Quảng Ninh: Trồng 11.000 cây phi lao tạo rừng chắn sóng
(THPL) - Hưởng ứng chương trình Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Mậu Tuất năm 2018 trên cả nước, sáng 25/2, Vietnam Airlines phối hợp với BCH Trung ương Đoàn tổ chức lễ phát động, trao tặng 11.000 cây phi lao (tương đương 5 ha) cho thành phố Hạ Long, Quảng Ninh.
Theo báo Tiền phong, đây là một trong những hoạt động chính nằm trong Lễ phát động tháng thanh niên và Tết trồng cây của Trung ương Đoàn, cũng như các chương trình lớn hỗ trợ cộng đồng của Vietnam Airlines trong năm 2018.
Tại buổi lễ, đ/c Phạm Minh Chính – Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương, cùng đại diện lãnh đạo các Ban, Bộ, ngành Trung ương, địa phương và ông Đặng Ngọc Hòa – Phó Tổng giám đốc Vietnam Airlines cùng hơn 2.000 thanh niên đã chung tay vun trồng cây xanh, góp phần bảo vệ môi trường và nâng cao ý thức của người dân, cũng như kiến tạo và thu hút du lịch xanh, sạch, thân thiện cho du khách tới du lịch Quảng Ninh.
Theo news.zing.vn, trước đó, trong năm 2017, Vietnam Airlines và UBND tỉnh Quảng Ninh phối hợp tổ chức nhiều chương trình xã hội ủng hộ người nghèo, trồng 50.000 cây xanh để cải thiện cảnh quan cho một trong những bãi than lớn của tỉnh Quảng Ninh trong năm 2017.
Đầu năm nay, Vietnam Airlines ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược nhằm hỗ trợ phát triển và xúc tiến du lịch, mở rộng phát triển mạng bay đến/đi từ sân bay Vân Đồn. Từ đó quảng bá thương hiệu điểm đến du lịch Quảng Ninh cũng như hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ của hãng, bên cạnh các hoạt động hỗ trợ cộng đồng.
Ông Đặng Ngọc Hòa - Phó TGĐ Vietnam Airlines cho biết: “Hãng hàng không quốc gia tiếp tục đồng hành với tỉnh Quảng Ninh trong các chương trình quảng bá văn hóa, du lịch, xúc tiến thương mại và các hoạt động hỗ trợ cộng đồng. Vietnam Airlines cũng mong muốn bảo vệ, mang lại môi trường sống, du lịch xanh sạch đẹp cho người dân Quảng Ninh, cũng như các địa phương khác trong cả nước. Đây sẽ là điều kiện phát triển kinh tế và du lịch bền vững cho các địa danh nổi tiếng của đất nước”.
Tin khác
Việt Nam nhập ôtô nhiều nhất từ trước đến nay
Đảo Phú Quý vào danh sách điểm đến hàng đầu Đông Nam Á năm 2026
Danh tính trọng tài điều khiển trận U23 Việt Nam gặp U23 Saudi Arabia
Các biện pháp an toàn phòng cháy chữa cháy đối với phương tiện giao thông cơ giới
Tổng Bí thư Tô Lâm làm việc với Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội về quy hoạch Thủ đô tầm nhìn 100 năm
Khai trương Tổ hợp Công viên Giải trí BRIGHTPARK tại tỉnh Ninh Bình
Bộ Công an tổ chức Lễ xuất quân đảm bảo an ninh, trật tự sự kiện hướng tới Đại hội Đảng XIV
(THPL) - Sáng 10/1, tại đường Lê Quang Đạo, thành phố Hà Nội, Bộ Công an tổ chức Lễ xuất quân và diễn tập bảo đảm an ninh, trật tự sự...10/01/2026 14:50:00Tra cứu và nộp tiền phạt nguội qua ứng dụng iHanoi
(THPL) - Người dân Thủ đô có thể tra cứu và thực hiện nộp phạt nguội vi phạm trật tự, an toàn giao thông đường bộ hoàn toàn trực tuyến...10/01/2026 19:01:01Hà Nội sẽ bắn pháo hoa chào mừng thành công Đại hội XIV của Đảng
(THPL) - Thành phố Hà Nội sẽ tổ chức bắn pháo hoa 30 phút để chào mừng thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng...10/01/2026 18:55:00Phường Tây Hồ ký kết chương trình phối hợp công tác năm 2026, tạo khí thế thi đua chào mừng Đại hội Đảng XIV
(THPL) - Sáng ngày 10/01/2026, UBND phường Tây Hồ tổ chức Lễ ký kết phối hợp công tác và phát động đợt cao điểm đảm bảo trật tự đô...10/01/2026 14:07:52