Thông tin mới nhất về tỷ phú Vichai có trong trực thăng gặp nạn
(THPL) - Thông tin mới nhất từ ba hãng tin lớn như: Reuters, AFP và Bloomberg khẳng định có tỉ phú Vichai trong chiếc trực thăng rơi tối qua tại sân vận động King Power.
Theo đó, hãng tin AFP, Reuters, Bloomberg đều khẳng định chiếc trực thăng sơn tên King Power rơi và cháy ở bãi đỗ xe sân vận động King Power, sân nhà của CLB Leicester City là có tỉ phú Vichai trong khoang.
Cũng tại một diễn biến khác, người thân trong gia đình của tỉ phú Vichai đã xác định trong chiếc trực thăng gặp nạn đó có ông Vichai.
Tuy nhiên, giới phụ trách truyền thông CLB Leicester City không đề cập tới tình hình sức khỏe, thậm chí là tính mạng của ông Vichai sau vụ tai nạn.
Được biết, tỉ phú Vichai 61 tuổi, người Thái Lan là chủ tịch CLB Leicester City, chủ nhân tập đoàn King Power.
Tỉ phú Vichai có khối tài sản khổng lồ, khoảng 3,3 tỉ USD, ông có 4% cổ phần trong hãng máy bay giá trẻ AirAsia của tỉ phủ Tony Fernandezcủa Malaysia.
Vichai cũng là chủ nhân của CLB OHL của Bỉ đang chơi giải hạng nhất mà ở đó thủ môn tuyển Thái Lan Kawin đang đầu quân.
Tin khác
Khám phá “Hồ trên núi - Trà trong mây” rực rỡ sắc màu tại Mùa du lịch Thái Nguyên 2026
KBC khởi công dự án KCN với tổng mức đầu tư trên 1.755 tỷ đồng tại Hải Phòng
Việt Nam chuyển hướng hợp tác FDI có chọn lọc, ưu tiên công nghệ và tăng trưởng bền vững
Thu hồi hơn 500 sản phẩm mỹ phẩm do Công ty Việt Hương sản xuất
Hà Nội phê duyệt Quy hoạch Thủ đô tầm nhìn 100 năm
Giá vàng ngày 15/5: Vàng thế giới "rơi thẳng đứng", SJC giảm 1 triệu đồng/lượng
Bưởi và chanh Việt Nam rộng cửa xuất khẩu chính ngạch sang Trung Quốc
(THPL) - Việc ký kết Nghị định thư về yêu cầu kiểm dịch thực vật đối với bưởi và chanh tươi xuất khẩu sang Trung Quốc là bước tiến...15/05/2026 10:58:09Thủ tướng chỉ đạo đẩy nhanh xây dựng cơ sở dữ liệu quốc gia, phát triển hạ tầng số
(THPL) - Thủ tướng Lê Minh Hưng yêu cầu các bộ, ngành, đẩy nhanh xây dựng cơ sở dữ liệu quốc gia, phát triển hạ tầng số và triển khai Đề...15/05/2026 09:37:34Nam A Bank hợp tác cùng Saigon Co.op phát triển mô hình hệ sinh thái tiêu dùng - tài chính tích hợp
(THPL) - Ngày 14/5, Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) và Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác...15/05/2026 09:38:41Dự báo thời tiết ngày 15/5: Bắc Bộ và Trung Bộ nắng nóng gay gắt
(THPL) - Hôm nay 15/5, các tỉnh Bắc Bộ tiếp tục nắng nóng và nắng nóng gay gắt, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi.15/05/2026 07:48:28
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia