20:43 ngày 30/10/2020 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN

Thanh Hóa: Một bé gái 2 tuổi tử vong do uống nhầm xăng

17:44 17/09/2020

(THPL) - Một bé gái 2 tuổi đã không may uống nhầm xăng từ chai của người thân cháu bé vừa dùng hút ra từ xe máy ra để đi đốt ong, khi hút xăng ra chai nhưng đi đốt ông không hết đã ném bừa, khi cháu bé chơi đã không may uống nhầm và đã tử vong thương tâm.

Chiều ngày 17/9, tin từ phía cơ quan công an huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa cho biết, vào khoảng 8 giờ ngày 15/9, ông Lê Viết H. (SN 1977), trú ở thôn Thọ Tân, xã Trường Xuân, tỉnh Thanh Hóa đã sang nhà anh Đ.V.L. hút xăng trong xe máy nhà anh L. vào 1 chai nhựa rồi sang nhà hàng xóm (cạnh nhà anh L.) để đốt ong. Đốt xong, xăng còn thừa một ít trong chai, ông H. đã đóng nắp và ném chai xăng sang sân nhà anh Đ.V.L. Cơ quan chức năng bước đầu nhận định, có thể bé gái 1 tuổi đã thấy chai xăng và lấy uống dẫn tới sự việc thương tâm.

Cũng vào chiều 17/9, tin từ Bệnh viện Nhi tỉnh Thanh Hóa cho biết các y, bác sĩ của bệnh viện đã cố gắng hết sức nhưng không thể cứu chữa thành công bé gái 1 tuổi nhập viện trong tình trạng nguy kịch do uống nhầm xăng.

Ảnh minh họa.

Trước đó, vào khoảng 8h 30 phút ngày 15/9, bệnh nhi Đ.T.L. (SN 2019), là con gái của anh Đ.V.L. (SN 1983), trú ở thôn Thọ Tân, xã Trường Xuân, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa được đưa vào Bệnh viện đa khoa huyện Thọ Xuân cấp cứu. Lúc nhập viện, bé gái trong tình trạng toàn thân tím tái nghi uống nhầm xăng tại gia đình.

Do tiên lượng nặng, bé được chuyển lên Bệnh viện Nhi Thanh Hóa. Tại đây, qua kiểm tra Bệnh viện Nhi tỉnh Thanh Hóa xác định trong ruột của cháu Đ.T.L. có xăng. Tuy nhiên, do bệnh tình quá nặng, các y, bác sĩ đã cố gắng hết sức nhưng vẫn không cứu được. Đến 12h cùng ngày, bé gái đã tử vong.

Ngay sau khi nhận được thông tin cơ quan CSĐT Công an huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, ghi nhận lời khai của những người có liên quan. Đồng thời trưng cầu Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa để giải phẫu, khám nghiệm tử thi của cháu bé. Tuy nhiên, phía gia đình cháu Đ.T.L. đã từ chối giải phẫu tử thi, cam kết không khiếu kiện và đã bàn giao thi thể cháu bé lại cho gia đình lo hậu sự.

Duy Duẩn

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu