Thanh Hóa: Một trưởng Phòng Nghiệp vụ Cục thuế tỉnh bị bắt
(THPL) - Là Trưởng phòng Nghiệp vụ Dự toán Pháp chế thuộc Cục Thuế tỉnh Thanh Hóa nhưng ông Nguyễn Ngọc Đính đã bị cơ quan Công an Thanh Hóa bắt quả tang khi đang nhận tiền của doanh nghiệp.
Theo nguồn tin riêng được biết, vào chiều ngày 19/3, Phòng Hình sự, Công an tỉnh Thanh Hóa đã tiến hành bắt ông Nguyễn Ngọc Đính, Trưởng phòng Nghiệp vụ Dự toán Pháp chế thuộc Cục Thuế tỉnh Thanh Hóa khi đang nhận tiền của một đơn vị.
Cũng theo nguồn tin này cho biết, ông Nguyễn Ngọc Đính bị bắt theo nguồn tin tố giác của người bị hại khi ông Đính có hành vi “vòi vĩnh” tiền để giải quyết công việc ngay trên xe ô tô.

Ngay sau khi ông Đính bị bắt quả tang thì lực lượng Công an Thanh Hóa đã khám xét phòng làm việc của ông Nguyễn Ngọc Đính tại trụ sở Cục Thuế Thanh Hóa có địa chỉ tại đại lộ Lê Lợi, phường Đông Hương, TP Thanh Hóa.
Xác nhận với PV báo Thương hiệu và Pháp luật vào tối 19/3, một lãnh đạo Cục Thuế tỉnh Thanh Hóa cho biết, "Đúng là chiều nay tại Cục thuế có việc cơ quan Công an khám xét phòng làm việc của một cán bộ của Cục thuế tỉnh Thanh Hóa vào chiều nay 19/3. Nhưng cho đến thời điểm hiện tại, chúng tôi cũng chưa nhận được thông báo chính thức của cơ quan Công an về việc khám xét hay bắt bớ gì”, nguồn tin này cho biết.
Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin này đến bạn đọc.
Duy Duẩn
Tin khác
Đổi mới tư duy quản lý thực phẩm
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: 4 khoảng trống lớn trong phát triển văn hóa
Quảng Trị lấy mẫu ADN gần 2.000 liệt sĩ tại Nghĩa trang Vĩnh Linh
Nghị quyết 10-NQ/TW: "Đòn bẩy" để doanh nghiệp Việt tham gia sâu vào chuỗi giá trị toàn cầu
Ẩm thực - Từ lợi thế sẵn có đến động lực mới của du lịch Việt Nam
Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam đón nhận Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Ba
Minh bạch dữ liệu là “chìa khóa” để cà phê Việt vượt rào cản EUDR
(THPL) - Dù Liên minh châu Âu (EU) đã quyết định lùi thời hạn áp dụng Quy định chống mất rừng (EUDR) đến cuối năm 2026, tuy nhiên đây không...13/07/2026 15:06:53Hàn Quốc và Việt Nam thúc đẩy hợp tác tại Trung tâm tài chính quốc tế
THPL - Tại Diễn đàn Hợp tác Tài chính Việt Nam-Hàn Quốc, các chuyên gia, đại diện doanh nghiệp hai nước đã thảo luận về hợp tác nhằm...13/07/2026 15:17:24Ngành thủy sản Việt cần tháo gỡ "điểm nghẽn" để bứt phá
(THPL) - Với mục tiêu đưa kim ngạch xuất khẩu nông, lâm, thủy sản cán đích 100 tỷ USD vào năm 2027, ngành thủy sản Việt Nam đang đứng trước...13/07/2026 15:57:22Bắc Ninh tăng tốc hoàn thiện hồ sơ trình đề án lên thành phố trực thuộc Trung ương
THPL - Sáng 13/7, tại hội nghị chuyên đề tháng 7 của UBND tỉnh Bắc Ninh, ông Phạm Hoàng Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ...13/07/2026 15:05:14
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia