23:55 ngày 13/06/2024 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0942.106.666

DÒNG SỰ KIỆN

Ranger Raptor 2023 về Việt Nam, giá từ 1,299 tỷ đồng

18:50 10/03/2023

(THPL) - Mẫu xe bán tải hiệu năng cao - Ford Ranger Raptor đã chính thức trở lại Việt Nam. Vẫn sử dụng động cơ diesel 2.0L, Ford Ranger Raptor thế hệ mới sẽ có giá khởi điểm từ 1,299 tỷ đồng và đến tay khách hàng ngay trong tháng 4 tới đây.

Ngày 10/3, Ford Việt Nam chính thức giới thiệu thế hệ thứ 2 của mẫu Ranger Raptor tới khách hàng Việt Nam. Theo đó, mẫu bán tải hiệu năng cao sẽ được giao tới tay khách hàng ngay trong tháng 4 tới đây, với mức giá khởi điểm từ 1,299 tỷ đồng. Tiếp tục được nhập khẩu từ Thái Lan, Ford Ranger Raptor thế hệ mới được nâng cấp về hệ thống khung gầm với viêc bổ sung các điểm nối và gia cố, trong đó hệ thống treo với giảm xóc FOX 2,5 inch được cải tiến kết hợp cùng cảm biến vị trí Position Sensitive Damping giúp cải thiện khả năng kiểm soát và độ ổn định khi vào cua.

Ranger Raptor 2023 về Việt Nam, giá từ 1,299 tỷ đồng

Tương tự trước đây, mẫu bán tải mới tiếp tục được trang bị động cơ diesel Bi-Turbo 2.0L, sản sinh công suất tối đa 207 mã lực tại 3.750 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 500 Nm tại 1.750 – 2.000 vòng/phút, kết hợp với hộp số tự động 10 cấp. Trong khi đó, xe sở hữu hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian với hộp số phụ 2 tốc độ được điều khiển điện, kết hợp với khóa vi sai cầu sau, hỗ trợ khả năng off-road.

Bên cạnh đó, Ford Ranger Raptor 2023 được trang bị sẵn 7 chế độ lái tùy chọn gồm: Thông thường, Thể thao, Trơn trượt, Leo đá, Cát, Bùn lầy và đặc biệt là Baja (chế độ tối ưu hóa hiệu suất off-road tốc độ cao). Cùng với đó là hệ thống Kiểm soát Hành trình trên Đường địa hình (Trail Control), giúp xe tự động vượt qua địa hình khó với tốc độ dưới 32 km/h.

Trên thế hệ mới, mẫu bán tải hiệu năng cao này được cập nhật thiết kế từ Ranger và Everest, điển hình như đèn pha chữ C đặc trưng, phần đầu rộng ngang, trong khi vẫn giữ các nét trước đây của Ranger Raptor gồm: Dòng chữ FORD trên lưới tản nhiệt và cản trước tách biệt với lưới. Xe sở hữu các chi tiết khác hỗ trợ việc off-road dễ dàng hơn như: Cụm đèn pha Matrix LED, bánh mâm 17 inch với lốp địa hình BFGoodrick KO2, hốc gió mới, bậc bước 2 bên thân xe bằng nhôm đúc...

Nhằm tăng độ vững chắc của hệ khung gầm đang thắng tại các giải đua, Ford đã bổ sung các điểm nối và các phần gia cố cho khung gầm

Nội thất của Ranger Raptor mới cũng được nâng cấp mạnh với hàng ghế lấy cảm hứng từ máy bay chiến đấu với đường chỉ khâu trang trí màu cam đặc biệt, hệ thống đèn chiếu sáng bên trong, cụm đồng hồ kỹ thuật số 12,4 inch, màn hình giải trí cảm ứng 12 inch tích hợp hệ thống SYNC 4A với kết nối không dây Apple CarPlay và Android Auto....

Với các nâng cấp trên thế hệ mới, Ford Ranger Raptor sẽ trở lại Việt Nam trong tháng sau nhưng khác với lần xuất hiện trước đây, hiện mẫu xe này đã trở thành một bán tải đúng nghĩa (niên hạn 25 năm) thay vì được coi là xe con như trước năm 2022. Mẫu xe này hiện không có đối thủ tại thị trường Việt Nam, mức giá mới của xe cũng đã cao hơn trước 97 triệu đồng.

Đại Vụ Nam (t/h)

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu