Tháng 6/2019, Samsung đưa Galaxy Fold trở lại thị trường
(THPL) - Vào tháng 6/2019, Samsung sẽ đưa Galaxy Fold trở lại thị trường với nhiều tính năng được hoàn thiện.
Theo đó, Galaxy Fold được coi là smartphone thương mại đầu tiên được trang bị màn hình có thể gập lại nếu nó chính thức lên kệ vào tháng 4/2019.

Tuy nhiên, trước khi sản phẩm được phát hành, nhiều người phát hiện màn hình của máy gặp 2 vấn đề nghiêm trọng, bao gồm miếng phim bảo vệ màn hình dễ bị người dùng bóc ra do tưởng miếng dán bảo vệ thông thường, trong khi một vấn đề khiến màn hình bị lồi gây hỏng hóc sau đó.
Căn cứ vào tình hình thực tế, Samsung đã quyết định ngừng bán Galaxy Fold thay vì 26/4 như dự định để khắc phục hoàn toàn sự cố.
Và có vẻ như 2 vấn đề này đã được giải quyết khi Samsung sẽ ra mắt điện thoại vào tháng 6 tới, ít nhất tại Hàn Quốc sau khi công ty đã đưa sản phẩm thử nghiệm đến với một số nhà mạng nước này.
Để giải quyết các vấn đề trước khi đưa Galaxy Fold ra thị trường, Samsung đã phải áp dụng 2 biện pháp khác nhau.
Đối với miếng phim bảo vệ mà mọi người có thể nhầm lẫn gỡ bỏ, nó sẽ có các cạnh bị che khuất khỏi tầm nhìn nhằm tránh ánh mắt tò mò của người dùng. Với vấn đề thứ hai, khoảng cách hình thành xung quanh bản lề sẽ được thu nhỏ nhằm hạn chế bụi bám vàocó khả năng phá vỡ màn hình, giúp bảo vệ tốt hơn các bộ phận bên trong.
Với các giải pháp như đề cập, hy vọng độ bền của Galaxy Fold sẽ được cải thiện để mọi người yên tâm sử dụng chiếc điện thoại giá hơn 46 triệu đồng này.
Thanh Huyền (T/H)
Tin khác
Khám phá “Hồ trên núi - Trà trong mây” rực rỡ sắc màu tại Mùa du lịch Thái Nguyên 2026
KBC khởi công dự án KCN với tổng mức đầu tư trên 1.755 tỷ đồng tại Hải Phòng
Việt Nam chuyển hướng hợp tác FDI có chọn lọc, ưu tiên công nghệ và tăng trưởng bền vững
Thu hồi hơn 500 sản phẩm mỹ phẩm do Công ty Việt Hương sản xuất
Hà Nội phê duyệt Quy hoạch Thủ đô tầm nhìn 100 năm
Giá vàng ngày 15/5: Vàng thế giới "rơi thẳng đứng", SJC giảm 1 triệu đồng/lượng
Bưởi và chanh Việt Nam rộng cửa xuất khẩu chính ngạch sang Trung Quốc
(THPL) - Việc ký kết Nghị định thư về yêu cầu kiểm dịch thực vật đối với bưởi và chanh tươi xuất khẩu sang Trung Quốc là bước tiến...15/05/2026 10:58:09Thủ tướng chỉ đạo đẩy nhanh xây dựng cơ sở dữ liệu quốc gia, phát triển hạ tầng số
(THPL) - Thủ tướng Lê Minh Hưng yêu cầu các bộ, ngành, đẩy nhanh xây dựng cơ sở dữ liệu quốc gia, phát triển hạ tầng số và triển khai Đề...15/05/2026 09:37:34Nam A Bank hợp tác cùng Saigon Co.op phát triển mô hình hệ sinh thái tiêu dùng - tài chính tích hợp
(THPL) - Ngày 14/5, Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) và Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác...15/05/2026 09:38:41Dự báo thời tiết ngày 15/5: Bắc Bộ và Trung Bộ nắng nóng gay gắt
(THPL) - Hôm nay 15/5, các tỉnh Bắc Bộ tiếp tục nắng nóng và nắng nóng gay gắt, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi.15/05/2026 07:48:28
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia