Samsung trả 200 USD nếu đổi iPhone cũ lấy Galaxy S10
(THPL) - Samsung sẽ mua lại iPhone của người dùng với giá 200 USD bất kể máy trong tình trạng nào nếu khách hàng mua Galaxy S10.
Theo BGR, chương trình đổi điện thoại lấy điện thoại của Samsung được cho nhằm triệt hạ đối thủ Apple. Nói cách khác, Samsung đang dụ dỗ người dùng bỏ iPhone sang dùng điện thoại của hãng.

iPhone đem đổi miễn đang còn hoạt động đều được hưởng chính sách 200 USD. Chương trình áp dụng cho cả iPhone mới và cũ, từ iPhone 6 và iPhone SE tới iPhone XS và iPhone XS Max. Tuy nhiên, với iPhone mới hơn, Samsung xem xét hỗ trợ 300 USD cho người dùng.
Với một chiếc iPhone 6 cũ, khoản tiền 200 USD có thể coi là món hời, nhưng iPhone XS Max thì không như vậy. Chẳng người dùng iPhone XS Max lại dại dội đem đổi máy lấy 300 USD.
Chương trình đổi trả của Samsung còn áp dụng cho cả điện thoại của LG, Motorola, thậm chí của Google, miễn là người dùng mang điện thoại cũ tới đổi mua Galaxy S10. Mức hỗ trợ 200 USD vẫn được áp dụng cho trường hợp này.
Một chiếc Galaxy S10e 128GB bản mở khóa tại thị trường Mỹ đang có giá 749,99 USD. Nếu đem đổi một chiếc iPhone 6 cũ, người mua chỉ phải trả 549,99 USD.
Trong khi đó, Galaxy S10 tiêu chuẩn giá từ 899,999 USD tại Mỹ, còn Galaxy S10+ từ 999 USD. Máy không được hưởng chương trình giảm giá trên.
Trước đó, Samsung đã cho ra mắt đến 3 phiên bản Galaxy S10 khác nhau, bao gồm Galaxy S10, S10+ và S10e. Điểm nổi bật của bộ 3 sản phẩm này đó là được trang bị kiểu thiết kế “màn hình đục lỗ”, nghĩa là camera được đặt ngay trên màn hình, thay vì ở cạnh trên màn hình như trước đây, điều này giúp Samsung thu nhỏ tối đa kích cỡ viền giúp bộ 3 Galaxy S10 sở hữu thiết kế gần như không viền.
Cả 3 phiên bản Galaxy S10 đều có mặt trước và sau bằng kính cường lực với khung viền bằng kim loại, đều được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 855 cao cấp nhất của Qualcomm (4 lõi 2.8GHz và 4 lõi 1.7GHz) dành cho thị trường Bắc Mỹ hoặc bộ xử lý Exynos 9820 của Qualcomm (4 lõi 2.7GHz và 4 lõi 1.9GHz) dành cho các thị trường khác.
Điểm khác biệt của 3 phiên bản chủ yếu nằm ở kích thước, các tính năng và cấu hình khác. Samsung đã chính thức cho phép người dùng đặt trước sản phẩm từ ngày 21/2 và sản phẩm được bán ra thị trường vào đầu tháng 3/2019, với mức giá có sự khác biệt tùy theo từng thị trường.
Tuấn Kiệt (tổng hợp)
Tin khác
Củng cố niềm tin, khơi dậy khát vọng xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc
Mã số thuế vẫn “sống” sau khi doanh nghiệp đóng cửa: Cần làm gì để tránh rủi ro?
Giá vàng ngày 25/8: Vàng thế giới bật tăng, trong nước neo cao
Bảo tồn thận ghép cho bệnh nhân U70 nhờ kỹ thuật chụp mạch bằng khí CO₂
Khai mạc chương trình "Khuyến mại tập trung Hà Nội 2026": Thúc đẩy tiêu dùng nội địa!
Để di sản “sống” bằng sức sáng tạo
Trẻ vào lớp 1 cần gì hơn biết chữ, biết số?
(THPL)-Trước ngưỡng cửa lớp 1, nhiều phụ huynh lo con chưa đọc thông, viết thạo hay làm Toán nhanh. Nhưng để hiểu trẻ đã sẵn sàng cho...24/08/2026 15:41:00Triển lãm “Không gian du lịch, văn hóa - hội nhập và lan tỏa
THPL- Từ những di sản được UNESCO ghi danh đến làng nghề, sản vật và nghệ thuật truyền thống, triển lãm mang đến một không gian văn hóa...25/08/2026 09:46:39Khởi tố Hải Sapa TV về tội lừa dối khách hàng: "Phù phép" thịt trâu Ấn Độ thành đặc sản Tây Bắc
(THPL) - Vũ Hoàng Hải (Hải Sapa TV) cùng vợ và đồng phạm đã bị Công an tỉnh Lào Cai khởi tố, bắt tạm giam vì hành vi lừa dối khách hàng và vi...25/08/2026 07:53:12Dự báo thời tiết ngày 25/8: Bắc Bộ có mưa vài nơi, Nam Bộ nắng nóng
(THPL) – Theo dự báo, hôm nay 25/8 các tỉnh Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to và dông vài nơi. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật...25/08/2026 07:53:58
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia
