Thanh Hóa: Sạt lở đường làm 2 người chết, 3 người bị thương
(THPL) - Do ảnh hưởng của bão số 2, tuyến đường giao thông ở cầu Yên Hòa, xã Hải Hà, trong KKT Nghi Sơn, huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa đã xảy ra vụ sạt lở đất làm 2 người chết, 3 người bị thương.
Vào lúc 3h10’ sáng ngày 04/7, xảy ra một vụ sạt lở mặt đường 513 tại đầu cầu Yên Hòa thuộc địa phận xã Hải Hà, huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa) khiến 5 người di chuyển trên 3 xe máy bị mắc kẹt.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH Thanh Hóa đã điều động 4 xe cứu nạn cứu hộ và hàng chục chiến sĩ đến hiện trường để ứng cứu và tìm kiếm các nạn nhân.
Tại hiện trường, lực lượng chức năng đã phát hiện và cứu được 3 nạn nhân và đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Đồng thời, xác định được vị trí 02 thi thể nạn nhân bị khối đất đá, nhựa đường vùi lấp, mắc kẹt.
Sau khi sử dụng các thiết bị chuyên dụng, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể 2 nạn nhân. Đến 7h sáng cùng ngày, thi thể 2 nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình và chính quyền địa phương.
Các nạn nhân bị thương gồm: Đặng Bá Hậu (SN 1966, ở Hải Hà, Tĩnh Gia); Nguyễn Bá Khải (SN 1966, ở Nghi Sơn, Tĩnh Gia); Nguyễn Thị Bảy (SN 1970, ở Nghi Sơn, Tĩnh Gia).
Hai nạn nhân tử vong gồm: Nguyễn Như Thắng (SN 1973, ở Hải Thượng, Tĩnh Gia) và Nguyễn Thị Tâm (SN 1973, địa chỉ: Hải Thượng, Tĩnh Gia).
Hiện, vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa khẩn trương xử lý.
Minh Anh
Tin khác
Hà Nội sẽ vận hành hệ thống truy xuất nguồn gốc thực phẩm trước 15/4
LPBank chính thức đạt chuẩn ISO/IEC 27001:2022, hoàn tất đánh giá PCI DSS, củng cố nền tảng bảo mật trong kỷ nguyên số
Kết luận Hội nghị lần thứ hai Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV
Quảng Ngãi: Gây quỹ “sinh kế” cho đồng bào Xơ Đăng thông qua giải Pickleball
Giá vàng hôm nay 3/4: Đảo chiều tăng mạnh, SJC chạm mốc 174,5 triệu đồng/lượng
Giá xăng dầu ngày 3/4: Xăng tăng mạnh, dầu Diesel tăng hơn 5.000 đồng/lít
Tập trung triển khai Hệ thống eCDT: Giải pháp then chốt để gỡ “thẻ vàng” IUU
(THPL) - Nhằm tăng cường minh bạch trong truy xuất nguồn gốc và đẩy mạnh cuộc chiến chống khai thác hải sản bất hợp pháp (IUU), Bộ Nông...03/04/2026 08:59:20Dự báo thời tiết ngày 3/4: Bắc Bộ ngày nắng, có mưa dông về chiều tối
(THPL) - Theo dự báo, từ chiều tối 3/4 đến sáng sớm 4/4, khu vực Bắc Bộ được dự báo xuất hiện mưa rào và dông rải rác, cục bộ mưa to,...03/04/2026 08:58:36Dự án nâng cấp Quốc lộ 14E: Nỗ lực tháo gỡ "nút thắt" mặt bằng để chạy đua với tiến độ
(THPL) - Dự án cải tạo, nâng cấp Quốc lộ 14E - một trong những công trình trọng điểm khu vực miền Trung đang phải đối mặt với áp lực lớn...03/04/2026 08:01:00Thanh Hóa: Gỡ 'điểm nghẽn', yêu cầu đẩy nhanh tiến độ dự án lưới điện 110kV
(THPL) – Tại tỉnh Thanh Hóa hiện các dự án lưới điện 110kV được coi là nhóm dự án cấp bách hiện nay, cần được tháo gỡ với tinh thần...03/04/2026 08:05:07
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia