Thái Bình: 3 người mất tích khi đi bắt ngao, đã tìm thấy thi thể 1 nạn nhân
(THPL) - Ba trong số năm người cùng đi bắt ngao ở Thái Bình mất tích. Đến chiều ngày 17/11, thi thể một người đã được tìm thấy.
Tối ngày 17-11, trao đổi với báo chí, một lãnh đạo UBND xã Đông Hoàng (huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình) cho biết, vào khoảng 18 giờ cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể 1 người trong số 3 người dân xã này mất tích khi đi bắt ngao tại khu vực Cồn Mờ, cửa sông Trà Lý (xã Đông Long, cùng huyện Tiền Hải).
Theo vị này, chiều ngày 16-11, 5 người dân cư trú ở xã Đông Hoàng đi xe máy đến khu vực Cồn Thông, xã Đông Long, sau đó họ đi bộ khoảng 2 km ra khu vực Cồn Mờ để đánh bắt ngao. Đến khoảng 20 giờ cùng ngày, thấy nước lên, một người đi về trước. Khoảng một giờ sau, khi nước tiếp tục lên, một người cũng bơi vào bờ để về.

Tối muộn, không thấy người thân về, gia đình ba người còn lại cùng hàng xóm đi tìm, hỏi han thông tin và tìm thấy ba chiếc xe máy còn dựng ở bãi biển xã Đông Long. Không tìm thấy người thân nên gia đình trình báo đến lực lượng chức năng xã Đông Hoàng. Ba người bị mất tích được xác định là ông Đỗ Thanh L (64 tuổi, trú thôn Chỉ Trung), ông Đặng Văn H (61 tuổi, trú thôn Tân Lạc), ông Đào Văn T (66 tuổi, trú thôn Đông Hoàng).
Sau khi tiếp nhận thông tin, lãnh đạo UBND xã Đông Hoàng đã báo lãnh đạo các cấp và chỉ đạo lực lượng công an xã phối hợp Đồn Biên phòng Cửa Lân, Đồn Biên phòng Trà Lý tổ chức tìm kiếm cứu hộ cứu nạn. Khoảng 18 giờ ngày 17/11, lực lượng chức năng phát hiện thi thể ông Đặng Văn H. ở gần vị trí đánh bắt ngao và đã bàn giao cho gia đình lo hậu sự.
Đại diện Đồn Biên phòng Cửa Lân, tỉnh Thái Bình cho biết, đơn vị vẫn đang huy động tối đa lực lượng phối hợp với lực lượng công an, chính quyền địa phương, người dân địa phương và các gia đình tổ chức tìm kiếm hai nạn nhân còn lại.
Mạnh Nghiệp
Tin khác
“Sức sống hàng Việt” số 4: Kết nối thực phẩm sạch qua mô hình livestream và trải nghiệm trực tiếp
Nghệ An tăng cường kiểm tra, tổng rà soát hơn 2.200 xe tải trên 15 tấn
Nam A Bank quý I/2026: Tối ưu hóa hiệu suất vốn và kiểm soát rủi ro toàn diện
Chính phủ ban hành quy định mới về tuyển dụng nhà giáo
Ông Phan Quốc Công tiếp quản vị trí Tổng giám đốc PNJ
Nông sản Việt và bài toán xây dựng thương hiệu giá trị cao trên toàn cầu
Đẩy nhanh tiến độ Sân bay Long Thành: Mục tiêu vận hành thương mại vào Quý IV/2026
(THPL) - Văn phòng Chính phủ có Thông báo số 166/TB-VPCP ngày 2/4/2026 kết luận của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tại cuộc kiểm tra...03/04/2026 14:46:10Bộ Nội vụ: Không có chủ trương hoán đổi để nghỉ 9 ngày dịp lễ 30/4 – 1/5
(THPL) - Trước những mong muốn của người lao động về việc hoán đổi ngày làm việc để có kỳ nghỉ kéo dài 9 ngày trong dịp lễ 30/4 và 1/5...03/04/2026 14:44:25Nghệ An: Đặc sắc lễ hiến trâu ở đền thiêng Chín Gian
(THPL) - Lễ hội Đền Chín Gian không chỉ là dịp để tưởng nhớ các bậc tiền nhân khai bản, lập mường, mà còn góp phần gìn giữ, phát huy...03/04/2026 13:23:40Nghệ An lần đầu tổ chức Festival du lịch Cửa Lò "Bốn mùa biển gọi"
(THPL) - Chiều 2/4, tại buổi họp báo về tình hình kinh tế, xã hội, quốc phòng-an ninh quý I, nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm quý II/2026, đại...03/04/2026 14:10:03
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia