Thanh Hóa: Những ai ở Sở Giáo dục và Đào tạo bị Bộ Công an yêu cầu tra soát tài sản?
(THPL)- Liên quan đến việc bà Phạm Thị Hằng, nguyên Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Thanh Hóa bị Bộ Công an gửi Văn phòng Đăng ký đất đai Thanh Hóa đề nghị tra soát, cung cấp các thông tin, tài liệu có liên quan đến tài sản nhà, đất và không thực hiện các thủ tục chuyển dịch quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất đối với các cá nhân (9 người) có liên quan trong đó có 6 người là lãnh đạo cán bộ Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thanh Hóa còn 3 người là của doanh nghiệp...
Cơ quan cảnh sát điều tra bộ Công an đang tiến hành điều tra vụ việc có dấu hiệu Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng xảy ra tại Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Thanh Hóa và các Công ty, đơn vị có liên quan theo Quyết định phân công Phó Thủ thưởng cơ quan điều tra và QĐ phân công điều tra giải quyết tin về tội phạm số 28/ CSKT ngày 11/6/2021.
.jpg)
Để phục vụ công tác điều tra xác minh thu hồi tài sản cho Nhà nước, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Bộ Công an đề nghị Văn phòng đăng ký đất đai Thanh Hóa, tra soát, cung cấp các thông tin tài liệu có liên quan đến tài sản nhà, đất và không thực hiện các thủ tục chuyển dịch quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất có liên quan đến các cá nhân sau.

Bà Phạm Thị Hằng (SN1967), ông Lê Văn Cương (SN 1960), ông Trịnh Hữu Nghĩa (SN 1969), ông Nguyễn Văn Phụng (SN 1971), ông Bùi Trí Thức (SN 1984), ông Trần Đức Dũng (SN 1971) những ông bà này đều là cán bộ của Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Thanh Hóa.
Các ông Lê Thế Sơn (SN 1971), bà Vũ Thị Ninh (SN 1973), ông Nguyễn Duy Linh (SN 1977), ông Trần Đức Dũng (SN 1971) là cán bộ và kế toán của Công ty CP Sách và Thiết bị trường học Thanh Hóa có địa chỉ tại phường Tân Sơn, TP Thanh Hóa, do ông Lê Thế Sơn làm Giám đốc.
Các trường hợp trên có thông tin về việc chuyển dịch quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liên với đất đề nghị Văn phòng Đăng ký đất đai Thanh Hóa có văn bản thông báo cho cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an để phối hợp giải quyết.
Theo đó bà Phạm Thị Hằng từng làm Giám đốc Sở GD-ĐT Thanh Hóa từ năm 2012 cho đến tháng 11/2020 thì bà Hằng chuyển công tác khác và bị cơ quan Công an triệu tập.
Thương hiệu và Pháp luật sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về việc này đến bạn đọc.
Nhóm PV
Tin khác
Đà Nẵng thúc đẩy hợp tác quốc tế, đưa sâm Ngọc Linh vươn tầm thương hiệu toàn cầu
Đổi mới quản trị để DNNN dẫn dắt tăng trưởng và xây dựng chuỗi giá trị Việt
Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội yêu cầu đẩy nhanh tiến độ dự án Nhà hát Ngọc Trai và đường Đặng Thai Mai
Chuẩn bị Chiến lược đối ngoại toàn diện ở tầm cao mới, trong giai đoạn mới
Thương hiệu là phần hồn, làm sao giữ được sau M&A?
Chính phủ thông qua hồ sơ Đề án thành lập thành phố Bắc Ninh trực thuộc Trung ương
Đơn giản hóa thủ tục cấp mã số vùng trồng, cơ sở đóng gói
(THPL) - Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 36/2026/NQ-CP quy định đơn giản hóa thủ tục hành chính về cấp và quản lý mã số vùng trồng,...02/08/2026 09:08:22Mua xe Yadea, có hội trúng iPhone 17
Nhắm đến nhóm khách hàng học sinh sinh viên nhân mùa tưu trường, từ nay đến hết tháng 9/2026, YADEA triển khai chương trình khuyến mại “Mua...02/08/2026 08:59:48Tạo chuyển biến thực chất, đưa Nghị quyết 57 vào cuộc sống
(THPL) - Sau hơn 18 tháng triển khai Nghị quyết số 57-NQ/TW ngày 22/12/2024 của Bộ Chính trị, chuyển đổi số quốc gia đã ghi nhận nhiều kết...02/08/2026 08:38:00Dự báo thời tiết ngày và đêm 2/8: Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào rải rác
(THPL) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, trong ngày hôm nay thời tiết ở nhiều tỉnh thành trên cả nước điển hình là ngày có...02/08/2026 08:27:33
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia