07:39 ngày 20/09/2020 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN

Thanh Hóa: Bắt trọn ổ nhóm 54 đối tượng dự "tiệc" ma túy mừng sinh nhật

11:45 20/06/2020

(THPL) - Công an tỉnh Thanh Hóa bắt giữ ổ nhóm gồm 54 đối tượng đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau, tụ tập về tòa nhà Gia Linh Club ở thị trấn Nga Sơn để sử dụng ma túy mừng sinh nhật bạn.

Vào lúc khoảng 3h sáng 19/6/2020, Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy Công an tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Phòng Cảnh sát cơ động và Công an huyện Nga Sơn đột kích vào tòa nhà Gia Linh Club, ở thị trấn Nga Sơn, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa, bắt quả tang 54 đối tượng đang có hành vi tàng trữ và tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy. 

Tại chỗ, lực lượng công an thu giữ nhiều tang vật gồm: ketamin, thuốc lắc, dao kiếm các loại, dụng cụ sử dụng ma túy và nhiều tang vật khác có liên quan.

Ổ nhóm đối tượng "cộm cán" đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau bị bắt giữ.

Trong tổng số 54 đối tượng, có 36 nam và 18 nữ đến từ các tỉnh như: Sơn La, Phú Thọ, Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Ninh Bình, Thanh Hóa, Vũng Tàu, Hậu Giang...  trong đó có nhiều đối tượng hình sự cộm cán.

Bước đầu, các đối tượng khai nhận: Để mừng sinh nhật mình, Hồ Như Cường (SN 1995), thường trú tại phường Bắc Sơn, thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa đã mời bạn bè từ khắp nơi về Thanh Hóa.

Đối tượng Hồ Như Cường tổ chức tiệc sinh nhật bằng ma túy và mời bạn bè từ nhiều tỉnh thành về dự.

Sau khi ăn nhậu ở nhiều nơi, các đối tượng này tụ tập về cơ sở kinh doanh của Trịnh Văn Trung (SN 1987), trú tại xã Hà Vinh, Hà Trung (là chủ cơ sở Gia Linh Club chuyên kinh doanh nhà nghỉ, karaoke, massage) để hát hò, sử dụng ma túy.

Theo Thượng tá Lê Khắc Minh, Trưởng phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy Công an Thanh Hóa cho biết: Các đối tượng này hoạt động rất chuyên nghiệp, có sự phân công rõ ràng, thuê cả DJ để tổ chức tiệc tùng. Địa điểm tổ chức của nhóm đối tượng này trên tầng 6 của tòa nhà Gia Linh Club, khiến lực lượng phá án gặp rất nhiều khó khăn. Khi phá án thành công, khám xét khẩn cấp tại phòng hát và 3 phòng ở của các đối tượng này, lực lượng chức năng thu giữ được các chất ma túy và nhiều hung khí nguy hiểm khác.

Lực lượng Công an đã di lý các đối tượng này về Công an tỉnh để tiếp tục điều tra, làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Duy Duẩn

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu