Samsung trả 200 USD nếu đổi iPhone cũ lấy Galaxy S10
(THPL) - Samsung sẽ mua lại iPhone của người dùng với giá 200 USD bất kể máy trong tình trạng nào nếu khách hàng mua Galaxy S10.
Theo BGR, chương trình đổi điện thoại lấy điện thoại của Samsung được cho nhằm triệt hạ đối thủ Apple. Nói cách khác, Samsung đang dụ dỗ người dùng bỏ iPhone sang dùng điện thoại của hãng.

iPhone đem đổi miễn đang còn hoạt động đều được hưởng chính sách 200 USD. Chương trình áp dụng cho cả iPhone mới và cũ, từ iPhone 6 và iPhone SE tới iPhone XS và iPhone XS Max. Tuy nhiên, với iPhone mới hơn, Samsung xem xét hỗ trợ 300 USD cho người dùng.
Với một chiếc iPhone 6 cũ, khoản tiền 200 USD có thể coi là món hời, nhưng iPhone XS Max thì không như vậy. Chẳng người dùng iPhone XS Max lại dại dội đem đổi máy lấy 300 USD.
Chương trình đổi trả của Samsung còn áp dụng cho cả điện thoại của LG, Motorola, thậm chí của Google, miễn là người dùng mang điện thoại cũ tới đổi mua Galaxy S10. Mức hỗ trợ 200 USD vẫn được áp dụng cho trường hợp này.
Một chiếc Galaxy S10e 128GB bản mở khóa tại thị trường Mỹ đang có giá 749,99 USD. Nếu đem đổi một chiếc iPhone 6 cũ, người mua chỉ phải trả 549,99 USD.
Trong khi đó, Galaxy S10 tiêu chuẩn giá từ 899,999 USD tại Mỹ, còn Galaxy S10+ từ 999 USD. Máy không được hưởng chương trình giảm giá trên.
Trước đó, Samsung đã cho ra mắt đến 3 phiên bản Galaxy S10 khác nhau, bao gồm Galaxy S10, S10+ và S10e. Điểm nổi bật của bộ 3 sản phẩm này đó là được trang bị kiểu thiết kế “màn hình đục lỗ”, nghĩa là camera được đặt ngay trên màn hình, thay vì ở cạnh trên màn hình như trước đây, điều này giúp Samsung thu nhỏ tối đa kích cỡ viền giúp bộ 3 Galaxy S10 sở hữu thiết kế gần như không viền.
Cả 3 phiên bản Galaxy S10 đều có mặt trước và sau bằng kính cường lực với khung viền bằng kim loại, đều được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 855 cao cấp nhất của Qualcomm (4 lõi 2.8GHz và 4 lõi 1.7GHz) dành cho thị trường Bắc Mỹ hoặc bộ xử lý Exynos 9820 của Qualcomm (4 lõi 2.7GHz và 4 lõi 1.9GHz) dành cho các thị trường khác.
Điểm khác biệt của 3 phiên bản chủ yếu nằm ở kích thước, các tính năng và cấu hình khác. Samsung đã chính thức cho phép người dùng đặt trước sản phẩm từ ngày 21/2 và sản phẩm được bán ra thị trường vào đầu tháng 3/2019, với mức giá có sự khác biệt tùy theo từng thị trường.
Tuấn Kiệt (tổng hợp)
Tin khác
Chấp thuận chủ trương đầu tư dự án đường dây 220 kV Trạm cắt 220 kV Đa Nhim - Đức Trọng - Di Linh
Quyết liệt gỡ điểm nghẽn số hoá trong các cơ quan Đảng
Bí thư Lào Cai làm Thứ trưởng Thường trực Bộ Nông nghiệp và Môi trường
Thủ tướng: Nếu thể chế kiến tạo là "đường ray" thì năng lực quản trị chính là "đầu tàu"
Ông Mai Tiến Dũng giới thiệu doanh nghiệp cho nguyên Bộ trưởng Kim Tiến
4 ô tô va chạm liên hoàn gây ùn tắc trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ
Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội Hoàng Minh Sơn được giao Quyền Bộ trưởng Bộ GD-ĐT
Ông Hoàng Minh Sơn, Chủ tịch Hội đồng, Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội, được Thủ tướng giao quyền Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào...28/02/2026 11:50:46Bất động sản sắp có mã định danh, việc mua bán thay đổi thế nào?
Khi mỗi bất động sản sẽ được gắn một mã định danh điện tử quy trình mua bán nhà đất cũng sẽ có nhiều điểm mới.28/02/2026 11:39:00Ông nội tôi hơn 90 tuổi, sức khoẻ yếu, bỏ phiếu bầu cử thế nào?
Bạn đọc gửi câu hỏi: Ông nội tôi năm nay đã ngoài 90 tuổi. Do bệnh tuổi già nên mắt ông không nhìn rõ, chân yếu nên việc đi lại rất khó...28/02/2026 11:35:34Hà Nội: Giảm tàu qua cầu Long Biên, dừng tàu hàng phố cà phê đường tàu
Bộ Xây dựng và UBND thành phố Hà Nội thống nhất giảm tần suất tàu khách, dừng tàu hàng qua đoạn ga Hà Nội – Gia Lâm, đồng thời nghiên...28/02/2026 11:21:00
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia