Thanh Hóa: Cách chức trưởng phòng TNMT huyện Bá Thước
(THPL) – Là Trưởng phòng TNMT huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa nhưng ông Phạm Văn Ấn đã thừa nhận có quan hệ tình cảm với 1 người phụ nữ và có 2 con riêng. Cơ quan chức năng huyện Bá Thước tiến hành các bước và cách chức Trưởng Phòng TNMT đối với ông Phạm Văn Ấn.
Ngày 29/1, tin từ UBND huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa xác nhận Chủ tịch UBND huyện Bá Thước Võ Minh Khoa đã ban hành quyết định kỷ luật cách chức Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường (TN-MT) đối với ông Phạm Văn Ấn.

Cụ thể, trao đổi với PV báo chí, ông Võ Minh Khoa, Chủ tịch UBND huyện Bá Thước cho biết, trước Tết Nguyên đán đã ban hành quyết định cách chức Trưởng phòng Tài nguyên Môi trường (TNMT) đối với ông Phạm Văn Ấn vì có quan hệ nam nữ bất chính dẫn đến có hai người con riêng trong khi đang có vợ.
Trước đó, Ban Thường vụ Huyện ủy Bá Thước nhận được phản ánh về việc ông Phạm Văn Ấn có quan hệ nam nữ với bà L.T.T. (trú tại TP Thanh Hóa). Thông tin phản ánh có kèm theo hình ảnh, tài liệu là giấy khai sinh của 2 cháu bé con bà T. ghi bố là Phạm Văn Ấn.
Kết quả xác minh cho thấy ông Phạm Văn Ấn có con với người khác khi đang có vợ. Vì vậy ông Ấn đã bị kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng theo quy định hiện hành.
Duy Duẩn
Tin khác
VNVC tài trợ hơn 10 tỷ đồng cho Côn Đảo: Tặng kho lạnh bảo quản vắc xin chuẩn quốc tế và tiêm miễn phí vắc xin cúm cho quân, dân đảo trong 3 năm
Khởi tố 5 vụ án hình sự về tội “Xâm phạm quyền tác giả, quyền liên quan”
Phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Lễ kỷ niệm 120 năm Ngày truyền thống Đại học Quốc gia Hà Nội
Chủ tịch giải thưởng APPA: “Những nhà phát triển có khả năng duy trì tiêu chuẩn mới là những người định hình thị trường”
Chính phủ sửa quy định địa bàn hải quan tại 68 cửa khẩu
Đền Nàng Han điểm hội tụ tâm linh và trầm tích văn hóa giữa lòng hồ sông Đà
Chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ nổi bật tuần từ 9-15/5/2026
(THPL) - Mở rộng phạm vi chi trả của quỹ bảo hiểm y tế đối với một số dịch vụ y tế, khám sức khỏe; tháo gỡ vướng mắc dự án tồn...16/05/2026 10:03:10Festival "Nữ Đại sứ Du lịch làng nghề Hà Nội 2026": Tôn vinh tinh hoa văn hóa Thủ đô
(THPL) - Festival "Nữ Đại sứ Du lịch làng nghề Hà Nội năm 2026" đã diễn ra thành công rực rỡ, không chỉ mang đến một không gian văn hóa,...16/05/2026 09:50:28Xây dựng thương hiệu văn hóa Việt trong kỷ nguyên mới
(THPL) - Nghị quyết 80-NQ/TW đặt mục tiêu phát triển công nghiệp văn hóa trở thành động lực tăng trưởng mới, đồng thời yêu cầu hình...16/05/2026 09:35:52Lần đầu tiên Hà Tĩnh có sản phẩm đạt OCOP 5 sao cấp quốc gia
(THPL) - Mới đây, UBND tỉnh Hà Tĩnh trao Giấy chứng nhận OCOP 5 sao cấp quốc gia cho nước mắm Phú Khương và nước mắm Luận Nghiệp, đây là...16/05/2026 10:00:00
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia