Samsung có thể ra mắt điện thoại gập thành hình vuông và rẻ hơn vào năm 2020
(THPL) - Trong khi Galaxy Fold còn chưa ra mắt, đã có những tin đồn về việc Samsung đang phát triển một smartphone gập thứ hai với kiểu dáng vuông và rẻ hơn.
Theo Báo Tin tức, hãng Bloomberg đưa tin tập đoàn điện tử hàng đầu Hàn Quốc là Samsung đang phát triển dòng điện thoại màn hình gập thứ hai. Theo mô tả ban đầu, chiếc điện thoại thông minh này có thể gập từ trên xuống giống như điện thoại nắp gập trước đây. Kích thước màn hình của sản phẩm mới trên là 6,7 inch và có khả năng gập thành một hình vuông nhỏ gọn.

Được biết, Samsung đã làm việc với nhà thiết kế thời trang người Mỹ Thom Browne để tạo hình cho dòng điện thoại gập mới nhằm thu hút đối tượng người dùng yêu thích sự thời thượng và sang trọng. Chiếc Samsung Galaxy Fold ra mắt trong tháng 9 này sẽ có giá 1.980 USD (khoảng 46 triệu đồng).
Và nếu sản phẩm điện thoại màn hình gập thứ hai của Samsung chú trọng đến yếu tố xa xỉ, dễ hiểu rằng giá của nó sẽ cao hơn chiếc Galaxy Fold.
Theo ictnews, chiếc điện thoại thông minh gập này có phần giống với một sản phẩm smartphone gập khác có tên Motorola RAZR đang được Lenovo phát triển. Hồi tháng 3, Bloomberg cũng từng cho biết Samsung đang phát triển một thiết bị gập kiểu vỏ sò và có thể sẽ ra mắt trong năm nay.
Theo Bloomberg, Samsung đang thử nghiệm màn kính siêu mỏng có thể bẻ cong để sử dụng cho chiếc smartphone gập mới của hãng. Chiếc Galaxy Fold sử dụng tấm màn nhựa dẻo bảo vệ bởi film polymer dày cho phần màn hình gập.
Tháng 4 vừa qua, Samsung đã phải trì hoãn việc bán ra chiếc smartphone gập đầu tiên vì những lỗi hỏng màn hình mà những người dùng thử gặp phải chỉ sau vài ngày dùng bản thử nghiệm của Galaxy Fold. Samsung sau đó đã phải hủy và gửi trả lại tiền đặt mua trước của tất cả các đơn hàng Galaxy Fold do nhiều khách hàng đặt trước. Sau nhiều thay đổi, chiếc Galaxy Fold sẽ được ra mắt chính thức trong tháng 9 này với nhiều cải tiến về phần màn hình và cả độ bền.
Phương Nhi (Tổng hợp)
Tin khác
Chấp thuận chủ trương đầu tư dự án đường dây 220 kV Trạm cắt 220 kV Đa Nhim - Đức Trọng - Di Linh
Quyết liệt gỡ điểm nghẽn số hoá trong các cơ quan Đảng
Bí thư Lào Cai làm Thứ trưởng Thường trực Bộ Nông nghiệp và Môi trường
Ông Mai Tiến Dũng giới thiệu doanh nghiệp cho nguyên Bộ trưởng Kim Tiến
4 ô tô va chạm liên hoàn gây ùn tắc trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ
Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội Hoàng Minh Sơn được giao Quyền Bộ trưởng Bộ GD-ĐT
Bất động sản sắp có mã định danh, việc mua bán thay đổi thế nào?
Khi mỗi bất động sản sẽ được gắn một mã định danh điện tử quy trình mua bán nhà đất cũng sẽ có nhiều điểm mới.28/02/2026 11:39:00Ông nội tôi hơn 90 tuổi, sức khoẻ yếu, bỏ phiếu bầu cử thế nào?
Bạn đọc gửi câu hỏi: Ông nội tôi năm nay đã ngoài 90 tuổi. Do bệnh tuổi già nên mắt ông không nhìn rõ, chân yếu nên việc đi lại rất khó...28/02/2026 11:35:34Hà Nội: Giảm tàu qua cầu Long Biên, dừng tàu hàng phố cà phê đường tàu
Bộ Xây dựng và UBND thành phố Hà Nội thống nhất giảm tần suất tàu khách, dừng tàu hàng qua đoạn ga Hà Nội – Gia Lâm, đồng thời nghiên...28/02/2026 11:21:00T&T Group của Bầu Hiển muốn trở thành nhà đầu tư chiến lược tại Đắk Lắk
Tập đoàn T&T Group đề xuất nghiên cứu đầu tư nhiều dự án trọng điểm tại tỉnh Đắk Lắk, góp phần tạo động lực phát triển mạnh...28/02/2026 11:24:12
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia