14:55 ngày 20/04/2024 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0942.106.666

DÒNG SỰ KIỆN

Thanh Hóa: Học sinh nam bất ngờ rơi từ trên tầng 4 xuống đất

13:27 27/02/2024

(THPL) – Trong giờ ra chơi, bất ngờ một nam học sinh Trường Trung học Phổ thông Đào Duy Từ, thành phố Thanh Hóa đã ngã từ tầng 4 của trường này xuống đất, phải đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch tính mạng.

Theo đó, trong giờ ra chơi tiết 2, sáng nay (ngày 27/2) một nam sinh lớp 10 bất ngờ rơi từ tầng 4 của nhà trường xuống đất trong tình trạng đa chấn thương.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, nhà trường đã phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa kịp thời đưa học sinh đi cấp cứu.

Xác nhận với PV báo chí, ông Chu Hồng Văn, Hiệu trưởng Trường Trung học Phổ thông Đào Duy Từ, thành phố Thanh Hóa, cho biết sự việc xảy ra vào sáng nay 27/2.

Hiện trường nơi xảy ra sự việc.

Theo thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa, nhận thông tin từ Trường Trung học Phổ thông Đào Duy Từ, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa đã nhanh chóng điều động xe cấp cứu cùng êkíp bác sỹ đến hiện trường kịp thời sơ cứu cho học sinh và chuyển vào điều trị tại Trung tâm Cấp cứu của bệnh viện. Tuy nhiên, học sinh đang trong tình trạng nguy kịch.

Trường THPT Đào Duy Từ, TP Thanh Hóa.

Trao đổi nhanh với PV báo chí, ông Tạ Hồng Lựu, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Thanh Hóa cho biết: “Sau khi nhận được thông tin, Sở Giáo dục và Đào tạo Thanh Hóa đã có mặt tại bệnh viện để thăm hỏi, động viên học sinh và người nhà, phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa điều trị, chăm sóc học sinh. Đồng thời, Sở cũng cử cán bộ tới trường cùng với các lực lượng chức năng xác minh cụ thể nguyên nhân.

Được biết, học sinh này học lớp 10 ở tầng 2. Tuy nhiên khi ra chơi thì em này đã di chuyển lên tầng 4 để chơi với các bạn và sau đó xảy ra sự việc.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Duy Duẩn

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu