15:45 ngày 29/06/2022 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN

Tây Bắc TP.HCM giá bất động sản tăng ấn tượng, xuất hiện đô thị sân golf đầu tiên

13:21 17/06/2021

(THPL) - Trong những tháng đầu năm 2021, thị trường bất động sản khu vực Tây Bắc TP.HCM ghi nhận mức giá tăng ấn tượng, theo đó những dòng sản phẩm nhà phố, biệt thự trở thành “hàng hot”.

Từ báo cáo đánh giá triển vọng ngành bất động sản nhà ở của VNDirect cho thấy, khu Tây Bắc chứng kiến mức tăng trưởng ấn tượng trong 4 tháng đầu năm 2021, trong đó Củ Chi 27,7%, Hóc Môn 21.2%.

Thấy gì từ giá trị BĐS Tây Bắc TP.HCM?

Sự gia tăng giá trị bất động sản khu Tây Bắc TP.HCM đã tiếp tục khẳng định vị thế khu vực này trong năm 2021, dù thị trường bất động sản khu vực này không quá rầm rộ. Điều này minh chứng cho những bước tiến đầy vững chắc trong thời gian tới, là cơ hội đối với nhà đầu tư biết nắm giữ tại thời điểm này.

Năm 2021, thị trường BĐS Tây Bắc TP.HCM được các nhà đầu tư chú ý nhiều hơn vào quỹ đất sạch đang có, song song đó là tiềm năng đang được “đánh thức” từ quy hoạch TP.HCM mở rộng. Cụ thể, TP.HCM sẽ là đô thị hạt nhân trung tâm, còn khu đô thị Củ Chi – Hậu Nghĩa – Đức Hòa (Long An) là đô thị động lực phát triển phía Tây Bắc – Trở thành một trong những đô thị vệ tinh TP.HCM và kết nối nhiều tuyến đường vào khu Nam Sài Gòn.

Sự gia tăng giá trị bất động sản khu Tây Bắc TP.HCM đã tiếp tục khẳng định vị thế khu vực này trong năm 2021.

Khi đó, khu Tây TP.HCM được kỳ vọng trở thành thành phố phía Tây, trước bối cảnh dân số tại thành phố lớn tăng, trong khu khu vực Tây Nam và phía Đông quỹ đất ngày càng thu hẹp.

Theo thống kê, tính diện tích toàn bộ 17 quận và TP.Thủ Đức của TP.HCM cộng lại mới chỉ bằng 90% diện tích đất của 2 huyện khu vực Tây Bắc là Hóc Môn và Củ Chi, cụ thể 49.382ha so với 54.439ha. Từ số liệu này cho thấy, quỹ đất sạch tại khu Tây Bắc còn quá dồi dào, chưa kể đến quỹ đất tại huyện Đức Hòa, Long An – Nơi cũng nằm trong tầm ngắm quy hoạch của TP.HCM.

Không chỉ sở hữu quỹ đất sạch, khu vực này còn được đầu tư nhiều dự án giao thông có quy mô như Hầm chui giao lộ An Sương (Q.12 – Hóc Môn đi Long An, Tây Ninh), Tuyến Metro số 2 (Bến Thành – Tham Lương) nối Bến Thành (Q.1) về đường Trường Chinh và tới Bến xe An Sương, hay đường Vành đai 4 với tổng chiều dài toàn tuyến 35,8 km. Thêm vào đó, tuyến xe buýt nhanh BRT số 1 khi được triển khai xây dựng sẽ giúp việc lưu thông của người dân sinh sống ở khu vực phía Tây vào trung tâm TP.HCM dễ dàng.

Bởi sở hữu quá nhiều yếu tố thúc đẩy gia tăng giá trị bất động sản, cho nên từ những tháng đầu năm 2021, nhà đầu tư đã ráo riết săn tìm quỹ đất cũng như sản phẩm bất động sản khu vực này, nhằm đi trước đón đầu sóng lớn từ thị trường trong thời gian tới.

Khu đô thị ven đô dậy sóng

Đức Hòa, một trong những khu vực tại Tây Bắc TP.HCM đã nhanh chóng “chiếm sóng” các doanh nghiệp phát triển bất động sản cũng như nhà đầu tư từ những năm gần đây. Bởi lợi thế về mặt bằng giá hấp dẫn, cũng như sở hữu các công trình phục vụ đời sống đồng bộ. Đáng chú ý, nơi đây sở hữu quần thể sân golf 27 lỗ đắt giá, được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế do Công ty Thomson Perret thiết kế. Nằm trọn trong lòng sân golf là khu đô thị sinh thái golf với 537 căn biệt thự West Lakes Golf & Villas, đây là đô thị golf đầu tiên tại khu vực Tây Bắc TP.HCM.

Sự hình thành của một khu đô thị sinh thái golf quy mô lớn đã nâng vị thế vùng bất động sản Đức Hòa lên tầm cao mới, góp phần làm thay đổi diện mạo khu vực.

Phối cảnh dư án West Lakes Golf & Villas.

Đại diện Trần Anh Group, đơn vị phát triển dự án West Lakes Golf & Villas cho biết: “West Lakes Golf & Villas là dự án thuộc hàng khan hiếm trên thị trường, trong đó có tính luôn cả thị trường TP.HCM. Chúng tôi phát triển dòng biệt thự gắn liền với golf, nhằm đáp ứng thị hiếu của khách hàng thượng lưu. Thay vì bạn phải di chuyển xa đến Phan Thiết hay khu vực nào khác thì điểm đến ngay cạnh thành phố chắc chắn là lựa chọn tối ưu hơn. Đây là dòng sản phẩm khá mới lạ tại thị trường Long An. Mặc dù vậy, chúng tôi ghi nhận sức tiêu thụ rất tốt, bởi giá thành chúng tôi đưa ra không quá cao, chỉ tương đương 1 căn hộ tại trung tâm thành phố. Và trên hết, đây không đơn thuần là nơi đầu tư mà hơn hết là điểm nghỉ dưỡng hoàn hảo cho bạn và cả gia đình”.

Bám sát lộ trình Đức Hòa trở thành đô thị loại III và dự kiến trở thành trung tâm Hành chính – Chính trị – Thương mại – Dịch vụ của vùng. Đồng thời, cũng sẽ là trung tâm Thương Mại – Dịch vụ, Giáo dục – Đào tạo và trung tâm công nghiệp tại khu vực Tây Bắc. Và sẽ là trục hành lang kinh tế lớn nhất TP.HCM dọc theo Quốc lộ 22 gắn với khu kinh tế cửa khẩu quốc tế Mộc Bài, Xa Mát.

Nhiều nhà đầu tư đã không bỏ lỡ cơ hội sở hữu dòng sản phẩm biệt thự sinh thái tại West Lakes Golf & Villas, nơi tiềm năng tăng giá lớn cũng như đón đầu cơ hội tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian tới.

Thông tin chi tiết, liên hệ:

Đơn vị phát triển dự án: Trần Anh Group

Đơn vị tiếp thị và phân phối dự án: Trần Anh House

Website: https://westlakesgolfvillas.com.vn/

Thảo Ngô

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu