Thời tiết ngày 17/1: Không khí lạnh suy yếu ở miền Bắc, Nam Bộ mưa giông
(THPL) - Thời tiết ngày 17/1, Bắc Bộ không khí lạnh suy yếu, nhiệt độ dao động từ 13 - 19 độ C. Do ảnh hưởng của hoàn lưu vùng áp thấp, khu vực Nam Bộ tiếp tục có mưa, mưa rào và có nơi có giông.
Theo dự báo của Trung tâm khí tượng thủy văn Trung ương, hình thái gây mưa đã không còn nên nhìn chung, thời tiết Bắc Bộ duy trì kiểu thời tiết sáng sớm trời nhiều mây, có thể có mưa nhỏ. Trưa và chiều hửng nắng, trời rét, vùng núi có nơi rét đậm.
Do nằm trong khối khí lạnh nên nền nhiệt miền Bắc trong đó có Hà Nội chủ yếu ở ngưỡng từ 13 – 19 độ. Có nơi nhiệt độ xuống dưới 10 độ.
Khu vực Hà Nội nhiều mây, có mưa, mưa nhỏ. Trời rét. Độ ẩm từ 63 - 95%.
Nhiệt độ thấp nhất từ 14 - 16 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 17 - 19 độ C.
Do ảnh hưởng của hoàn lưu vùng áp thấp, trong ngày 17/1, vùng biển các tỉnh từ Khánh Hòa đến Cà Mau (bao gồm vùng biển đảo Phú Quý) có mưa giông và gió giật mạnh cấp 6-7, các tỉnh từ Quảng Ngãi đến Bình Thuận và khu vực Nam Bộ tiếp tục có mưa, mưa rào và có nơi có giông.

Dự báo thời tiết ngày 17/1 chi tiết các vùng trên cả nước
Phía Tây Bắc Bộ
Nhiều mây, có mưa vài nơi. Trời rét. Độ ẩm từ 65 - 96%.
Nhiệt độ thấp nhất từ 14 - 17 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 18 đến 21 độ C, riêng khu vực Tây Bắc 23-26 độ C.
Phía Đông Bắc Bộ
Nhiều mây, có mưa, mưa nhỏ rải rác. Trời rét. Độ ẩm từ 63 - 96%.
Nhiệt độ thấp nhất từ 13-16 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 17 - 20 độ C.
Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế
Nhiều mây, ngày có mưa, mưa rào; đêm có mưa rải rác. Trời rét. Độ ẩm từ 65 - 98%.
Nhiệt độ thấp nhất từ 15 - 18 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 19 - 22 độ C.
Đà Nẵng đến Bình Thuận
Nhiều mây, ngày có mưa, mưa rào và có nơi có giông; đêm có mưa, mưa rào rải rác. Độ ẩm từ 70 - 98%.
Nhiệt độ thấp nhất từ 21 - 24 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 25 đến 28 độ C, có nơi trên 28 độ C.
Tây Nguyên
Nhiều mây, ngày có mưa, mưa rào; đêm có mưa rải rác. Độ ẩm từ 70 - 98%.
Nhiệt độ thấp nhất từ 18 - 21 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 24 - 27 độ C.
Nam Bộ
Nhiều mây, ngày có mưa rào rải rác và có nơi có giông; đêm có mưa vài nơi. Độ ẩm từ 65 - 98%.
Nhiệt độ thấp nhất từ 23 - 26 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 26 - 29 độ C.
Minh Khuê
Tin khác
Từ 1/7/2026, lương cơ sở tăng lên 2,53 triệu đồng/tháng
Xuất nhập khẩu vượt 345 tỷ USD sau 4 tháng, nhiều tín hiệu tích cực cho kinh tế Việt Nam
Dự báo thời tiết ngày 17/5: Bắc Bộ có mây, có nơi mưa rào và dông rải rác
Chính thức áp dụng xăng E10 trên toàn quốc từ ngày 1/6
VNVC tài trợ hơn 10 tỷ đồng cho Côn Đảo: Tặng kho lạnh bảo quản vắc xin chuẩn quốc tế và tiêm miễn phí vắc xin cúm cho quân, dân đảo trong 3 năm
Khởi tố 5 vụ án hình sự về tội “Xâm phạm quyền tác giả, quyền liên quan”
Phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Lễ kỷ niệm 120 năm Ngày truyền thống Đại học Quốc gia Hà Nội
(THPL) – Tạp chí điện tử Thương hiệu và Pháp luật trân trọng giới thiệu Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm...16/05/2026 14:06:00Chủ tịch giải thưởng APPA: “Những nhà phát triển có khả năng duy trì tiêu chuẩn mới là những người định hình thị trường”
(THPL) - Hai năm liên tiếp được xướng tên tại Asia Pacific Property Awards (APPA) không chỉ nối dài thành tích của Masterise Homes trên trường...16/05/2026 14:24:19Chính phủ sửa quy định địa bàn hải quan tại 68 cửa khẩu
(THPL) - Nghị định số 153/2026/NĐ-CP sửa đổi nhiều quy định về địa bàn hoạt động hải quan, tăng hiệu quả kiểm tra, giám sát và chống...16/05/2026 14:25:21Đền Nàng Han điểm hội tụ tâm linh và trầm tích văn hóa giữa lòng hồ sông Đà
(THPL) - Nằm trên vùng đất Quỳnh Nhai (Sơn La), đền Nàng Han là điểm đến hấp dẫn không chỉ bởi vẻ đẹp thiên nhiên kỳ vĩ mà còn bởi giá...16/05/2026 10:25:08
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia