Redmi Note 9 lộ diện những hình ảnh thực tế đầu tiên
(THPL) - Trong hình ảnh quảng cáo chính thức, Xiaomi đã xác nhận rằng Redmi Note 9 sẽ được trang bị hệ thống 4 camera ở mặt lưng. Cụm camera này có hình vuông, trông khá giống với Mate 20 của Huawei. Ngoài ra, nó cũng đi kèm với đèn flash LED kép được đặt ở bên dưới.
Theo dự kiến, Xiaomi sẽ ra mắt các mẫu smartphone tiếp theo thuộc dòng Redmi Note vào ngày 12/3 tại Ấn Độ, bao gồm Redmi Note 9 và Redmi Note 9 Pro. Dựa trên thông tin rò rỉ, mới đây, nhà thiết kế nổi tiếng Benjamin Geskin đã tạo ra một bản concept của Redmi Note 9 Pro, qua đó cho chúng ta thấy cái nhìn rõ nét hơn về thiết kế của chiếc điện thoại này trước ngày ra mắt.
Redmi Note 9 sẽ được trang bị hệ thống 4 camera ở mặt lưng. Cụm camera này có hình vuông, trông khá giống với Mate 20 của Huawei. Ngoài ra, nó cũng đi kèm với đèn flash LED kép được đặt ở bên dưới. Bao quanh cụm camera là biểu tượng số 9 cùng hashtag #ProCamerasMaxPerformance bên cạnh ngầm xác nhận rằng chiếc máy này sẽ được trang bị hệ thống camera chuyên nghiệp và hiệu suất hoạt động cao.

Mặt lưng của máy còn được làm vát cong mạnh về phía màn hình với phần khung được làm từ kim loại. Mặt lưng cũng không còn sự xuất hiện của cảm biến vân tay như các thế hệ trước đây nên rất có thể máy sẽ được trang bị công nghệ cảm biến vân tay trong màn hình.
Theo báo cáo, Redmi Note 9 Pro được cho là sẽ sử dụng vi xử lý Snapdragon 720G của Qualcomm, có màn hình IPS LCD 6.44 inch với độ phân giải Full HD+, đi kèm viên pin 5000mAh và hỗ trợ sạc nhanh 22.5W.
Chiếc điện thoại này có hệ thống 4 camera ở mặt lưng, bao gồm cảm biến chính Sony IMX686 64MP, cảm biến góc rộng 8MP, cảm biến macro 5MP và cảm biến chiều sâu 2MP. Ngoài ra, nó cũng có camera 20MP đặt trong "nốt ruồi" ở mặt trước để chụp ảnh selfie và gọi video.
Phương Anh
Tin khác
TP. Hồ Chí Minh chuẩn bị triển khai hàng loạt cơ chế mới từ Luật Phát triển đô thị
Tiếp tục nâng cao nhận thức về vị trí, vai trò của đối ngoại Đảng, đối ngoại nhân dân
Xây dựng Điều lệ Đảng thật khoa học, dễ thực hiện và có sức sống lâu dài
VinFast Evo Lite thành xe du lịch “hot”, du khách nhìn là “kết”
Việt Nam có thêm 18 phòng thử nghiệm nông sản xuất sang Trung Quốc
Từ 1/1/2027 Việt Nam và Síp thực hiện Hiệp định tránh đánh thuế 2 lần
Làng nghề và câu chuyện “kể lại” giá trị sản phẩm
(THPL) - Lược bí làng Vạc (Hoạch Trạch-Hải Dương cũ), một sản phẩm dường như không còn “đất sống” khi công dụng lớn nhất của nó...05/08/2026 15:48:00Sản phẩm Na La Hiên, Thái Nguyên – Nâng tầm thương hiệu trên thị trường nông sản
(THPL) - “Thủ phủ na ở xứ Trà” hay “Thung lũng bạc tỷ”, đó là những miêu tả về vùng trồng na tập trung tại xã La Hiên, tỉnh Thái...05/08/2026 13:52:00Hoàn thiện "hạ tầng kỹ thuật" để xuất khẩu rau quả sang Trung Quốc bứt phá
(THPL) - Với việc nâng tổng số phòng thử nghiệm được công nhận lên 50 và sự gia tăng của các nghị định thư, ngành rau quả Việt đang...05/08/2026 11:34:10Việt Nam đặt mục tiêu làm chủ 10 công nghệ lõi vào năm 2030
(THPL) - Ngày 4/8/2026, Phó Thủ tướng Chính phủ Hồ Quốc Dũng đã ký Quyết định số 1483/QĐ-TTg phê duyệt Đề án “Phát triển hệ thống các...05/08/2026 10:57:57
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia