Tạm dừng nhập cảnh hành khách tại sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất
(THPL) - Ngày 31/5, Cục Hàng không Việt Nam có công văn yêu cầu dừng nhập cảnh hành khách quốc tế tại sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất.
Theo tin từ Cục Hàng không Việt Nam, đơn vị đã có văn bản hỏa tốc gửi các hãng hàng không, Cảng vụ hàng không miền Nam, Cảng vụ hàng không miền Bắc, Cục Lãnh sự Bộ Ngoại giao và Cục Quản lý xuất nhập cảnh Bộ Công an về việc tạm dừng nhập cảnh hành khách tại hai Cảng hàng không quốc tế: Tân Sơn Nhất và Nội Bài.
Theo đó, nhằm tiếp tục thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng, chống dịch Covid-19, của Bộ Giao thông vận tải, Cục Hàng không Việt Nam thông báo tạm dừng tiếp thu các chuyến bay quốc tế chở người nhập cảnh vào Việt Nam qua cửa khẩu Cảng hàng không quốc tế Nội Bài từ 0h00 ngày 1/62021 đến hết ngày 7/6/2021 (giờ Việt Nam).

Đồng thời kéo dài thời hạn dừng tiếp thu các chuyến bay quốc tế chở người nhập cảnh vào Việt Nam qua cửa khẩu Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất đến hết ngày 14/6/2021 (giờ Việt Nam) thay vì đến hết ngày 4/6/2021.
Trước đó, chiều tối ngày 27/5, Cục Hàng không Việt Nam đã có văn bản hỏa tốc gửi các hãng hàng không, Cảng vụ hàng không miền Nam, UBND TP Hồ Chí Minh, Cục Lãnh sự Bộ Ngoại giao, Cục Quản lý xuất nhập cảnh Bộ Công an về việc tạm dừng nhập cảnh toàn bộ hành khách tại Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất từ ngày 27/5 đến hết ngày 4/6/2021 (theo giờ Việt Nam).
Được biết, tính đến 12h ngày 31/5, Việt Nam có tổng cộng 5.733 ca ghi nhận trong nước và 1.503 ca nhập cảnh. Riêng trưa 31/5, Bộ Y tế ghi nhận thêm 68 ca mắc Covid-19 trong nước, gồm tại Bắc Giang 48, Hà Nội 12, Bắc Ninh 4... Tổng số ca nhiễm cộng đồng từ ngày 27/4 đến nay là 4.163 ghi nhận ở 34 tỉnh thành.
Tuấn Kiệt
Tin khác
Honda HR-V 2025 phiên bản hybrid đầu tiên ra mắt tại Việt Nam
Cô gái trẻ đưa âm nhạc truyền thống đến gần hơn với người trẻ
Hàng vạn du khách đổ về Đền Hùng trước ngày khai hội
NielsenIQ tổ chức sự kiện: "Thúc đẩy tỷ suất lợi nhuận, ưu tiên đầu tư vào trải nghiệm khách hàng"
Thanh Hóa: Khởi tố, bắt tạm giam giám đốc công ty cổ phần khoáng sản Thiên An Phát
VASEP đề xuất phương án đàm phán với Mỹ về giảm thuế các mặt hàng thủy sản
Giá vàng và USD ngày 5/4: Vàng thế giới giảm mạnh, trong nước giữ giá
(THPL) - Giá vàng thế giới hôm nay 5/4, giao ngay ở mức 3.037,65 USD/ounce. Trong nước, giá vàng SJC ổn định, bán ra trên 101 triệu đồng/lượng.05/04/2025 08:18:31Dự báo thời tiết ngày và đêm 5/4: Bắc Bộ mưa rào rải rác vài nơi, đêm và sáng sớm trời lạnh
(THPL) - Trong ngày hôm nay, miền Bắc bị ảnh hưởng bởi cả một bộ phận không khí lạnh yếu phía Đông Bắc và vùng hội tụ gió di chuyển từ...05/04/2025 08:16:19“Bỏ túi” cách bảo vệ sức khỏe vừa tiết kiệm, vừa mang lại hiệu quả tốt nhất cho gia đình
(THPL) - Chi phí điều trị bệnh là không hề rẻ, có thể tiêu tốn từ vài triệu đến hàng trăm triệu đồng, bao gồm tiền thuốc, xét nghiệm,...05/04/2025 07:30:00Quảng Ninh: Tăng trưởng GRDP đạt 10,91% trong quý đầu năm
(THPL) - Trong quý I/2025, tốc độ tăng trưởng kinh tế GRDP của tỉnh Quảng Ninh đạt 10,91%, xếp thứ 7 cả nước.05/04/2025 07:37:00
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
“Bỏ túi” cách bảo vệ sức khỏe vừa tiết kiệm, vừa mang lại hiệu quả tốt nhất cho gia đình
- Bản hòa ca Tết Việt chính thức ngân lên tại Home Hanoi Xuan 2025
- Vinhomes Golden Avenue “chơi lớn” tặng cư dân và du khách gala âm nhạc...
- Chuyên gia lý giải nguyên nhân bộ đôi xe điện VinFast VF 3, VF 7 áp đảo các...