Thêm một nghệ sĩ bị cẩu xe về phường vì đỗ sai quy định
(THPL) - Hôm qua (13/4), cộng đồng mạng lại một phen "xôn xao" khi biết tin ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân bị cẩu xế hộp về phường vì đỗ sai quy định.
Sự việc xảy ra khi giọng ca gốc Hà Nội đỗ xe ô tô trên lề đường Hào Nam trong lúc đi vào Học viện âm nhạc Quốc gia lấy giấy tờ. Mặc dù, thời gian anh vào Học viện âm nhạc Quốc gia chỉ trên 10 phút song khi ra ngoài nam ca sĩ Trung Quân đã bất ngờ không thấy xe đâu.

Trong khi chiếc xế hộp bị cẩu về phường và phải đóng mức phạt khá cao 3 triệu đồng (bao gồm chi phí cẩu xe từ Hào Nam) nhưng Trung Quân không cảm thấy buồn mà chỉ xem đây là một bài học kinh nghiệm cho cá nhân mình.
Đặc biệt, nam ca sĩ còn mạnh dạn chia sẻ: “Là do tôi đỗ sai quy định, chỉ vào trường vài phút nên mới đỗ xe bên lề đường. Làm sai thì phải chịu phạt, đây cũng là cách tốt để tôi nâng cao ý thức bản thân. Từ sau, tôi sẽ đậu và gửi xe đúng chỗ hơn”.

Được biết, Nguyễn Trần Trung Quân (16/11/1992) đã từng tham gia nhiều cuộc thi âm nhạc học đường và giành được nhiều giải thưởng từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, tham gia cuộc thi Sao Mai Điểm Hẹn 2011 và lọt vào top 4 Sao Mai Điểm Hẹn 2012.
Bên cạnh đó, Nguyễn Trần Trung Quân còn thực sự định hình được cho mình cá tính âm nhạc riêng cũng như ghi lại dấu ấn trong lòng khán giả bằng giọng hát cảm xúc qua các ca khúc như: Ngày Khát, Chạm, Gió Mùa Về…
Cũng trong dịp ra quân dành lại vỉa hè cho người đi bộ ở Hà Nội, TP.HCM, cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ và có dịp xôn xao khi không ít giới nghệ sĩ Việt bị cẩu xế hộp về phường.
Cách đây không lâu, Quách Tuấn Du, Hoa hậu Thu Hoài, người mẫu, diễn viên Cao Thuỳ Linh cũng gặp phải trường hợp tương tự khi đoàn công tác đi kiểm tra và phát hiện đỗ xe sai quy định.
Thanh Huyền
Tin khác
Việt Nam nhập ôtô nhiều nhất từ trước đến nay
Đảo Phú Quý vào danh sách điểm đến hàng đầu Đông Nam Á năm 2026
Danh tính trọng tài điều khiển trận U23 Việt Nam gặp U23 Saudi Arabia
Các biện pháp an toàn phòng cháy chữa cháy đối với phương tiện giao thông cơ giới
Tổng Bí thư Tô Lâm làm việc với Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội về quy hoạch Thủ đô tầm nhìn 100 năm
Khai trương Tổ hợp Công viên Giải trí BRIGHTPARK tại tỉnh Ninh Bình
Bộ Công an tổ chức Lễ xuất quân đảm bảo an ninh, trật tự sự kiện hướng tới Đại hội Đảng XIV
(THPL) - Sáng 10/1, tại đường Lê Quang Đạo, thành phố Hà Nội, Bộ Công an tổ chức Lễ xuất quân và diễn tập bảo đảm an ninh, trật tự sự...10/01/2026 14:50:00Tra cứu và nộp tiền phạt nguội qua ứng dụng iHanoi
(THPL) - Người dân Thủ đô có thể tra cứu và thực hiện nộp phạt nguội vi phạm trật tự, an toàn giao thông đường bộ hoàn toàn trực tuyến...10/01/2026 19:01:01Hà Nội sẽ bắn pháo hoa chào mừng thành công Đại hội XIV của Đảng
(THPL) - Thành phố Hà Nội sẽ tổ chức bắn pháo hoa 30 phút để chào mừng thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng...10/01/2026 18:55:00Phường Tây Hồ ký kết chương trình phối hợp công tác năm 2026, tạo khí thế thi đua chào mừng Đại hội Đảng XIV
(THPL) - Sáng ngày 10/01/2026, UBND phường Tây Hồ tổ chức Lễ ký kết phối hợp công tác và phát động đợt cao điểm đảm bảo trật tự đô...10/01/2026 14:07:52