02:52 ngày 16/07/2024 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0942.106.666

DÒNG SỰ KIỆN

Thái Bình: 3 người mất tích khi đi bắt ngao, đã tìm thấy thi thể 1 nạn nhân

07:15 18/11/2023

(THPL) - Ba trong số năm người cùng đi bắt ngao ở Thái Bình mất tích. Đến chiều ngày 17/11, thi thể một người đã được tìm thấy.

Tối ngày 17-11, trao đổi với báo chí, một lãnh đạo UBND xã Đông Hoàng (huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình) cho biết, vào khoảng 18 giờ cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể 1 người trong số 3 người dân xã này mất tích khi đi bắt ngao tại khu vực Cồn Mờ, cửa sông Trà Lý (xã Đông Long, cùng huyện Tiền Hải).

Theo vị này, chiều ngày 16-11, 5 người dân cư trú ở xã Đông Hoàng đi xe máy đến khu vực Cồn Thông, xã Đông Long, sau đó họ đi bộ khoảng 2 km ra khu vực Cồn Mờ để đánh bắt ngao. Đến khoảng 20 giờ cùng ngày, thấy nước lên, một người đi về trước. Khoảng một giờ sau, khi nước tiếp tục lên, một người cũng bơi vào bờ để về.

Đồn Biên phòng Cửa Lân, tỉnh Thái Bình - Ảnh: Mạnh Nghiệp

Tối muộn, không thấy người thân về, gia đình ba người còn lại cùng hàng xóm đi tìm, hỏi han thông tin và tìm thấy ba chiếc xe máy còn dựng ở bãi biển xã Đông Long. Không tìm thấy người thân nên gia đình trình báo đến lực lượng chức năng xã Đông Hoàng. Ba người bị mất tích được xác định là ông Đỗ Thanh L (64 tuổi, trú thôn Chỉ Trung), ông Đặng Văn H (61 tuổi, trú thôn Tân Lạc), ông Đào Văn T (66 tuổi, trú thôn Đông Hoàng).

Sau khi tiếp nhận thông tin, lãnh đạo UBND xã Đông Hoàng đã báo lãnh đạo các cấp và chỉ đạo lực lượng công an xã phối hợp Đồn Biên phòng Cửa Lân, Đồn Biên phòng Trà Lý tổ chức tìm kiếm cứu hộ cứu nạn. Khoảng 18 giờ ngày 17/11, lực lượng chức năng phát hiện thi thể ông Đặng Văn H. ở gần vị trí đánh bắt ngao và đã bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Đại diện Đồn Biên phòng Cửa Lân, tỉnh Thái Bình cho biết, đơn vị vẫn đang huy động tối đa lực lượng phối hợp với lực lượng công an, chính quyền địa phương, người dân địa phương và các gia đình tổ chức tìm kiếm hai nạn nhân còn lại.

Mạnh Nghiệp

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu