Quảng Nam: Thêm 3 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh
(THPL) - Phó Giám đốc Sở Y tế Quảng Nam Mai Văn Mười, Trưởng Tiểu ban Điều trị Covid-19 tỉnh cho biết, sáng 13/9, Bệnh viện đa khoa T.Ư Quảng Nam đã công bố khỏi bệnh và làm thủ tục ra viện cho ba bệnh nhân mắc Covid-19.
Theo báo Nhân Dân, cụ thể, ba bệnh nhân (BN) được công bố khỏi bệnh và ra viện gồm: BN778 (nam, 48 tuổi), BN627 (nam, 46 tuổi), cùng trú tại thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên và BN928 (nam, 5 tuổi), trú tại xã Duy Nghĩa, huyện Duy Xuyên (Quảng Nam).

Sau khi xuất viện, ba BN này được Trung tâm y tế huyện Duy Xuyên đưa về cách ly, theo dõi tại nhà ở trong vòng 14 ngày theo quy định của Bộ Y tế; đồng thời lấy mẫu xét nghiệm thêm hai lần nữa trước khi hòa nhập cộng đồng.
Theo infonet, như vậy, liên tục 3 ngày qua, từ ngày 11 đến 13/9, Quảng Nam có tổng cộng 9 ca mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh, xuất viện. Đặc biệt, hôm qua (12/9), cụ bà mắc Covid-19 lớn tuổi nhất Việt Nam (BN 592, 100 tuổi) cũng đã được công bố khỏi bệnh. Đến thời điểm hiện tại, tỉnh này chỉ còn 11 ca bệnh đang được điều trị.
Bản tin lúc 6h sáng nay của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch Covid-19 cho biết, Việt Nam không có ca mắc mới, nước ta đã trải qua 11 ngày không ghi nhận ca mắc trong cộng đồng. Trong số các bệnh nhận đang điều trị, có 54 ca xét nghiệm âm tính từ 1-3 lần.
Phương Nhi (Tổng hợp)
Tin khác
Sự phát triển của máy tính lượng tử đang đặt ra yêu cầu cao hơn với an ninh mạng
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm hội đàm với Tổng thống Hàn Quốc Lee Jae Myung
Đưa công nghệ sinh học trở thành ngành kinh tế - kỹ thuật mũi nhọn của đất nước
Quy hoạch danh thắng Tràng An - Tam Cốc - Bích Động, hướng tới trung tâm du lịch đẳng cấp quốc tế
PNJ đặt mục tiêu doanh thu và lợi nhuận tăng trưởng hai chữ số
Phú Thọ: Lễ giỗ Đức Quốc Tổ Lạc Long Quân và Dâng hương tưởng niệm Tổ Mẫu Âu Cơ
Thủ tướng Lê Minh Hưng: Ngành công thương phải tiên phong để đạt mục tiêu tăng trưởng 2 con số
(THPL) – Thủ tướng Lê Minh Hưng nhấn mạnh ngành công thương phải gánh vác nhiệm vụ trọng tâm, tiên phong xử lý các tồn tại và thúc đẩy...22/04/2026 16:41:41So sánh men ướt và men khô: Lời giải cho độ bền lõi bình nước nóng
(THPL) - Cùng mục tiêu bảo vệ ruột bình nước nóng khỏi ăn mòn, công nghệ tráng men ướt và men khô khác biệt rõ về quy trình, hiệu quả và...22/04/2026 14:31:00Porsche Cayenne thuần điện hoàn toàn mới sẽ có mặt tại Việt Nam
(THPL) - Cùng với phiên bản động cơ đốt trong và plug-in hybrid, mẫu xe thể thao Cayenne thuần điện hoàn toàn mới của Porsche sẽ có mặt tại...22/04/2026 15:37:00Đưa văn hóa trở thành động lực nội sinh phát triển đất nước
(THPL) – Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lâm Thị Phương Thanh khẳng định, việc ban hành Nghị quyết là bước đi thiết yếu để...22/04/2026 16:32:05
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia