Thanh Hóa: Công an bắt trùm giang hồ Tuấn “thần đèn” trong đêm
(THPL) - Vào tối qua, lực lượng Công an TP Thanh Hóa đã thi hành lệnh bắt giữ Tuấn “thần đèn” cùng đồng bọn để điều tra, làm rõ về hành vi gây rối trật tự công cộng và sử dụng vũ khí quân dụng trái phép. Trong ngày hôm nay (24/3), cơ quan điều tra đang tiến hành khám xét 5 tụ điểm của nhóm đối tượng này do Tuấn “thần đèn” cầm đầu.
Vào sáng ngày 24/3, một nguồn tin riêng của PV cho biết, vào tối qua 23/3, cơ quan điều tra Công an TP Thanh Hóa đã tổ chức lực lượng bắt giữ Nguyễn Anh Tuấn, có biệt danh là Tuấn “thần đèn” (SN 1973), trú ở phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa, cùng đồng bọn để điều tra, làm rõ về các hành vi gây rối trật tự công cộng và sử dụng vũ khí trái phép.

Cũng theo nguồn tin này cho biết, cho đến hơn 24h đêm qua cơ quan điều tra đã hoàn tất việc bắt giữ Tuấn “thần đèn” và ngày hôm nay 23/3, cơ quan chức năng của tỉnh Thanh Hóa đang tiến hành khám xét tại 5 tụ điểm của Tuấn “thần đèn” và đồng bọn vì trong thời gian gần đây, có nhiều vụ án xảy ra trên địa bàn thành phố Thanh Hóa, trong đó có sử dụng các loại súng khiến người dân hoảng sợ có liên quan đến Tuấn “thần đèn”.
Trước đó vào tháng 4/2014, Tuấn “thần đèn” bị Tòa án nhân dân tỉnh Thanh Hóa xét xử và tuyên phạt 5 năm tù giam về tội “gây tổn hại sức khỏe cho người khác”. Ra tù, Tuấn "thần đèn" tiếp tục ngựa quen đường cũ, làm bảo kê cho nhiều ổ nhóm tội phạm khiến người dân trên địa bàn TP Thanh Hóa lo ngại.
Hiện Công an thành phố Thanh Hóa đang tiếp tục mở rộng điều tra làm rõ vụ án
PV
Tin khác
Hà Nội sẽ vận hành hệ thống truy xuất nguồn gốc thực phẩm trước 15/4
LPBank chính thức đạt chuẩn ISO/IEC 27001:2022, hoàn tất đánh giá PCI DSS, củng cố nền tảng bảo mật trong kỷ nguyên số
Kết luận Hội nghị lần thứ hai Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV
Quảng Ngãi: Gây quỹ “sinh kế” cho đồng bào Xơ Đăng thông qua giải Pickleball
Giá vàng hôm nay 3/4: Đảo chiều tăng mạnh, SJC chạm mốc 174,5 triệu đồng/lượng
Giá xăng dầu ngày 3/4: Xăng tăng mạnh, dầu Diesel tăng hơn 5.000 đồng/lít
Tập trung triển khai Hệ thống eCDT: Giải pháp then chốt để gỡ “thẻ vàng” IUU
(THPL) - Nhằm tăng cường minh bạch trong truy xuất nguồn gốc và đẩy mạnh cuộc chiến chống khai thác hải sản bất hợp pháp (IUU), Bộ Nông...03/04/2026 08:59:20Dự báo thời tiết ngày 3/4: Bắc Bộ ngày nắng, có mưa dông về chiều tối
(THPL) - Theo dự báo, từ chiều tối 3/4 đến sáng sớm 4/4, khu vực Bắc Bộ được dự báo xuất hiện mưa rào và dông rải rác, cục bộ mưa to,...03/04/2026 08:58:36Dự án nâng cấp Quốc lộ 14E: Nỗ lực tháo gỡ "nút thắt" mặt bằng để chạy đua với tiến độ
(THPL) - Dự án cải tạo, nâng cấp Quốc lộ 14E - một trong những công trình trọng điểm khu vực miền Trung đang phải đối mặt với áp lực lớn...03/04/2026 08:01:00Thanh Hóa: Gỡ 'điểm nghẽn', yêu cầu đẩy nhanh tiến độ dự án lưới điện 110kV
(THPL) – Tại tỉnh Thanh Hóa hiện các dự án lưới điện 110kV được coi là nhóm dự án cấp bách hiện nay, cần được tháo gỡ với tinh thần...03/04/2026 08:05:07
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia