00:37 ngày 20/04/2024 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0942.106.666

DÒNG SỰ KIỆN
Thanh Hóa:

Cặp trung niên thiệt mạng trong ngôi nhà cháy khóa trái cửa

22:54 28/05/2023

(THPL) - Công an tỉnh Thanh Hóa đang điều tra một vụ cháy nhà bất thường khiến đôi nam nữ trung tuổi tử vong bất thương, nguyên nhân ban đầu được cơ quan có thẩm quyền nhận định là nghi có liên quan tới chuyện tình cảm.

Theo đó vụ hỏa hoạn được xác định xảy ra vào khoảng 7h sáng nay (ngày 28/5), tại nhà bà M.T.Y. (SN 1983), trú ở thôn Đa Nẫm, xã Yên Phú, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa trong ngôi nhà hai tầng khóa trái cửa.

Ngay khi nhận được thông tin, chính quyền địa phương đã huy động lực lượng phối hợp với lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Thanh Hóa cử cán bộ và phương tiện tới hiện trường phá cửa dập lửa cứu nạn.

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ cháy.

Sau khi vụ cháy nhà được khống chế, lực lượng chức năng phát hiện trong căn phòng có thi thể đôi nam nữ gồm bà Y. (chủ nhà) và ông Đ.V.T. (khoảng 50 tuổi, là người ngụ cùng xã nhưng ở thôn khác)

Theo nhận định ban đầu của cơ quan chức năng, nguyên nhân của vụ hỏa hoạn này có thể do chủ quan gây ra, nghi xuất phát từ mâu thuẫn chuyện tình cảm giữa hai người.

Nguyên nhân ban đầu được nhà chức trách nhận định giữa bà Y. và ông T. có tình cảm với nhau. Cả hai có gia đình riêng nhưng đã ly hôn, trước khi xảy ra sự việc bà Y đang chuẩn bị đi lao động nước ngoài.

Hiện Công an tỉnh Thanh Hóa tiến hành khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường để làm rõ nguyên nhân vụ cháy nhà.

Duy Duẩn

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu