19:12 ngày 12/08/2020 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN

Quảng Ninh: Va chạm với tàu chở than, một công nhân tử vong

08:55 06/10/2019

Đang trong ca làm việc, một công nhân của Công ty than Vàng Danh (Quảng Ninh) trong quá trình vận hành tàu đã bị tàu va chạm vào dẫn đến tử vong.

Khoảng 2h ngày 5/10, tại khu vực ngã ba lò thông gió mức -115 khu giếng cánh gà than Vàng Danh, Công ty than Vàng Danh thuộc phường Vàng Danh, TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh đã xảy ra vụ tai nạn lao động nghiêm trọng khiến một công nhân tử vong.

Ông Lê Văn Sử - Chánh thanh tra Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Ninh cho biết, danh tính nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Văn Chỉnh (SN 1988, trú tại phường Phương Đông, TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh) là lái tàu bậc 4/7.

Ảnh minh họa

Thời điểm xảy ra tai nạn, anh Chỉnh đang trong ca làm việc của mình khi được giao nhiệm vụ làm ở vị trí lái tàu và chỉ có một mình. Qúa trình vận hành tàu đã bị tàu va chạm dẫn đến bị chấn thương vùng ngực bên trái.

Đại diện Công ty than Vàng Danh cho biết, ngay khi phát hiện sự việc xảy ra Công ty đã tiến hành cấp cứu, nhưng nạn nhân đã tử vong. Anh Chỉnh đã lập gia đình, có vợ và 1 con.

Thanh tra Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh đã cử đoàn công tác vào hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Ngọc Phương

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu