04:47 ngày 23/06/2024 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0942.106.666

DÒNG SỰ KIỆN

Scorpions "đốt cháy" Monsoon Music Festival 2016

16:32 24/10/2016

(DNVN) - Ban nhạc Scorpions huyền thoại đã mang đến không khí không thể tuyệt vời hơn cho Monsoon Music Festival - Lễ hội Âm nhạc Gió mùa 2016.

Tối 23/10 - đêm thứ 3 và cũng là đêm cuối cùng của Monsoon Music Festival 2016 -  Lễ hội âm nhạc quốc tế Gió mùa đã diễn ra tại Hoàng thành Thăng Long (Hà Nội) với những nghệ sĩ như Idoitape (Hàn Quốc), SpaceSpeakers (Việt Nam) và đặc biệt là ban nhạc rock huyền thoại Scorpions, theo tin tức trên báo Lao động.

Scorpions đến với Lễ hội âm nhạc quốc tế Gió Mùa 216 khiến hàng vạn khán giả phấn khích. 

Ước tính, có khoảng hơn 10.000 khán giả đến với đêm diễn cuối cùng của Monsoon. Scorpions  trình diễn khoảng 90 phút, bắt đầu từ hơn 21h tối. Nhóm nhạc rock huyền thoại đã mang đến những ca khúc kinh điển của mình như Going out with a bang, Make it real, The Zoo.

Đặc biệt, ca khúc Wind of change cũng được Scorpions thể hiện đầy khí chất trên sân khấu Monsoon Music Festival 2016, theo báo Tổ quốc. . 

Trước đó, trong buổi họp báo vào chiều ngày 22.10, Scorpions đã dành nhiều tâm sự để nói về ca khúc này: “Mọi người ở khắp nơi trên thế giới có những cảm nhận riêng về bài hát này. Riêng với chúng tôi, đó là bài hát về niềm tin, về hoà bình, mong muốn mọi người yêu thương nhau hơn.

Tinh thần đó của bài hát truyền từ thế hệ này qua thế hệ khác, trong đó có thế hệ trẻ là chủ nhân tương lai của thế giới có thể sẽ yêu thích và hát lên ca khúc này, dù ở bất cứ nơi đâu”.

 Dù các thành viên đều đã ở tuổi xế chiều, đặc biệt, giọng ca chính Klaus Meine đã 68 tuổi nhưng các thành viên Scorpions vẫn khiến hơn 10 nghìn khán giả tại Hoàng Thành Thăng Long mê mệt với những phần trình diễn mãn nhãn và đầy phấn khích.

Đặc biệt, trong một phần trình diễn, giọng ca chính Klaus Meine còn mang lên sân khấu lá quốc kỳ Việt Nam và quàng lên người trong sự cuồng nhiệt của khán giả.

Scorpions là ban nhạc hard rock người Đức thành lập năm 1965, hiện gồm 5 thành viên Klaus Meine, Matthias Jabs, Rudolf Schenker, James Kottak, Paweł Maciwoda.

TIN LIÊN QUAN
Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu