Sony giới thiệu tai nghe chống ồn mới mang tên "WF-SP800N"
(THPL) - Sản phẩm chống ồn mới nhất của Sony vừa được ra mắt với tên mã WF-SP800N đã có thể pre order với mức giá 199.99$. WF-SP800N là sản phẩm được Sony giới thiệu với mong muốn lấp đầy khoảng trống giữa WF-1000XM3 (230$ có chống ồn) và WF-XB700 (130$ và không có chống ồn).
Các tính năng của SP800N đều được cân nhắc để thỏa mãn nhu cầu của nhóm khách hàng thường xuyên tập gym một cách tốt nhất. Khả năng chống nước IPX 55 và chống mồ hôi, lượng pin ấn tượng: 9 tiếng với chống ồn (18 tiếng kể cả hộp sạc). Nếu không sử dụng chống ồn thì tai nghe của Sony có thể "sống" tới tận 13 tiếng (26 tiếng kể cả hộp sạc).
Hộp đựng của SP-800N không hỗ trợ sạc không dây nhưng công nghệ sạc nhanh sẽ cho phép người dùng có thêm 1 tiếng sử dụng sau 10 phút. Sản phẩm hiện tại chỉ có hai màu để lựa chọn là xanh và đen, phiên bản màu cam và trắng tuy có mặt trên trang chủ Sony nhưng chưa thể pre-order.

Theo tạp chí Nghe nhìn Việt Nam, Sony cho biết SP800N sẽ sử dụng chip bluetooth giống với 1000XM3 để cho kết nối bluetooth ổn định. Nhưng chất âm của WF-SP800N sẽ có thiên hướng “Extra Bass” như người em XB700, không thể chi tiết được như 1000XM3.
Sony cho biết là đang cập nhật ứng dụng, cho phép sử dụng các profile dựa trên vị trí nên người dùng chỉ cần đi tới phòng gym thì bạn có thể thiết lập cho chống ồn tự động bật.
Cũng giống như các tai nghe chống ồn khác của Sony, SP800N có khả năng kết hợp với app quản lý của Sony trên thiết bị di động để kích hoạt các tính năng đi kèm thú vị như EQ, profile âm thanh dựa trên địa điểm, tùy chỉnh chế độ NC và ambient mode.
Bên cạnh tính năng touch control, Sony cũng giới thiệu luôn “quick attention”, một cải tiến cho phép người dùng chạm tay vào một bên củ tai để giảm âm lượng nhạc phát ra, tăng cường độ của âm thanh bên ngoài. Tương tự như trên WH-1000XM3, cải tiến này phục vụ chính cho nhu cầu giao tiếp trong khi giải trí.
Phương Anh (tổng hợp)
Tin khác
Thủ tướng yêu cầu thực hiện '5 thông', '5 tiên phong' để phát triển kinh tế tư nhân
Hàng loạt quy định xử phạt hành chính chính thức có hiệu lực từ tháng 2/2026
Tổng Bí thư Tô Lâm dự lễ khánh thành Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Đồi E2, Điện Biên
Tổng Bí thư Tô Lâm dự lễ khánh thành Trường phổ thông nội trú liên cấp Si Pa Phìn, Điện Biên
Realme 16 Pro cùng realme 16 5G ra mắt: nâng cấp mạnh, sẵn sàng “gây bão”
Thị trường đảo chiều: Vàng mất đà tăng, bạc lao dốc hơn 30%
Chương trình chiếu phim miễn phí chào mừng thành công Đại hội Đảng lần thứ XIV
(THPL) - Nhằm chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam, kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập...31/01/2026 09:52:00Thủ tướng chủ trì cuộc họp Thường trực Chính phủ, đánh giá tình hình kinh tế - xã hội tháng 1/2026
(THPL) - Tại cuộc họp Thường trực Chính phủ đánh giá tình hình kinh tế – xã hội tháng 1/2026, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh tinh...31/01/2026 09:11:30Bộ Xây dựng thông tin về tiến độ dự án đường sắt tốc độ cao Bắc – Nam
(THPL) - Tại buổi họp báo thường kỳ ngày 30/1, Bộ Xây dựng đã trả lời các câu hỏi của báo chí xoay quanh việc huy động vốn và triển khai...31/01/2026 09:19:55Đón năm “Mã" cùng ưu đãi siêu đã từ BIDV SME Fast Track 2026
(THPL) - Chào đón năm mới Bính Ngọ với những kỳ vọng về tốc độ và sự bứt phá, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) dành...31/01/2026 07:52:17