Samsung Galaxy Note 20 sắp ra mắt tháng 8 tới
(THPL) - Có thể sẽ có hai phiên bản Galaxy Note 20 và Galaxy Note 20 Plus. Về ngày phát hành, theo như những báo cáo được phát hiện tại Hàn Quốc mới đây cho rằng Samsung Galaxy Note 20 sẽ được ra mắt vào tháng 8.
Tờ Nghe nhìn Việt Nam cho biết, theo một số báo cáo, sự kiện Galaxy Galaxy Unpacked năm nay sẽ diễn ra vào ngày 5/8 và sẽ là một sự kiện trực tuyến. Trước thềm ra mắt đã xuất hiện rất nhiều thông tin rò rỉ về Galaxy Note 20 và Galaxy Fold 2, đặc biệt thông tin từ leaker OnLeaks.
Theo các thông tin rò rỉ, Galaxy Note 20 sẽ có màn hình WQHD + AMOLED 6,9 inch với tốc độ làm mới 120Hz. Nó cũng sẽ được đi kèm với một model Ultra thay thế cho biến thể Plus năm ngoái. Điện thoại được cho là đi kèm với thiết lập ba camera bao gồm cảm biến chính 108MP, camera góc siêu rộng 12MP và một camera tele 13 MP có hỗ trợ zoom kỹ thuật số 50x.

Trong khi đó, Galaxy Fold 2 sẽ có màn hình bên trong 7,59 inch với độ phân giải 2213 x 1689 pixel, tốc độ làm mới 120Hz và UTG. Nó cũng sẽ hỗ trợ bút S Pen. Màn hình bên ngoài hiển thị thông báo có độ phân giải 6,32 inch.
Trước đó, truyền thông đưa tin, Samsung sẽ cho ra mắt 2 mẫu flagship vào đầu năm (dòng S) và cuối năm (dòng Note). Trong đó, dòng Note sẽ được định vị ở đẳng cấp cao hơn, cả về cấu hình phần cứng lẫn tính năng trang bị.
Hiện tại những thông tin về Note mới vẫn còn dưới dạng tin tin đồn, thông qua những hình ảnh rò rỉ cũng khiến cho fan hâm mộ phải trầm trồ, có lẽ chiếc Note 20 năm nay cũng không ngoại lệ, với hàng loạt cải tiến cấu hình và tính năng lớn.
Samsung vẫn chưa xác nhận tên gọi chính thức của Galaxy Note 20, nhưng với sự an toàn thì Samsung vẫn sẽ duy trì tên gọi ở hiện tại là Galaxy Note 20. Sau khi ra mắt Galaxy S20, nhiều chuyên gia cũng đã phát hiện mã nguồn mới trên XDA Developers về Galaxy Note 20.
Có thể sẽ có hai phiên bản Galaxy Note 20 và Galaxy Note 20 Plus, về ngày phát hành, theo như những báo cáo được phát hiện tại Hàn Quốc mới đây cho rằng Samsung Galaxy Note 20 sẽ được ra mắt vào tháng 8.
Tuệ Mẫn (th)
Tin khác
Ciputra Hanoi: 17 năm vững vàng thương hiệu FDI tiên phong tại Giải thưởng Rồng Vàng
Phó Thủ tướng Hồ Quốc Dũng: NIC cần dẫn dắt hệ sinh thái đổi mới sáng tạo, vươn tầm khu vực
Masterise Homes giới thiệu dự án Hanoi Seasons Garden - Sống giao cảm, khắc giá trị giữa lòng Hà Nội
Hà Nội đề xuất cho thuê vỉa hè kinh doanh với giá cao nhất 45.000 đồng/m2
Giá xăng dầu đồng loạt giảm từ 15h chiều nay
Trải nghiệm Hội Hoa sim và Chợ phiên đặc sắc tại Tuần lễ Du lịch xã Hải Hòa
Ngành đường sắt triển khai đổi vé trực tuyến, không cần ra ga
(THPL) - Tổng công ty Đường sắt Việt Nam (VNR) chính thức triển khai tính năng đổi vé tàu trực tuyến trên hệ thống bán vé điện tử từ 0...14/05/2026 15:49:03Quy định SPS trở thành “giấy thông hành” cho nông sản xuất khẩu
(THPL) - Từ ngày 1/6, Nghị định số 280 của Trung Quốc sẽ chính thức có hiệu lực, thay thế Lệnh 248 về đăng ký doanh nghiệp sản xuất thực...14/05/2026 13:13:08U17 Việt Nam giành vé đi U17 World Cup sau khi thắng U17 UAE
(THPL) - U17 Việt Nam giành vé đi U17 World Cup 2026 sau khi ngược dòng giành chiến thắng 3-2 trước U17 UAE ở lượt trận cuối bảng C tại giải U17 châu...14/05/2026 15:52:30Công an phường Tây Hồ hỗ trợ người dân kích hoạt tài khoản định danh điện tử mức 2
(THPL) - Những ngày qua, tại các điểm tiếp nhận của Công an phường Tây Hồ, TP. Hà Nội, hình ảnh cán bộ, chiến sĩ miệt mài hướng dẫn...10/05/2026 11:08:00
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia