04:19 ngày 27/03/2023 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0916.190.098
DÒNG SỰ KIỆN

Thanh Hóa: Cách chức trưởng phòng TNMT huyện Bá Thước

23:35 29/01/2023

(THPL) – Là Trưởng phòng TNMT huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa nhưng ông Phạm Văn Ấn đã thừa nhận có quan hệ tình cảm với 1 người phụ nữ và có 2 con riêng. Cơ quan chức năng huyện Bá Thước tiến hành các bước và cách chức Trưởng Phòng TNMT đối với ông Phạm Văn Ấn.

Ngày 29/1, tin từ UBND huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa xác nhận Chủ tịch UBND huyện Bá Thước Võ Minh Khoa đã ban hành quyết định kỷ luật cách chức Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường (TN-MT) đối với ông Phạm Văn Ấn.

Ông Phạm Văn Ấn.

Cụ thể, trao đổi với PV báo chí, ông Võ Minh Khoa, Chủ tịch UBND huyện Bá Thước cho biết, trước Tết Nguyên đán đã ban hành quyết định cách chức Trưởng phòng Tài nguyên Môi trường (TNMT) đối với ông Phạm Văn Ấn vì có quan hệ nam nữ bất chính dẫn đến có hai người con riêng trong khi đang có vợ.

Trước đó, Ban Thường vụ Huyện ủy Bá Thước nhận được phản ánh về việc ông Phạm Văn Ấn có quan hệ nam nữ với bà L.T.T. (trú tại TP Thanh Hóa). Thông tin phản ánh có kèm theo hình ảnh, tài liệu là giấy khai sinh của 2 cháu bé con bà T. ghi bố là Phạm Văn Ấn.

Kết quả xác minh cho thấy ông Phạm Văn Ấn có con với người khác khi đang có vợ. Vì vậy ông Ấn đã bị kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng theo quy định hiện hành.

Duy Duẩn

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu