Rò rỉ hình ảnh của Samsung Galaxy S10 với 'màn hình đục lỗ'
(THPL) - Hình ảnh Galaxy S10 với 'màn hình đục lỗ' của Samsung đang được tiết lộ khiến tín đồ công nghệ đang truyền tay nhau chia sẻ.
Evan Blass, tài khoản Twitter nổi tiếng với việc đăng tải thông tin chính xác về các thiết bị công nghệ sắp ra mắt, vừa mới đăng tải hình ảnh được cho là ảnh thực tế của Galaxy S10. Đây là lần đầu tiên Galaxy S10 bị lộ diện ảnh thực tế trên Internet.

Từ hình ảnh thực tế cho thấy Galaxy S10 vẫn sở hữu thiết kế màn hình vô cực trên các phiên bản Galaxy S và Note gần đây, nhưng điểm nhấn đó là viền màn hình của sản phẩm đã được thu nhỏ lại đáng kể và camera trước không còn được bố trí ở viền màn hình trên, mà thay vào đó được bố trí ngay trên màn hình, tạo thành kiểu thiết kế “màn hình đục lỗ”.
Bên cạnh đó, tấm ảnh cho thấy sự hiện diện của nút âm lượng và nút trợ lý ảo Bixby. Ảnh chỉ chụp mặt trước thiết bị nên không rõ mặt sau như thế nào. Theo tin đồn, Galaxy S10 trang bị cụm camera 3 ống kính theo chiều ngang.
Blass cũng hé lộ rằng Galaxy S10 sẽ được trang bị tính năng sạc ngược không dây, nghĩa là cho phép sử dụng chiếc smartphone này để sạc cho smartphone khác (nếu smartphone được sạc hỗ trợ chức năng sạc không dây). Tính năng này lần đầu tiên xuất hiện trên chiếc smartphone Mate 20 Pro của Huawei, được ra mắt vào tháng 10 năm ngoái.
Đáng tiếc hình ảnh chính thức do Blass đăng tải không thấy được mặt sau của sản phẩm nên vẫn chưa thể biết được Galaxy S10 sẽ được trang bị bao nhiêu camera ở mặt sau, nhưng nhiều khả năng sản phẩm sẽ có 3 camera, còn phiên bản Galaxy S10+ sẽ sở hữu cụm 4 camera.
Samsung sẽ chính thức trình làng bộ 3 Galaxy S10 mới của hãng vào cuối tháng 2 tới đây, tại Hội nghị Di động Thế giới.
Nam Phong
Tin khác
Đại sứ quán Việt Nam tại Israel ra khuyến cáo khẩn tới cộng đồng người Việt
Chấp thuận chủ trương đầu tư dự án đường dây 220 kV Trạm cắt 220 kV Đa Nhim - Đức Trọng - Di Linh
Quyết liệt gỡ điểm nghẽn số hoá trong các cơ quan Đảng
Bí thư Lào Cai làm Thứ trưởng Thường trực Bộ Nông nghiệp và Môi trường
Thủ tướng: Nếu thể chế kiến tạo là "đường ray" thì năng lực quản trị chính là "đầu tàu"
Ông Mai Tiến Dũng giới thiệu doanh nghiệp cho nguyên Bộ trưởng Kim Tiến
4 ô tô va chạm liên hoàn gây ùn tắc trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ
Sáng 28.2, tại khu vực trạm thu phí cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ (Hà Nội) xảy ra vụ tai nạn giao thông liên hoàn.28/02/2026 12:56:16Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội Hoàng Minh Sơn được giao Quyền Bộ trưởng Bộ GD-ĐT
Ông Hoàng Minh Sơn, Chủ tịch Hội đồng, Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội, được Thủ tướng giao quyền Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào...28/02/2026 11:50:46Bất động sản sắp có mã định danh, việc mua bán thay đổi thế nào?
Khi mỗi bất động sản sẽ được gắn một mã định danh điện tử quy trình mua bán nhà đất cũng sẽ có nhiều điểm mới.28/02/2026 11:39:00Ông nội tôi hơn 90 tuổi, sức khoẻ yếu, bỏ phiếu bầu cử thế nào?
Bạn đọc gửi câu hỏi: Ông nội tôi năm nay đã ngoài 90 tuổi. Do bệnh tuổi già nên mắt ông không nhìn rõ, chân yếu nên việc đi lại rất khó...28/02/2026 11:35:34
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia