Thời tiết ngày 17/1: Không khí lạnh suy yếu ở miền Bắc, Nam Bộ mưa giông
(THPL) - Thời tiết ngày 17/1, Bắc Bộ không khí lạnh suy yếu, nhiệt độ dao động từ 13 - 19 độ C. Do ảnh hưởng của hoàn lưu vùng áp thấp, khu vực Nam Bộ tiếp tục có mưa, mưa rào và có nơi có giông.
Theo dự báo của Trung tâm khí tượng thủy văn Trung ương, hình thái gây mưa đã không còn nên nhìn chung, thời tiết Bắc Bộ duy trì kiểu thời tiết sáng sớm trời nhiều mây, có thể có mưa nhỏ. Trưa và chiều hửng nắng, trời rét, vùng núi có nơi rét đậm.
Do nằm trong khối khí lạnh nên nền nhiệt miền Bắc trong đó có Hà Nội chủ yếu ở ngưỡng từ 13 – 19 độ. Có nơi nhiệt độ xuống dưới 10 độ.
Khu vực Hà Nội nhiều mây, có mưa, mưa nhỏ. Trời rét. Độ ẩm từ 63 - 95%.
Nhiệt độ thấp nhất từ 14 - 16 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 17 - 19 độ C.
Do ảnh hưởng của hoàn lưu vùng áp thấp, trong ngày 17/1, vùng biển các tỉnh từ Khánh Hòa đến Cà Mau (bao gồm vùng biển đảo Phú Quý) có mưa giông và gió giật mạnh cấp 6-7, các tỉnh từ Quảng Ngãi đến Bình Thuận và khu vực Nam Bộ tiếp tục có mưa, mưa rào và có nơi có giông.

Dự báo thời tiết ngày 17/1 chi tiết các vùng trên cả nước
Phía Tây Bắc Bộ
Nhiều mây, có mưa vài nơi. Trời rét. Độ ẩm từ 65 - 96%.
Nhiệt độ thấp nhất từ 14 - 17 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 18 đến 21 độ C, riêng khu vực Tây Bắc 23-26 độ C.
Phía Đông Bắc Bộ
Nhiều mây, có mưa, mưa nhỏ rải rác. Trời rét. Độ ẩm từ 63 - 96%.
Nhiệt độ thấp nhất từ 13-16 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 17 - 20 độ C.
Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế
Nhiều mây, ngày có mưa, mưa rào; đêm có mưa rải rác. Trời rét. Độ ẩm từ 65 - 98%.
Nhiệt độ thấp nhất từ 15 - 18 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 19 - 22 độ C.
Đà Nẵng đến Bình Thuận
Nhiều mây, ngày có mưa, mưa rào và có nơi có giông; đêm có mưa, mưa rào rải rác. Độ ẩm từ 70 - 98%.
Nhiệt độ thấp nhất từ 21 - 24 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 25 đến 28 độ C, có nơi trên 28 độ C.
Tây Nguyên
Nhiều mây, ngày có mưa, mưa rào; đêm có mưa rải rác. Độ ẩm từ 70 - 98%.
Nhiệt độ thấp nhất từ 18 - 21 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 24 - 27 độ C.
Nam Bộ
Nhiều mây, ngày có mưa rào rải rác và có nơi có giông; đêm có mưa vài nơi. Độ ẩm từ 65 - 98%.
Nhiệt độ thấp nhất từ 23 - 26 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 26 - 29 độ C.
Minh Khuê
Tin khác
Mã định danh BĐS: Thị trường chuyển từ vận hành theo tin đồn sang dữ liệu
Phấn đấu tỷ trọng đóng góp của KHCN, đổi mới sáng tạo trong GDP đạt 17,5%
Việt Nam quan ngại sâu sắc về xung đột theo thang tại Trung Đông
Đại sứ quán Việt Nam tại Israel ra khuyến cáo khẩn tới cộng đồng người Việt
Chấp thuận chủ trương đầu tư dự án đường dây 220 kV Trạm cắt 220 kV Đa Nhim - Đức Trọng - Di Linh
Quyết liệt gỡ điểm nghẽn số hoá trong các cơ quan Đảng
Bí thư Lào Cai làm Thứ trưởng Thường trực Bộ Nông nghiệp và Môi trường
(THPL) - Thủ tướng Chính phủ vừa có quyết định tiếp nhận, bổ nhiệm chức vụ Thứ trưởng Thường trực Bộ Nông nghiệp và Môi trường...28/02/2026 13:55:26Thủ tướng: Nếu thể chế kiến tạo là "đường ray" thì năng lực quản trị chính là "đầu tàu"
Thủ tướng ví von, nếu thể chế kiến tạo là "đường ray" thì năng lực quản trị chính là "đầu tàu" , năng lực thực thi chính là "động...28/02/2026 15:57:02Ông Mai Tiến Dũng giới thiệu doanh nghiệp cho nguyên Bộ trưởng Kim Tiến
Ông Mai Tiến Dũng khi giữ chức vụ Bí thư Tỉnh ủy Hà Nam đã giới thiệu một doanh nghiệp đến gặp bị can Nguyễn Thị Kim Tiến (cựu Bộ...28/02/2026 13:02:094 ô tô va chạm liên hoàn gây ùn tắc trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ
Sáng 28.2, tại khu vực trạm thu phí cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ (Hà Nội) xảy ra vụ tai nạn giao thông liên hoàn.28/02/2026 12:56:16
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia