TCĐT Thương hiệu và Pháp luật tặng vật tư y tế cho lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19 tại huyện Thanh Sơn
(THPL) - Trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 tại tỉnh Phú Thọ và hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ huyện Thanh Sơn về chung tay phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện, TCĐT Thương hiệu và Pháp luật đã vận động quyên góp và trao vật tư y tế trị giá hàng trăm triệu đồng cho lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch tại Thanh Sơn.
Sáng ngày 23/11, TCĐT Thương hiệu và Pháp luật đã đến thăm, và trao quà cho cán bộ, lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch tại bệnh viện dã chiến của huyện Thanh Sơn. Tham dự chương trình có sự hiện diện của ông Đặng Quang Huy, Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện Thanh Sơn; ông Nguyễn Duy Anh, UVBTV – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện Thanh Sơn cùng tập thể, cán bộ UBND huyện Thanh Sơn, Phú Thọ.
Về phía TCĐT Thương hiệu và Pháp luật có Nhà báo Hoàng Minh Thành – Phó Tổng biên tập TCĐT Thương hiệu và Pháp luật, đại diện nhà thiện nguyện - Công ty CP phân phối Thallo và một số đồng chí tại cơ quan báo chí.
BCĐ phòng, chống dịch COVID-19 huyện Thanh Sơn đã tiếp nhận vật tư, trang thiết bị y tế gồm: 1 máy thở HFNC, 100 máy đo nồng độ Oxi, 1.000 bộ bảo hộ cấp độ 3, 1.000 khẩu trang y tế, 2.000 găng tay với tổng giá trị lên tới 700 triệu đồng.



.jpg)
Trao quà cho các cán bộ BCĐ phòng, chống dịch COVID-19 huyện Thanh Sơn, Nhà báo Hoàng Minh Thành – Phó Tổng biên tập Thương hiệu và Pháp luật bày tỏ mong muốn huyện Thanh Sơn tiếp tục thực hiện nghiêm các công điện của Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ, kiểm soát người và phương tiện chặt chẽ; phát hiện, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm, bảo đảm an ninh trật tự ở cơ sở, cùng toàn tỉnh kiểm soát tốt dịch bệnh, để Thanh Sơn sớm trở thành “vùng xanh”.
Trước những tình cảm của TCĐT Thương hiệu và Pháp luật và đơn vị đồng hành tài trợ, ông Nguyễn Duy Anh - Chủ tịch UBND huyện Thanh Sơn thay mặt cho BCĐ phòng, chống dịch COVID-19 huyện Thanh Sơn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo TCĐT Thương hiệu và Pháp luật cùng Công ty CP phân phối Thallo đã chung tay ủng hộ cho lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19. Đây là những món quà không chỉ có giá trị về vật chất mà còn chứa đựng tình cảm to lớn và vô cùng ý nghĩa, là động lực để để cán bộ, nhân dân huyện Thanh Sơn quyết tâm làm tốt hơn nữa công tác phòng chống dịch Covid-19.
Ghi nhận sự giúp đỡ của TCĐT Thương hiệu và Pháp luật, bà Nguyễn Thị Ngọc Hoa – Giám đốc TTYT Thanh Sơn bày tỏ: “Bệnh viện dã chiến của huyện Thanh Sơn rất cảm ơn tấm lòng của TCĐT Thương hiệu và Pháp luật cùng một số mạnh thường quân. Chúng tôi mong muốn sẽ nhận được sự ủng hộ của cộng đồng nhiều hơn nữa để tình người, tình yêu thương được lan tỏa, nhiều trường hợp khó khăn được giúp đỡ, người dân cùng nhau vượt qua khó khăn trong mùa dịch Covid - 19".
Thời gian qua, tinh thần tương thân tương ái, đồng lòng, đồng sức cùng nhau chống lại dịch bệnh Covid-19 của người dân đang được lan tỏa mạnh mẽ hơn qua những thông điệp “Giãn cách nhưng không xa cách”.
Và thông điệp về sự sẻ chia lúc khó khăn đang ngày càng lan tỏa mạnh mẽ, sâu rộng mọi nơi, để không một ai bị bỏ lại phía sau trong cuộc chiến chống dịch Covid-19. Sự đồng hành góp sức của TCĐT Thương hiệu và Pháp luật nói riêng và cả nước nói chung là yếu tố quan trọng nhằm thắt chặt sự đoàn kết, tập hợp sức mạnh của toàn dân trong cuộc chiến đẩy lùi đại dịch.
Huyền Chi
Tin khác
Chấm điểm KPI giải ngân đầu tư công, nâng cao hiệu quả sử dụng ngân sách
Vingroup phát động chiến dịch “Cùng hành động vì Hành tinh Xanh” đồng loạt tại 4 quốc gia Đông Nam Á
“Thung lũng an yên” The Hidden Valley - Nơi giới danh gia tận hưởng giá trị xa xỉ của sự riêng tư
Mua xe, nuôi xe 0 đồng, VinFast VF 5 giải trọn vẹn “phương trình khó” cho người dùng Việt
Mở đợt cao điểm mới, siết chặt thực thi quyền sở hữu trí tuệ
Audi ưu đãi khuyến mại giảm giá lên đến 200 triệu đồng
Tháo gỡ điểm nghẽn, thúc đẩy phân khúc nhà ở cho thuê
(THPL) - Với gần 3.300 dự án đang gặp vướng mắc, việc khơi thông nguồn lực "khổng lồ" này không chỉ là yêu cầu cấp bách của ngành địa...02/06/2026 17:47:50Công an Hà Nội thí điểm dùng UAV giám sát trật tự đô thị
(THPL) - Từ ngày 1/6, Công an TP Hà Nội đã chính thức triển khai thí điểm sử dụng thiết bị bay không người lái (UAV) nhằm giám sát trật tự...02/06/2026 17:43:36Thanh Hóa đồng loạt ra quân thực hiện Tháng cao điểm phòng, chống ma túy
Sáng 1/6, Công an 166 xã, phường trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa đồng loạt ra quân thực hiện Tháng cao điểm phòng, chống ma túy năm 2026. Đợt cao...02/06/2026 13:43:04Thái Nguyên xử phạt người đăng bình luận xúc phạm trên mạng xã hội
Một người đàn ông tại Thái Nguyên vừa bị xử phạt 7,5 triệu đồng do đăng tải bình luận có nội dung xúc phạm uy tín cơ quan, tổ chức và...02/06/2026 14:35:36
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia