00:10 ngày 24/07/2024 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0942.106.666

DÒNG SỰ KIỆN

Sale Du lịch Quốc tế tại Traveloka: Đáp ứng nhu cầu du lịch quốc tế

08:44 27/05/2023

(THPL) - Từ ngày 29/5- 2/6/2023, Traveloka tổ chức chương trình “Sale Du lịch Quốc tế Traveloka 2023”.

Trong bối cảnh hầu hết các nước đã mở cửa trở lại và các biện pháp kiểm soát dịch bệnh tại biên giới được dỡ bỏ, Traveloka thể hiện sự đóng góp của mình cho lĩnh vực du lịch quốc tế bằng cách cung cấp một hàng loạt ưu đãi với các sản phẩm du lịch, bao gồm vé máy bay, dịch vụ lưu trú, vé tham quan & tour du lịch, dịch vụ đưa đón sân bay và cho thuê xe với mức giảm giá lên tới 40%, cùng với các mã giảm giá hấp dẫn và ưu đãi độc quyền từ các đối tác ngành du lịch trong khu vực.

Số liệu thống kê của Traveloka cho thấy dịp nghỉ lễ Thống nhất đất nước và Quốc tế Lao động đã thu được kết quả ấn tượng với lượng đặt chỗ các chuyến đi quốc tế đã tăng gần 4 lần so với cùng kỳ năm ngoái, cùng với những điểm đến quốc tế được yêu thích là: Thái Lan, Singapore, Malaysia, Hàn Quốc và Đài Loan (Trung Quốc)

Iko Putera, Giám đốc điều hành Giao thông vận tải của Traveloka, cho biết: “Sale Du lịch Quốc tế 2023 là chương trình khuyến mãi du lịch quốc tế lớn nhất năm hướng tới việc kích cầu du lịch nước ngoài của khách hàng đồng thời giúp duy trì các đối tác du lịch của chúng tôi. Kỳ nghỉ hè – mùa du lịch cao điểm đang đến gần và giá vé du lịch quốc tế chỉ tương đương với giá vé trong nước cho nhiều điểm đến. Traveloka cũng luôn lạc quan về du lịch nội địa và tin rằng các ưu đãi giảm giá của chương trình sẽ tiếp tục hỗ trợ kích cầu du lịch nói chung. Bên cạnh việc tập trung phục hồi ngành du lịch Việt Nam, Sale Du lịch Quốc tế còn được kỳ vọng sẽ giúp hỗ trợ tăng doanh thu cho các đối tác kinh doanh quan trọng trong hệ sinh thái”.

-

Baifern Pimchanok, Đại sứ thương hiệu của Traveloka Thái Lan và Việt Nam, là người dùng thường xuyên của nền tảng và cô cũng đồng ý rằng Sale Du lịch Quốc tế sẽ giúp thúc đẩy sự phục hồi của ngành du lịch Việt Nam. "Tôi thích khám phá những điểm đến mới và luôn sử dụng Traveloka khi đi du lịch vì phương thức đặt chỗ tiện lợi và dễ dàng trên nền tảng này giúp tôi tiết kiệm rất nhiều thời gian. Nền tảng cũng cung cấp một số lượng lớn các lựa chọn về chuyến bay, chỗ ở và trải nghiệm với mức giá hợp lý, cùng với thông tin chi tiết về những điểm đến mà tôi tìm kiếm. Tôi hy vọng Sale Du lịch Quốc tế của Traveloka sẽ giúp người tiêu dùng tìm được những ưu đãi hấp dẫn để khơi dậy niềm đam mê du lịch quốc tế của họ."

Bên cạnh việc mang đến những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng, Traveloka cũng nâng cấp các sản phẩm du lịch của mình với nhiều tính năng tuyệt vời cho phép người dùng lên kế hoạch cho chuyến đi một cách thuận tiện và dễ dàng nhất. Một số tính năng nổi bật bao gồm:

Vé máy bay – Với 300.000 đường bay từ hơn 200 đối tác hàng không, Traveloka cung cấp danh mục sản phẩm vé máy bay toàn diện cùng với các lợi ích như lựa chọn chỗ ngồi nâng cao, hạn mức hành lý bổ sung, bữa ăn và bảo hiểm du lịch. 

Khách sạn – Thanh toán khi nhận phòng, cho phép khách hàng thanh toán khi nhận phòng đồng thời mang đến sự yên tâm hơn với những kỳ nghỉ được đảm bảo, được hoàn tiền và đổi lịch dễ dàng.

Xperience – cung cấp cho khách hàng khả năng hoàn tiền và đổi lịch dễ dàng đối với các sản phẩm spa và làm đẹp đẳng cấp thế giới.

Và còn rất nhiều lợi ích khác dành cho khách hàng của Traveloka. Người dùng chỉ cần tải xuống ứng dụng Traveloka hoặc cập nhật lên phiên bản mới nhất, chọn phần Sale Du lịch Quốc tế trên trang chủ của ứng dụng và tận hưởng các ưu đãi cho cả du lịch trong nước và quốc tế. Để biết thêm thông tin cũng như các điều khoản và điều kiện của chương trình, vui lòng truy cập [https://www.traveloka.com/vi-vn/promotion/dulich-quocte]

Huy Quang

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu