Thanh Hóa: Chồng đốt cháy vợ sau bản án ly hôn
(THPL) - Dù đã có với nhau 2 đứa con nhưng cặp vợ chồng 9X ở Thanh Hóa đã đưa nhau ra tòa để ly hôn nhưng khi tòa đã xét xử xong vụ án ly hôn, người chồng đã đổi ý xin vợ quay trở lại, người vợ không đồng ý và người chồng đã mua xăng tưới lên người vợ rồi đốt cháy.
Theo thông tin ban đầu được biết, vợ chồng Cầm Bá Hơn (SN 1990) và Lang Thị Thu (SN 1994) ở thôn Thành Lai, xã Tân Thành, huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa đã có với nhau 2 người con.
Do cuộc sống có nhiều mâu thuẫn, nên 2 vợ chồng Hơn đã quyết định viết đơn xin ly hôn gửi đến tòa án nhân dân huyện Thường Xuân để yêu cầu tòa án xử lý.
Sau một thời gian thụ lý đơn ly hôn, đến sáng ngày 6/11, sau khi tòa án nhân dân huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa xử lý ly hôn cho hai vợ chồng, Cầm Bá Hơn về nhà thuyết phục chị Lang Thị Thu quay lại với mình nhưng chị Thu nhất quyết không quay lại sống với Hơn nữa.
Sau một hồi thuyết phục nhưng chị Thu vẫn không đồng ý quay lại với Hơn. Quá búc xúc Cầm Bá Hơn đã đi ra ngoài mua 1 chai xăng về rồi đổ 1/3 chai lên người chị Thu và dùng lửa châm vào người chị Thu khiến người chị Thu bốc cháy dữ dội.
Ngay lập tức, người thân đã dập lửa và đưa chị Thu đi cấp cứu, điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa.
Hiện vụ việc chồng đổ xăng đốt vợ đang được cơ quan điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa tiến hành điều tra, xử lý theo quy định.
Tin khác
Việt Nam quan ngại sâu sắc về xung đột theo thang tại Trung Đông
Đại sứ quán Việt Nam tại Israel ra khuyến cáo khẩn tới cộng đồng người Việt
Chấp thuận chủ trương đầu tư dự án đường dây 220 kV Trạm cắt 220 kV Đa Nhim - Đức Trọng - Di Linh
Quyết liệt gỡ điểm nghẽn số hoá trong các cơ quan Đảng
Bí thư Lào Cai làm Thứ trưởng Thường trực Bộ Nông nghiệp và Môi trường
Thủ tướng: Nếu thể chế kiến tạo là "đường ray" thì năng lực quản trị chính là "đầu tàu"
Ông Mai Tiến Dũng giới thiệu doanh nghiệp cho nguyên Bộ trưởng Kim Tiến
Ông Mai Tiến Dũng khi giữ chức vụ Bí thư Tỉnh ủy Hà Nam đã giới thiệu một doanh nghiệp đến gặp bị can Nguyễn Thị Kim Tiến (cựu Bộ...28/02/2026 13:02:094 ô tô va chạm liên hoàn gây ùn tắc trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ
Sáng 28.2, tại khu vực trạm thu phí cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ (Hà Nội) xảy ra vụ tai nạn giao thông liên hoàn.28/02/2026 12:56:16Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội Hoàng Minh Sơn được giao Quyền Bộ trưởng Bộ GD-ĐT
Ông Hoàng Minh Sơn, Chủ tịch Hội đồng, Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội, được Thủ tướng giao quyền Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào...28/02/2026 11:50:46Bất động sản sắp có mã định danh, việc mua bán thay đổi thế nào?
Khi mỗi bất động sản sẽ được gắn một mã định danh điện tử quy trình mua bán nhà đất cũng sẽ có nhiều điểm mới.28/02/2026 11:39:00
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia