã được đưa đi chụp MRI thêm một lần nữa và phát hiện có dị tật nhỏ ở vai, khiến việc đưa tay lên không thể hết tầm. Các bác sỹ đội tuyển sau đó đã báo cáo cụ thể về tình trạng của Văn Toản về Ban Y học VFF để xin ý kiến về phương án điều trị tiếp theo cho Văn Toản.
Căn cứ hồ sơ chấn thương của Văn Toản, Ban Y học VFF đã mời các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực cơ xương khớp tham gia hội chẩn. Theo kết luận ban đầu, Văn Toản bị chấn thương cơ nhị đầu. Giải pháp trước mắt là tiếp tục tập phục hồi trong vòng 2 đến 3 tuần. Trong thời gian này, Ban Y học VFF sẽ theo dõi, kiểm tra, đánh giá tình trạng chấn thương của Văn Toản để có quyết định hướng điều trị tiếp theo.
Như vậy, Văn Toản sẽ chắc chắn vắng mặt tại AFF Cup 2020 cũng như đợt tập trung tháng 1/2022 của ĐT Việt Nam tham dự những lượt trận tiếp theo của vòng loại World Cup 2022.
Minh Đức (tổng hợp)
Tin khác
Kinh tế Việt Nam khởi sắc, kim ngạch xuất nhập khẩu vượt 445 tỷ USD
Nhà báo Khổng Nhung được bổ nhiệm làm Tổng biên tập Tạp chí điện tử Thương hiệu và Pháp luật
Tập đoàn DOJI tiên phong đưa thương hiệu The Crest Collection đến Việt Nam
Tạo cơ chế đột phá để nhanh chóng có một số sản phẩm chủ chốt của Trung tâm tài chính quốc tế
Giá vàng ngày 3/6: Vàng SJC lùi sâu về mốc 157 triệu đồng/lượng
Bảo đảm nguồn cung, chất lượng và quyền lợi người tiêu dùng khi chuyển đổi sang xăng E10
Dự báo thời tiết ngày 3/6: Bắc Bộ và Trung Bộ nắng nóng, nhiều nơi trên 39 độ C
(THPL) - Hôm nay 3/6, Bắc Bộ và Trung Bộ duy trì nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất 39 độ C.03/06/2026 08:12:00Bốn trụ cột thúc đẩy thị trường chứng khoán tăng trưởng nửa cuối năm 2026
(THPL) - Dù xác lập những đỉnh cao lịch sử mới, thị trường chứng khoán Việt Nam năm 2026 vẫn đang đứng trước sự phân hóa mạnh mẽ. Theo...03/06/2026 08:25:00Vietnam Report công bố Top 10 Công ty Đại chúng uy tín và hiệu quả năm 2026
(THPL) - Ngày 2/6/2026, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đã chính thức công bố Bảng xếp hạng VIX50 – Top 50 Công ty Đại...03/06/2026 08:15:15Thanh Hóa: Hội nghị thường niên Câu lạc bộ các Công ty Cấp nước Bắc Trung Bộ
(TH&PL) - Sáng ngày 02/6/2026, tại Công ty cổ phần cấp nước Thanh Hóa đã tổ chức Hội nghị thường niên Câu lạc bộ các Công ty Cấp nước...03/06/2026 08:14:32
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia