20:17 ngày 17/07/2024 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0942.106.666

DÒNG SỰ KIỆN

Tập đoàn Ciputra - top 3 doanh nghiệp bất động sản đáng tin cậy nhất thế giới

22:10 23/11/2023

(THPL) - Vừa qua, tờ Newsweek đã công bố danh sách bình chọn các tập đoàn, doanh nghiệp top đầu thế giới trong các ngành nghề kinh tế, xã hội, đầu tư, dịch vụ, kỹ thuật then chốt, được phối hợp thực hiện đánh giá cùng với đối tác nghiên cứu thị trường Statista, để vinh danh các công ty đáng tin cậy nhất. Chỉ những tập đoàn/công ty đủ điều kiện theo các tiêu chí mới được tham gia cuộc bình chọn này. Mỗi vị trí trong bảng xếp hạng lần này là sự công nhận tích cực dựa trên cuộc khảo sát và nghiên cứu người tiêu dùng rộng rãi vào thời điểm tương ứng và tính đến hết ngày 19 tháng 7 năm 2023.

Tập đoàn Ciputra được vinh danh là Top 3 Thế giới tại hạng mục Doanh nghiệp Bất động sản và nhà ở đáng tin cậy nhất ngay trong đợt bình chọn đầu tiên này. Theo Bà Nancy Cooper - Tổng Biên Tập Toàn Cầu của tờ Newsweek : Niềm tin là cốt lõi của rất nhiều quyết định mà chúng ta đưa ra hàng ngày từ mua sắm và đầu tư đến nơi chúng ta chọn làm việc. Đó là thước đo cần thiết cho những lựa chọn quan trọng mà chúng ta đưa ra. Theo khảo sát của PWC trong năm 2023, có 58% người tiêu dùng đã giới thiệu một công ty mà họ tin tưởng với bạn bè và gia đình. 

Ciputra Hanoi là một trong những dự án của Tập đoàn Ciputra tại Việt nam

Để tìm ra những công ty đáng tin cậy nhất trên thế giới, Newsweek và Công ty nghiên cứu dữ liệu toàn cầu Statista đã hoàn thành một cuộc khảo sát sâu rộng với hơn 70.000 người tham gia, thu thập 269.000 đánh giá về các công ty mà mọi người tin tưởng với tư cách là khách hàng, nhà đầu tư và nhân viên. Danh sách đầu tiên về các Công ty đáng tin cậy nhất thế giới được bình chọn từ 1.000 công ty ở 21 quốc gia và 23 ngành nghề chính gồm: Các tập đoàn đa quốc gia; Thiết bị & Điện tử; Ngân hàng; Dịch vụ Chuyên nghiệp & Kinh doanh; Xây dựng; Hàng tiêu dùng; Năng lượng & Ứng dụng; Dịch vụ Tài chính & Đầu tư; Thực phẩm & Nước giải khát; Cửa hàng tiện lợi & Tạp hóa; Chăm sóc Sức khỏe & Khoa học đời sống; Máy móc & Thiết bị Công nghiệp; Vật liệu & Hóa chất; Truyền thông & Giải trí; Bảo hiểm; Bất động sản & Nhà ở; Bán lẻ; Viễn thông & Ứng dụng Phần Mềm; Công nghệ & Ứng dụng Phần Cứng; Dệt may; Thời trang & Hàng cao cấp; Du lịch, Ẩm thực & Nghỉ dưỡng; Xe & Linh kiện.

Ciputra và các Tập đoàn/Công ty hàng đầu thế giới khác như Samsung, Howdens, Nintendo và Brembo là một số thương hiệu đáng chú ý dẫn đầu danh mục của họ. Chúng tôi hy vọng bạn thấy xếp hạng của chúng tôi hữu ích và mang lại nhiều thông tin khi bạn mua sắm, đầu tư và tìm kiếm một công việc mới.

Từ cổng chính nhìn vào Khu đô thị quốc tế Ciputra Hanoi 

Tập đoàn Ciputra được thành lập bởi Ngài Ciputra và gia đình vào năm 1981, là một trong những tập đoàn đa ngành hàng đầu ở Indonesia với hơn 100 công ty thành viên trên toàn thế giới hoạt động trong các lĩnh vực: Bất động sản; Y tế; Giáo dục; Nghệ thuật; Thương mại trong đó lĩnh vực chủ đạo là phát triển các dự án đồng bộ quy mô lớn kết hợp nhà ở, giải trí, siêu tổ hợp đa năng bao gồm Khách sạn; Trung tâm thương mại mua sắm và giải trí; Tổ hợp văn phòng.

Bằng tầm nhìn chiến lược sâu rộng, đến nay, Tập đoàn Ciputra đã phát triển thành công 110 dự án bất động sản quy mô từ hàng trăm đến 6.000 ha tại Indonesia và trên toàn thế giới, trở thành một doanh nghiệp toàn cầu. Thông qua quan hệ đối tác và các công ty thành viên, Tập đoàn Ciputra đã nhanh chóng phát triển đầu tư thành công các dự án tại các nước trong khu vực. Bằng những đóng góp nổi bật, Tập đoàn Ciputra đã giành được Thương hiệu Nhà phát triển của năm 2022 tại sự kiện danh giá Giải thưởng Bất động sản Vàng (GPA) The People's Choice 2022 tại Jakarta, Indonesia.

Tại Việt Nam, Tập đoàn Ciputra đã ghi dấu ấn với hai dự án quy mô lớn: Khách sạn 5 sao Pullman Hanoi và Khu đô thị Nam Thăng Long (Ciputra Hanoi). Khu đô thị Nam Thăng Long - một liên doanh giữa Tổng Công Ty Đầu tư và Phát triển Hạ tầng Đô thị (Việt Nam) và Tập đoàn Ciputra (Indonesia). Hiện tại, Ciputra Hanoi là khu đô thị quốc tế lớn nhất đầu tiên tại Hà Nội với hàng nghìn căn biệt thự và căn hộ chung cư cao cấp cùng cảnh quan xanh trù phú.

Với quy mô hơn 200ha, Ciputra Hanoi đến nay là mái nhà chung của gần 9.000 cư dân, với hơn 40% là người nước ngoài đến từ 74 quốc gia trên toàn thế giới. Số cư dân dự kiến khi Khu đô thị được phát triển hoàn thiện là 50.000 người.

PV

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu