20:49 ngày 12/08/2022 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN

Sun Times Group - dấu ấn thương hiệu chủ đầu tư bất động sản uy tín, chuyên nghiệp

15:12 31/08/2021

(THPL) - Sở hữu nguồn lực mạnh mẽ và tầm nhìn chiến lược, vượt qua khó khăn mùa bão Covid 19, Sun Times Group ghi dấu ấn trên thị trường bất động sản với dự án 800 tỷ đồng tại thành phố Tuyên Quang, khẳng định vị trí, vai trò của chủ đầu tư uy tín trên thị trường bất động sản.

Dấu ấn chủ đầu tư trên thị trường bất động sản

Dự án khu đô thị Kim Phú thuộc xã Kim Phú, TP. Tuyên Quang được xây dựng trên diện tích 42,56ha, với quy mô dân số dự kiến khoảng 5.500 người, gồm các công trình hạ tầng xã hội như: trung tâm thương mại – dịch vụ, trường mẫu giáo/mầm non; trường tiểu học. Đối với công trình nhà ở, nhà đầu tư sẽ xây thô và hoàn thiện mặt ngoài công trình khu shophouse (tại các lô SH01, SH02, SH03, SH04, SH11, SH12, SH13), còn lại là đất ở chia lô. Tổng mức đầu tư dự án 828,5 tỷ đồng.  Dự án ra mắt sẽ kiến tạo một tiểu chuẩn sống mới, cao cấp và hiện đại hơn cho người dân Tuyên Quang.

 

Dự án Khu đô thị Kim Phú là 1 trong 4 dự án khu đô thị trọng điểm tại thành phố Tuyên Quang (ảnh minh họa)

Theo kết quả đánh giá hồ sơ năng lực, kinh nghiệm của Dự án Khu đô thị Kim Phú, TP Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang vừa được công bố cho thấy, Công ty CP Tập đoàn Sun Times là nhà đầu tư duy nhất đạt năng lực, kinh nghiệm thực hiện dự án. Đây là dấu mốc quan trọng trong hành trình phát triển của Sun Times Group với vai trò chủ đầu tư dự án.

Thành lập tháng 5/2020, Sun Times đã nhanh chóng khẳng định vị thế, vươn lên trở thành một trong những thương hiệu uy tín trong đầu tư phát triển dự án khu đô thị cao cấp. Sun Times Group đã đạt được những thành công đáng kể, là đối tác chiến lược của nhiều dự án bất động sản lớn như dự án Danko City của chủ đầu tư Danko Group.

Bà Nguyễn Thị Dung- Tổng Giám đốc Sun Times Group

Bà Nguyễn Thị Dung, Tổng Giám đốc Sun Times Group cho biết: Là dự án đầu tiên thực hiện với vai trò là chủ đầu tư, chúng tôi dành rất nhiều tâm huyết với mong muốn đóng góp tạo lập dự án bất động sản đẳng cấp, sang trọng tại thành phố Tuyên Quang, để thành phố xứng tầm là đầu tàu thúc đẩy kinh tế - xã hội của tỉnh phát triển.

Tiên phong tạo sự khác biệt

Làn sóng Covid lần thứ 4 khiến nhiều doanh nghiệp lao đao, bất động sản cũng không nằm ngoài quy luật đó. Trong "nguy có cơ", nắm bắt cơ hội ở các địa phương đang quá trình đô thị hóa, Sun Times Group nỗ lực quyết tâm tạo nên dấu ấn riêng, khẳng định năng lực, uy tín thương hiệu chủ đầu tư, đánh dấu bước phát triển mới trên thị trường BĐS.

KĐT Kim Phú là 1 trong 4 dự án khu đô thị trọng điểm tại thành phố Tuyên Quang, được Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Tuyên Quang công bố đầu năm 2021 với tổng vốn đầu tư gần 2.000 tỷ đồng.

Thành phố Tuyên Quang đang phấn đấu trở thành đô thị loại I

Theo Sở KH&ĐT tỉnh Tuyên Quang , từ quý IV/2020 đến quý II/2021 sẽ tổ chức lựa chọn nhà đầu tư Dự án; quý III/2021 đến quý II/2022 sẽ lập, thẩm định và phê duyệt dự án đầu tư; thực hiện bồi thường giải phóng mặt bằng, hoàn thành hồ sơ thiết kế cơ sở, thiết kế bản vẽ thi công và thực hiện các thủ tục khởi công công trình. Việc đầu tư xây dựng các công trình hạ tầng kỹ thuật; nhà ở xây thô ... sẽ được thực hiện từ quý III/2022 đến quý IV/2025.

Khẳng định thương hiệu chủ đầu tư tiềm lực

Chia sẻ khó khăn và cơ hội trong chặng đường phát triển tập đoàn, bà Nguyễn Thị Dung - Tổng Giám đốc Sun Times Group cho biết: Thường các doanh nghiệp sẽ bắt đầu từ những dự án nhỏ đến dự án lớn, song Sun Times lại chọn xây dựng những dự án quy mô lớn, đây là thách thức nhưng cùng là cơ hội để chúng tôi khẳng định uy tín, thương hiệu chủ đầu tư. Và điều quan trọng, đó là chúng tôi đã nhận được sự hỗ trợ rất lớn của các cấp chính quyền địa phương và người dân Tuyên Quang.

Chúng tôi kỳ vọng với nỗ lực, quyết tâm, Sun Times sẽ để lại những dấu ấn rất khác biệt kiến tạo khu đô thị đẳng cấp, sang trọng, thời thượng, không chỉ tạo diện mạo mới cho bộ mặt đô thị thành phố Tuyên Quang, mà còn đem đến môi trường sống tốt, đầy đủ tiện ích, đáp ứng nhu cầu của người dân thành phố. Đồng thời, góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng thành phố Tuyên Quang trở thành đô thị văn minh, hiện đại vào năm 2030.

Sun Times Group tạo dấu ấn trên thị trường bất động sản với đội ngũ chuyên nghiệp

Trong chiến lược dài hạn, Sun Times Group kỳ vọng sẽ tiếp tục đạt được những bước tiến mới trên thị trường bất động sản Tuyên Quang. Với tiềm lực tài chính vững mạnh, đội ngũ nhân sự hùng hậu, Sun Times từng bước khẳng định vị trí là một trong những tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Thu Trần

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu