Quảng Ninh: Phòng CSGT phát động ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung và Tây Nguyên
(THPL) - Với tinh thần "tương thân, tương ái" và "lá lành đùm lá rách", sáng 27/11, Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT), Công an tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức Lễ phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung, Tây Nguyên bị thiệt hại do mưa lũ.

Lễ phát động được tổ chức ngay sau Lễ phát động chung của Công an tỉnh. Sự kiện do Thượng tá Nguyễn Thành Hưng, Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Cảnh sát giao thông chủ trì.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thành Hưng đã nhấn mạnh ý nghĩa nhân văn sâu sắc của hoạt động, đồng thời kêu gọi cán bộ, chiến sĩ tích cực tham gia ủng hộ, với tinh thần tự nguyện, trách nhiệm, góp phần giúp nhân dân vùng lũ vượt qua khó khăn, sớm khôi phục đời sống và sản xuất. Đây cũng là hoạt động thiết thực hưởng ứng phong trào thi đua vì cộng đồng, thể hiện trách nhiệm xã hội của lực lượng Cảnh sát giao thông.


Hưởng ứng lời kêu gọi, cán bộ, chiến sĩ các đội nghiệp vụ trong đơn vị đã nhiệt tình tham gia đóng góp. Ngay trong buổi lễ, Phòng Cảnh sát giao thông đã quyên góp được 120 triệu đồng.
Toàn bộ số tiền quyên góp này sẽ được tổng hợp, báo cáo và chuyển về Công an tỉnh. Từ đó, Công an tỉnh sẽ gửi số tiền này tới các địa phương bị ảnh hưởng, đảm bảo việc hỗ trợ được thực hiện kịp thời và đúng mục đích.
Đây là một hành động cụ thể và kịp thời, thể hiện sự đồng hành của lực lượng CSGT trong việc chia sẻ gánh nặng và mang lại sự ấm áp cho đồng bào chịu ảnh hưởng của thiên tai.
Lê Quân
Tin khác
Quy định mới về xử phạt vi phạm hành chính thuế, hóa đơn
Dự báo thời tiết ngày 5/12: Bắc Bộ mưa rét, vùng núi dưới 12 độ C
Thanh Hóa: Triệt phá đường dây lừa đảo xuyên quốc gia
Trục Đại lộ Cảnh quan sông Hồng: Giải phóng mặt bằng 11.000 ha có khả thi?
Bảng giá ô tô Ford mới nhất tháng 12/2025
Khai mạc chuỗi triển lãm quốc tế hàng đầu tại TP.HCM, thúc đẩy giao thương công nghệ
Sẽ có những lần đặc xá tiếp theo nhân kỷ niệm các ngày lễ lớn, các sự kiện trọng đại của dân tộc
(THPL) - Sáng 4/12, Bộ Công an tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đặc xá và tái hòa nhập cộng đồng đối với người được đặc xá năm...04/12/2025 17:45:00Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe
(THPL) - Ngày 4/12, Cục Phòng bệnh (Bộ Y tế) đã ban hành khuyến cáo chi tiết về các biện pháp phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí...04/12/2025 17:02:41Giá xăng bật tăng trở lại từ 15h chiều nay
(THPL) - Chiều nay 4/12, liên Bộ Tài chính - Công Thương điều chỉnh giá bán lẻ xăng dầu, áp dụng từ 15h cùng ngày.04/12/2025 16:58:00Đẩy nhanh tiến độ thực hiện 4 dự án cao tốc Bắc - Nam
(THPL) - Ngày 03/12/2025, Văn phòng Chính phủ có Văn bản số 11894/VPCP-CN truyền đạt ý kiến của Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Thành Long,...04/12/2025 15:09:58
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tài khoản Vạn Năng – Lộc Phát toàn diện: Lời giải tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp giữa áp lực thị trường
- Báo Ấn Độ: VinFast được người tiêu dùng thực dụng ưa chuộng, có lợi...
- Khai mạc tuần lễ công nghiệp và công nghệ Việt Nam 2025 tại Trung tâm Triển...
- VinFast VF 6 tiếp tục “thống trị” phân khúc SUV cỡ B bằng loạt lợi thế...


