Thanh Hóa: Đang xem bóng đá, một ngôi nhà bị sập khiến 3 người mắc kẹt bên trong
(THPL) - Một gia đình khi đang xem trận thi đấu bóng đá giữa Việt Nam và Malaysia vào tối 8/6 thì bất ngờ đất đá sạt lở làm sập ngôi nhà sàn ở thị trấn Sơn Lư, huyện miền núi Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa khiến 3 người mắc kẹt bên trong.
Vào khoảng 20h30 phút tối 8/6, trong lúc ông Phạm Bá Hào (SN 1974) cùng vợ là Lữ Thị Ngọc (SN 1981) và con trai Phạm Bảo Long (SN 2011) đang ngồi xem trận đá bóng giữa Việt Nam và Malaysia trên nhà sàn của gia đình thì nghe tiếng đất đổ xuống khu vực bên phải của căn nhà, có địa chỉ tại khu phố 5, thị trấn Sơn Lư, huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hoá.

Cùng lúc với tiếp đất đá lăn đổ xuống thì căn nhà sàn của gia đình ông đã bị đổ sập hoàn toàn khiến 3 người bị mắc kẹt bên trong.
Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng huyện Quan Sơn và người dân địa phương đã nhanh chóng tập chung đưa 3 người mắc kẹt bị thương ra ngoài.

Sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng huyện đã tiếp tục cùng người dân di dời 7 hộ dân (23 nhân khẩu) đang sinh sống ở khu vực lân cận, có nguy cơ sạt lở cao để tránh thiệt hại đáng tiếc có thể xảy ra.
Trước đó, vào năm 2018, ở gần vị trí này đã xảy ra sạt lở vùi lấp một hộ dân làm 1 người chết. Chính quyền địa phương đã cảnh báo khu vực này có nguy cơ sạt lở cao để cảnh báo người dân địa phương.
Duy Duẩn
Tin khác
CLB báo chí Phú Thọ tại Hà Nội và “hành trình kết nối yêu thương” tại các xã của tỉnh Phú Thọ
Chiến dịch 500 ngày đêm tính đến 23/8: Quy tập gần 1.900 hài cốt liệt sĩ
Bão số 4 diễn biến phức tạp, lũ sông Lục Nam và sông Thương lên nhanh
Mua, bán hàng hóa qua thương mại điện tử phải định danh điện tử
MobiFone ký hợp tác phát triển Cổng thông tin học tập quốc gia và kho học liệu mở dùng chung
Ban Chỉ đạo Trung ương về đối ngoại và hội nhập quốc tế: Xác định rõ trách nhiệm, cơ chế phối hợp
Xây dựng Đảng trong kinh tế tư nhân: Từng bước hình thành mô hình “đảng bộ số, chi bộ số, đảng viên số”
(THPL) - Thay mặt Ban Bí thư, ông Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư đã ký ban hành Chỉ thị về đổi mới, nâng cao...23/08/2026 12:07:22Lô Lô Chải: Từ bản làng vùng cao đến Làng du lịch tốt nhất thế giới
(THPL) - Từ một bản làng vùng cao với đời sống còn nhiều khó khăn, Lô Lô Chải từng bước phát huy giá trị kiến trúc, văn hóa và cảnh quan...23/08/2026 12:49:28Hà Nội tăng cường kiểm soát thị trường dịp Trung thu
(THPL) - Lực lượng Quản lý thị trường Hà Nội sẽ tăng cường kiểm tra các tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh bánh trung thu; cùng sách giáo...23/08/2026 10:24:52Du lịch Ninh Bình tăng trưởng mạnh, doanh thu 8 tháng vượt 20.600 tỷ đồng
(THPL) - 8 tháng đầu năm 2026, Ninh Bình đón gần 20 triệu lượt khách tại các khu, điểm du lịch, trong khi tổng thu từ hoạt động du lịch ước...23/08/2026 11:07:42
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia
