Siêu xe Lamborghini Aventador S sắp ra mắt thị trường vào năm 2017
(THPL) - Một “siêu phẩm” mới mang tên Lamborghini Aventador S chuẩn bị được ra mắt trên toàn cầu vào tháng 3 năm sau tại triển lãm Geneva Motor Show 2017.
Đây là "siêu phẩm" được nâng cấp từ phiên bản Lamborghini Aventador. Mấy ngày trước đó, trên mạng đã xuất hiện những hình ảnh về mẫu "siêu bò" đến từ nước Ý. Thông qua những hình ảnh rò rỉ, có thể thấy đây sẽ là một “siêu phẩm” mới mang tên Lamborghini Aventador S.
Nhìn tổng thể, Lamborghini Aventador S có thiết kế không thay đổi nhiều so với những phiên bản SV trước đây. Những điểm nhấn là các đường gân dập nổi trên nắp ca-pô và xung quanh xe. Bên cạnh đó, cụm đèn pha trước, hệ thống cửa hút gió và chắn bùn cũng được thiết kế sắc sảo hơn.

Tuy nhiên, những thay đổi đáng chú ý nhất của Aventador S đến từ phần đuôi của xe với những tấm lưới được đan xen tỉ mỉ với bộ khuếch tán mới. Dải đèn hậu được tinh chỉnh lại trông năng động hơn. Hệ thống 3 ống xả của Aventador S được sắp xếp thành hình tam giác thay vì 4 ống được tách riêng biệt như các phiên bản trước đây.
Một số nguồn tin cho rằng, Aventador S vẫn giữ nguyên động cơ nạp khí tự nhiên V12, dung tích 6.5L như trên phiên bản tiêu chuẩn, song một số thay đổi được thực hiện giúp nâng công suất lên mức 740 mã lực, cao hơn bản tiêu chuẩn nhưng vẫn thấp hơn bản SV.
Hiện tại, những thông tin chi tiết về động cơ cũng như không gian nội thất của “siêu xe” mới vẫn chưa được công bố. Nhưng chắc chắn Aventador S sẽ được nâng cấp về hiệu suất động cơ tăng từ 20 đến 40 mã lực đi cùng một số cải tiến mới.
Dự kiến, Lamborghini Aventador S sẽ chính thức được ra mắt tại triển lãm Geneva Motor Show 2017 diễn ra vào tháng 3 năm sau tại Thụy Sĩ.
Phước Hải
Tin khác
VCBS định giá MSR hơn 3,1 tỷ USD, triển vọng mở rộng tài nguyên tiếp tục củng cố giá trị dài hạn
Masan Consumer liên tiếp ghi nhận các cột mốc trên thị trường vốn, mở rộng cơ hội thu hút dòng vốn tổ chức
Khởi tố người phụ nữ sản xuất, buôn bán bột nghệ giả
Kế hoạch hành động 100 ngày xử lý các điểm nghẽn về chuyển đổi số trong hệ thống chính trị
Khởi tố thêm 15 người trong vụ gian lận thi tốt nghiệp THPT ở Tuyên Quang
Thúc đẩy kết nối VNeID với hệ thống định danh điện tử của các nước ASEAN
Giá vàng ngày 13/7: Vàng SJC "bốc hơi" 1 triệu đồng/lượng
(THPL) - Giá vàng hôm nay 13/7 chứng kiến cơn "địa chấn" khi cả thị trường trong nước và quốc tế đồng loạt lao dốc mạnh. Vàng miếng SJC...13/07/2026 09:37:33Bộ Ngoại giao khẩn trương hỗ trợ khắc phục hậu quả vụ tai nạn lật ca nô ở Phú Quốc
(THPL) - Liên quan đến vụ tai nạn lật ca nô nghiêm trọng tại vùng biển Phú Quốc ngày 11/7/2026, Bộ Ngoại giao Việt Nam đang phối hợp chặt chẽ...13/07/2026 09:40:05Thanh Hóa sẽ thu hồi các dự án cụm công nghiệp chậm tiến độ kéo dài
(TH&PL) – Đó là chỉ đạo của ông Mai Xuân Liêm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa tại Hội nghị giao ban tiến độ triển khai các dự án đầu tư...13/07/2026 08:58:30Dự báo thời tiết ngày 13/7: Bắc Bộ có mưa dông rải rác
(THPL) - Hôm nay 13/7, các tỉnh miền Bắc còn mưa rào và dông rải rác. Trung Bộ duy trì hình thái nắng ban ngày xen kẽ mưa dông về chiều tối.13/07/2026 06:57:04
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia