Samsung Galaxy Note 9 sẽ có bản RAM 8 GB, bộ nhớ 512 GB?
(THPL) - Một biến thể của Galaxy Note9 được cho sẽ có cấu hình cực mạnh, bên cạnh phiên bản tiêu chuẩn có RAM 6 GB và bộ nhớ 64 GB.
Ice Universe, tài khoản Twitter từng đưa ra nhiều dự đoán chính xác về điện thoại Samsung, vừa cho biết Galaxy Note 9 sẽ là smartphone có cấu hình mạnh nhất của công ty điện tử Hàn Quốc. Galaxy S9 có bộ nhớ tối đa 256 GB, báo VnExpress đưa tin.
Trước đó, Samsung cũng đã sản xuất thành công module nhớ 512 GB cho thiết bị di động, với tốc độ đọc liên tục 860 MB/s, ghi liên tục 255 MB/s (mất 20 giây để chép 5 GB dữ liệu vào bộ nhớ và 6 giây để sao chép sang máy khác). Theo Phonearena, khả năng cao Samsung sẽ tích hợp lên Galaxy Note 9.
Không những có bộ nhớ lớn nhất từ trước đến nay, Galaxy Note 9 còn hỗ trợ mở rộng dung lượng qua khe thẻ microSD. Tuy nhiên, phiên bản cấu hình mạnh này rất có thể chỉ dành riêng cho thị trường Trung Quốc.
Theo báo Tri thức trực tuyến, ngoài bộ nhớ dung lượng cao, Samsung Galaxy Note 9 được cho sẽ sử dụng chip Qualcomm Snapdragon 845 tại thị trường Mỹ trong khi các thị trường khác là chip Exynos 9810 với tốc độ còn cao hơn bản dùng chip Qualcomm.
Máy chắc chắn được trang bị camera kép, trong đó có một camera dùng ống kính telephoto, mặc dù chưa rõ nó sẽ được cải tiến như thế nào.
Khi ra mắt, Note 9 vẫn sử dụng hệ điều hành Android 8.1 Oreo thay vì bản Android P mới nhất. Những tin đồn gần đây cho hay máy sẽ ra mắt cực sớm, vào khoảng cuối tháng 7 thay vì khoảng thời gian tháng 8 như mọi năm.
Tin khác
Đại sứ quán Việt Nam tại Israel ra khuyến cáo khẩn tới cộng đồng người Việt
Chấp thuận chủ trương đầu tư dự án đường dây 220 kV Trạm cắt 220 kV Đa Nhim - Đức Trọng - Di Linh
Quyết liệt gỡ điểm nghẽn số hoá trong các cơ quan Đảng
Bí thư Lào Cai làm Thứ trưởng Thường trực Bộ Nông nghiệp và Môi trường
Thủ tướng: Nếu thể chế kiến tạo là "đường ray" thì năng lực quản trị chính là "đầu tàu"
Ông Mai Tiến Dũng giới thiệu doanh nghiệp cho nguyên Bộ trưởng Kim Tiến
4 ô tô va chạm liên hoàn gây ùn tắc trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ
Sáng 28.2, tại khu vực trạm thu phí cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ (Hà Nội) xảy ra vụ tai nạn giao thông liên hoàn.28/02/2026 12:56:16Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội Hoàng Minh Sơn được giao Quyền Bộ trưởng Bộ GD-ĐT
Ông Hoàng Minh Sơn, Chủ tịch Hội đồng, Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội, được Thủ tướng giao quyền Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào...28/02/2026 11:50:46Bất động sản sắp có mã định danh, việc mua bán thay đổi thế nào?
Khi mỗi bất động sản sẽ được gắn một mã định danh điện tử quy trình mua bán nhà đất cũng sẽ có nhiều điểm mới.28/02/2026 11:39:00Ông nội tôi hơn 90 tuổi, sức khoẻ yếu, bỏ phiếu bầu cử thế nào?
Bạn đọc gửi câu hỏi: Ông nội tôi năm nay đã ngoài 90 tuổi. Do bệnh tuổi già nên mắt ông không nhìn rõ, chân yếu nên việc đi lại rất khó...28/02/2026 11:35:34
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia