Rò rỉ hình ảnh iPad Pro 2019 trước ngày ra mắt
(THPL) - Theo hình ảnh vừa được tiết lộ, iPad Pro mới xuất hiện với cụm camera 3 ống kính trông rất giống cụm camera trên iPhone 11 Pro.
Theo Phonearena, ảnh mới bị lộ có thể là một trong các mẫu thử về thiết kế của iPad Pro 2019. Cụm camera lồi hình vuông trông khá thô, thậm chí không có lớp kính che 3 camera cũng như đèn flash. Phần nhô lên của chi tiết này cũng dày hơn đáng kể so với iPhone mới ra mắt.

Các chuyên gia cho rằng nếu Apple thực sự sử dụng cụm camera vuông, thiết kế trên iPad Pro mới sẽ được làm giống iPhone 11 Pro và không lồi lên quá nhiều như ảnh mới rò rỉ.
Nếu Apple quả thực sắp sửa nâng cấp camera trên iPad Pro thì chúng ta có thể khẳng định chiếc tablet đắt tiền nhất của hãng sẽ không còn tụt hậu so với iPhone nữa.
Các mẫu iPad Pro hiện tại vẫn sử dụng hệ thống camera tương tự iPhone XR năm ngoái, và iPad Pro mới với hệ thống camera 3 ống kính tương tự iPhone 11 Pro sẽ cho phép người dùng quay những đoạn video 4K chất lượng cao, sau đó chỉnh sửa chúng trực tiếp trên thiết bị.
iPad Pro dự kiến sẽ đi kèm với phiên bản tăng cường của chip A13 Bionic mà Apple trang bị trên loạt iPhone 11, do đó nó cung cấp đủ hiệu năng để mọi người chỉnh sửa các video nhẹ ngay trên máy tính của mình.
Chúng ta vẫn chưa nghe nhiều tin đồn khác về chiếc iPad Pro mới, nhưng trang tin Bloomberg từng đưa tin rằng cả 2 mẫu 11 và 12.9-inch đều sẽ nhận được những nâng cấp tương tự như iPhone, bao gồm cụm camera mới và vi xử lý nhanh hơn.
Với việc iPhone 11 Pro đã được công bố và đã có những đánh giá chi tiết xuất hiện thì khả năng cao những tin đồn và rò rỉ mới về iPad Pro 2019 sẽ xuất hiện trong những tuần sắp tới.
Nam Phong
Tin khác
Thái Nguyên: Sân vận động hơn 500 tỷ đồng và màn kịch tính Giải bóng đá Tứ hùng 2025
Ly trà giữa hội chợ và hành trình đi tìm hồn Việt trong sương núi Suối Giàng
Vinh danh nghệ nhân “bàn tay vàng” và phong tặng nghệ nhân quốc gia
Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI
Khai mạc Hội chợ Triển lãm Quốc tế ASEAN++ Vàng - Bạc - Đá quý và Cổ vật Việt Nam 2025
Giữ hồn chữ giữa dòng chảy thời đại – cuộc trò chuyện với nhà thư pháp Đỗ Tuấn Hải
Ra mắt sách “Giấc Mơ Hóa Rồng Xanh – Thương hiệu Việt Nam 2045” của tác giả Trần Tuệ Tri
(THPL) - Ngày 27/12, sự kiện ra mắt sách “Giấc Mơ Hóa Rồng Xanh – Thương hiệu Việt Nam 2045” của tác giả Trần Tuệ Tri đã diễn ra tại SIHUB -...27/12/2025 16:27:57Hải Phòng triển khai kế hoạch rà soát, phân loại đơn vị hành chính cấp xã
(THPL) - Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng vừa ban hành Kế hoạch số 340/KH-UBND về việc triển khai rà soát, phân loại đơn vị hành chính cấp...27/12/2025 14:10:13Tổng kết và trao Giải báo chí “Vì một Hải Phòng phát triển” lần thứ VII
(THPL) - Ngày 26/12, Sở Văn hóa,Thể thao và Du lịch Hải Phòng tổ chức Hội nghị tổng kết và trao Giải báo chí “Vì một Hải Phòng phát...27/12/2025 14:06:49Hà Tĩnh thành lập Cụm công nghiệp Quang Diệm với quy mô 40ha
(THPL) - Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghiệp Thanh Hưng được Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Tĩnh lựa chọn là chủ đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ...27/12/2025 14:02:00
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Hội chợ triển lãm quốc tế ASEAN ++ vàng bạc, đá quý và cổ vật Việt Nam 2025 – Nơi văn hoá và giao thương hội tụ
- “Lễ hội mua sắm 2025” – Xúc tiến thương mại tiêu dùng dịp cuối năm
- Đặc sản OCOP "đổ bộ” Thành phố Hồ Chí Minh: Cơ hội sắm Tết sớm với...
- Xuất hiện Mazda MX-5 Miata trưng bày tại showroom Việt Nam
Tôn vinh thương hiệu toàn cầu
-
Ra mắt Viện Nghiên cứu và Phát triển Kim hoàn – Đá quý PINI Việt Nam: Dấu mốc mới cho ngành kim hoàn – đá quý
- Hiệp hội Làng nghề Việt Nam: Cầu nối bảo tồn và nâng tầm tinh hoa nghề...
- Vietnam Report công bố Top 10 Công ty uy tín ngành Thức ăn chăn nuôi năm 2025
- Việt nam xếp thứ 2 trong Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 33

