05:33 ngày 22/09/2023 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 097.397.8869

DÒNG SỰ KIỆN

Tập đoàn FLC trao thưởng 8 xế sang Mercedes cho golfer đạt giải HIO

14:00 28/01/2019

(THPL)- Với tổng cộng 8 xe Mercedes đã chính thức được trao cho các golfer xuất sắc tại 2 giải đấu diễn ra cuối tháng 11 vừa qua, Tập đoàn FLC hiện đang là đơn vị tổ chức giải đấu đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam trao những phần thưởng có giá trị cực lớn dành cho người chơi.

Ngày 26/01 vừa qua, tại FLC Halong Golf Club, Tập đoàn FLC phối hợp với FLC Biscom tổ chức Lễ bàn giao giải thưởng cho golfer Nguyễn Anh Tuấn - tay golf xuất sắc ghi cú HIO tuyệt phẩm, mang về cho mình phần thưởng với tổng trị giá lên tới gần 7 tỷ đồng. Giải thưởng bao gồm 04 xe Mercedes Benz C200 và nhiều phần quà khác đến từ các nhà tài trợ.

Sự kiện có sự tham gia của đại diện Ban Lãnh đạo Tập đoàn FLC, Ban tổ chức giải và golfer Nguyễn Anh Tuấn cùng gia đình.

 Ông Đỗ Như Tuấn - Phó TGĐ Tập đoàn FLC phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn FLC - ông Đỗ Như Tuấn cho biết: “Chúng tôi đã nỗ lực hoàn thiện các thủ tục hồ sơ pháp lý một cách nhanh nhất để hôm nay có thể tận tay trao phần thưởng này cho golfer Nguyễn Anh Tuấn. Đây là giải golf đầu tiên trong năm 2018 do Tập đoàn tổ chức có golfer đạt được HIO. Đồng thời cũng là một trong những giải đấu có phần thưởng HIO có giá trị lớn nhất ở Việt Nam cho đến thời điểm diễn ra giải. Niềm vui lại càng nhân lên khi giải đấu được tổ chức nhân dịp sinh nhật 17 tuổi của Tập đoàn. Chương trình ngày hôm nay là 1 sự kiện ý nghĩa để khép lại một năm 2018 rực rỡ của Tập đoàn FLC cũng như là tín hiệu may mắn chào đón năm 2019”.

Ông cũng bày tỏ mong muốn sẽ tìm ra được thêm nhiều chủ nhân HIO mới của những giải thưởng lớn khác do tập đoàn FLC tổ chức trong tương lai.

 Golfer Nguyễn Anh Tuấn chia sẻ niềm vui cùng gia đình tại buổi lễ

Golfer Nguyễn Anh Tuấn - người đã đạt HIO xuất sắc từ khoảng cách 133 yards tại Hole 16 (par 3, 148 yards), sân FLC Sam Son Golf Links xúc động chia sẻ: “Là người may mắn nhất trong giải đấu FLC Group - 17th Anniversary Golf Tournament 2018, tôi xin chân thành cảm ơn Tập đoàn FLC, FLC Biscom đã tổ chức một giải đấu vô cùng ý nghĩa, là sân chơi bổ ích và nhiều khích lệ cho cộng đồng golfer Việt Nam”.

Được biết, golfer Nguyễn Anh Tuấn cũng là hội viên của sân golf FLC Sam Son Golf Links - nơi chứng kiến cú HIO lịch sử này.

 FLC Sam Son Golf Links - nơi chứng kiến những cú HIO tuyệt phẩm

Trước đó, vào ngày 23/01, Bamboo Airways - Hãng hàng không thuộc Tập đoàn FLC cũng đã tổ chức Lễ trao giải 4 xe Mercedes và nhiều phần quà giá trị khác cho golfer Cao Xuân Hùng - chủ nhân của HIO “khủng” trong khuôn khổ giải đấu Bamboo Airways Takeoff Golf Tournament 2018.

Theo đại diện từ Tập đoàn FLC, từ ngày 15-17/02/2019 tới đây, Bamboo Airways sẽ phối hợp với FLC Biscom tổ chức giải đấu Bamboo Airways Tournament 2019 với giá trị giải thưởng lên tới hàng trăm tỷ đồng tại chính sân golf FLC Sam Son Golf Links - nơi chứng kiến HIO khủng tại Bamboo Airways Takeoff Golf Tournament 2018 và FLC Group - 17th Anniversary Golf Tournament 2018. Đây cũng là giải đấu mở màn năm 2019 được cộng đồng golf Việt chờ đón.

Tập đoàn FLC nói chung và FLC Biscom nói riêng là doanh nghiệp golf đi đầu trong nỗ lực phát triển phong trào golf Việt Nam ở cả chuyên nghiệp và nghiệp dư.

Các giải golf nghiệp dư do Tập đoàn tổ chức đều có giải thưởng lớn lên tới hàng trăm tỷ đồng, nhiều giải đấu lập kỷ lục trong làng golf Việt Nam về cơ cấu giải thưởng cũng như số lượng golfer tham dự tranh tài.

Bên cạnh đó, với mong muốn góp sức phát triển golf chuyên nghiệp ở Việt Nam, Tập đoàn FLC cũng đã có những bước đi quan trọng trong việc kết nối với các tổ chức trong nước và quốc tế để tổ chức các giải golf nhà nghề, điển hình là hệ thống giải golf chuyên nghiệp FLC Vietnam Masters và phối hợp cùng Asean Tour tổ chức giải đấu Bamboo Airways Vietnam Open 2019.

Hồng Tiệp

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu