22:10 ngày 27/05/2024 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0942.106.666

DÒNG SỰ KIỆN

Thanh Hóa: Khởi tranh giải cầu lông Cúp Thabrew Silver

08:36 07/10/2023

(THPL) - Tối 6/10, tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Thanh Hóa, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Báo Thanh Hóa, Liên đoàn Cầu lông Thanh Hóa tổ chức lễ khai mạc Giải Cầu lông Báo Thanh Hóa mở rộng năm 2023 - Cúp Thabrew Silver.

Dự lễ khai mạc có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành cấp tỉnh, UBND TP Thanh Hóa cùng các trưởng đoàn, huấn luyện viên (HLV) và các vận động viên (VĐV) trong và ngoài tỉnh.

Tham gia giải lần này có gần 600 VĐV thuộc 34 câu lạc bộ (CLB) cầu lông đến từ các huyện, thị xã, thành phố, cơ quan, đơn vị trong tỉnh Thanh Hóa và các CLB đến từ các tỉnh, thành phố trên cả nước. Đây là giải cầu lông của tỉnh Thanh Hóa có số lượng VĐV tham gia đông nhất từ trước tới nay.

Các VĐV tại buổi lễ khai mạc giải cầu lông tranh cúp Thabrew Silver.

Các VĐV tranh tài ở 2 nội dung gồm giải nâng cao và giải phong trào. Giải nâng cao có các nội dung thi đấu gồm đôi nam và đôi nam nữ.

Đây là nội dung hấp dẫn nhất của giải khi các VĐV tham gia không phân biệt lứa tuổi, trình độ, đẳng cấp và được mở rộng cho các VĐV kiện tướng cấp 1, các tuyển thủ quốc gia. Đây là yếu tố đem đến sự hấp dẫn cho các cuộc tranh tài và khẳng định chất lượng, uy tín cho giải đấu.

Giải phong trào có các nội dung thi đấu gồm đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ thuộc 4 nhóm tuổi: 30 tuổi trở xuống, 31-40 tuổi, 41-50 tuổi và 51 tuổi trở lên.

Các đại biểu tham dự buổi lễ khai mạc.

Các CLB trong tỉnh được mời các VĐV ngoài tỉnh tham gia thi đấu cho đoàn của mình. Đây cũng là nội dung thu hút đông đảo sự tham gia tranh tài của các CLB trong và ngoài tỉnh.

Giải Cầu lông Báo Thanh Hóa mở rộng năm 2023 - Cúp Thabrew Silver có cơ cấu giải thưởng cũng khá hấp dẫn. Trong đó, ở giải nâng cao, phần thưởng cho các giải nhất, nhì, ba lần lượt là 15 triệu đồng, 10 triệu đồng và 5 triệu đồng. Ở giải phong trào, phần thưởng cho các giải nhất, nhì, ba lần lượt là 5 triệu đồng, 2 triệu đồng và 1 triệu đồng.

Các vận động viên thi đấu ở nội dung đôi nam.

Giải có sự đồng hành của Nhà tài trợ kim cương Công ty CP Bia Hà Nội Thanh Hóa với thương hiệu Thabrew Silver. Bên cạnh đó là sự đồng hành của các nhà tài trợ khác, góp phần đem lại thành công cho giải.

Toàn bộ các trận đấu của giải diễn ra tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Thanh Hóa. Nhằm đem đến những trận cầu hấp dẫn, đỉnh cao tới đông đảo khán giả, người hâm mộ môn cầu lông.

Toàn cảnh sân đấu tại nhà thi đấu TDTT tỉnh Thanh Hóa

Ngay sau lễ khai mạc, các VĐV bước vào tranh tài tại các nội dung thi đấu của giải. Các trận chung kết, lễ tổng kết, trao giải sẽ diễn ra vào chiều 8/10. Ban Tổ chức sẽ trao huy chương, phần thưởng cho các VĐV giành thứ hạng cao ở các nội dung thi đấu của giải.

Giải Cầu lông Báo Thanh Hóa mở rộng năm 2023 - Cúp Thabrew Silver là sân chơi chất lượng, uy tín, là dịp để các tay vợt xuất sắc trong tỉnh Thanh Hóa và toàn quốc được giao lưu, thi đấu, không ngừng nâng cao trình độ.

 

Duy Duẩn

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu