Thắng lợi mới tại Giải Cầu lông đồng đội đôi nam nữ hỗn hợp quốc gia 2025
(THPL) - Tuần qua, Đội tuyển Cầu lông Hà Nội (CLB Cầu lông Hà Nội) đã lập thêm thành tích mới, tại Giải Cầu lông đồng đội nam nữ hỗn hợp quốc gia 2025 được tổ chức tại Điện Biên từ 20-26/04/2025.
.png)
Theo báo cáo mới nhất từ ban lãnh đạo đội tuyển Hà Nội, đội tuyển Hà Nội tiếp tục ghi bảng thành tích với Bộ huy chương Bạc năm 2025. Lịch sử theo dõi Giải đấu ghi nhận sự nỗ lực gìn giữ ngôi thứ của CLB sau 02 năm liên tiếp chỉ về TOP 3 là năm 2023-2024. Tổng số VĐV chọn lọc của CLB tham dự tại giải kỳ này là 09 VĐV trong đó có 5 nam VĐV và 4 nữ VĐV. Điều này cũng cho thấy rõ thực lực thi đấu của nam VĐV Câu lạc bộ có phần vượt trội hơn nữ VĐV, hi vọng trong các năm tới ban HLV đội tuyển chú trọng hơn nữa bồi dưỡng thêm cho nữ đội tuyển Hà Nội.

Ciputra Hanoi tự hào là nhà tài trợ truyền thống, hỗ trợ tài chính cho CLB Cầu lông Hà Nội xây dựng và phát triển các tuyến vận động viên chất lượng và chuyên nghiệp cho thể thao Câu lông Hà Nội từ năm 2005 đến nay.
PV
Tin khác
Việt Nam quan ngại sâu sắc về xung đột theo thang tại Trung Đông
Đại sứ quán Việt Nam tại Israel ra khuyến cáo khẩn tới cộng đồng người Việt
Chấp thuận chủ trương đầu tư dự án đường dây 220 kV Trạm cắt 220 kV Đa Nhim - Đức Trọng - Di Linh
Quyết liệt gỡ điểm nghẽn số hoá trong các cơ quan Đảng
Bí thư Lào Cai làm Thứ trưởng Thường trực Bộ Nông nghiệp và Môi trường
Thủ tướng: Nếu thể chế kiến tạo là "đường ray" thì năng lực quản trị chính là "đầu tàu"
Ông Mai Tiến Dũng giới thiệu doanh nghiệp cho nguyên Bộ trưởng Kim Tiến
Ông Mai Tiến Dũng khi giữ chức vụ Bí thư Tỉnh ủy Hà Nam đã giới thiệu một doanh nghiệp đến gặp bị can Nguyễn Thị Kim Tiến (cựu Bộ...28/02/2026 13:02:094 ô tô va chạm liên hoàn gây ùn tắc trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ
Sáng 28.2, tại khu vực trạm thu phí cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ (Hà Nội) xảy ra vụ tai nạn giao thông liên hoàn.28/02/2026 12:56:16Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội Hoàng Minh Sơn được giao Quyền Bộ trưởng Bộ GD-ĐT
Ông Hoàng Minh Sơn, Chủ tịch Hội đồng, Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội, được Thủ tướng giao quyền Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào...28/02/2026 11:50:46Bất động sản sắp có mã định danh, việc mua bán thay đổi thế nào?
Khi mỗi bất động sản sẽ được gắn một mã định danh điện tử quy trình mua bán nhà đất cũng sẽ có nhiều điểm mới.28/02/2026 11:39:00
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia