14:11 ngày 05/02/2023 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0916.190.098
DÒNG SỰ KIỆN

Phương Mai được ông xã tháp tùng khi tất bật chạy show dịp cuối năm

21:05 03/12/2022

(THPL) - Thời điểm cuối năm, Phương Mai vô cùng bận rộn bởi nhận được vô số lời mời làm MC song ngữ cho sự kiện tổng kết của các doanh nghiệp và tổ chức quốc tế.

 

 Mới đây, cô có dịp khoe trọn khả năng dẫn chương trình hoàn toàn bằng tiếng Anh tại event của Hiệp hội doanh nghiệp châu Âu trước hàng trăm quan khách là đại sứ, tổng lãnh sự quán các nước và chủ tịch nhiều tập đoàn, công ty lớn.  
"Mặc dù đã làm MC tiếng Anh được nhiều năm nhưng tôi vẫn rất hồi hộp và luôn có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước mỗi sự kiện. Tôi không cho phép mình nói sai, phát âm sai bất cứ cụm từ chuyên ngành nào, đặc biệt là về lĩnh vực kinh tế hoặc trước các vị khách quan trọng của chương trình. Có thể trên sân khấu mọi người thấy tôi dẫn với phong thái rất tự tin, chuyên nghiệp, nhưng phía sau hậu trường, tôi luôn có sự trao đổi với ban tổ chức để tránh mắc phải sai sót không đáng có”, cô chia sẻ.
Trong event tại TP HCM, Phương Mai diện bộ cánh cúp ngực bằng chất liệu nhung, nằm trong BST Thu đông 2022 của NTK Helene Hoài. Trang phục có phần tà xẻ cao quá đùi, giúp “gái một con” khoe trọn đôi chân thẳng tắp và bờ vai trần gợi cảm. Nữ MC đeo thêm trang sức hơn 1 tỷ đồng gồm vòng ngọc trai, nhẫn và hoa tai gắn kim cương, đá quý… để tôn lên vẻ sang chảnh. Theo tiết lộ của Phương Mai, bộ trang sức được chị gái cô - NTK Phương Lan - chuẩn bị riêng cho em gái. 
Còn hôm sau, khi xuất hiện tại một sự kiện thời trang ở TP HCM, nữ MC được ông xã ngoại quốc Marcin tháp tùng để ủng hộ tinh thần cho vợ. Cặp đôi nhờ người thân chăm sóc con trai để sóng bước đi dự event. Với yêu cầu dress code tông đen, trong khi ông xã diện suit bảnh bao, Phương Mai chọn đầm cúp ngực của NTK Hoàng Minh Hà phô diễn hình thể. Cô cũng mix trang sức đá quý có giá trị khoảng 200 triệu đồng do chị gái thiết kế để hoàn thiện set đồ. Trong suốt chương trình, vợ chồng người đẹp luôn thể hiện tình cảm nồng thắm và hiếm khi rời tay nhau. 
Phương Mai tâm sự, công việc của cô và ông xã đều khá bận rộn vào dịp cuối năm. Cô vẫn theo đuổi sự nghiệp làm MC song ngữ và đang lấn sân qua mảng kinh doanh trang sức, còn ông xã lại làm việc ở lĩnh vực tài chính. Dù thường xuyên phải đi công tác xa nhà nhưng cả hai cố gắng sắp xếp để luôn có bố hoặc mẹ ở nhà chăm sóc cho con trai Henryk. Cậu bé 3 tuổi ngày càng thông minh, lém lỉnh và tò mò với mọi thứ. Dẫu đã đến tuổi đi học mẫu giáo nhưng Phương Mai vẫn chưa cho con đến trường vì cảm thấy cậu nhóc vẫn còn quá nhỏ, chưa sẵn sàng hoà nhập. Dù không đến lớp, Henryk vẫn được bố mẹ dạy học chữ ở nhà. Cậu nhóc đang học chữ cái và có thể nói chuyện bằng tiếng Anh, tiếng Việt, thậm chí cả tiếng Ba Lan.  

Ngân An

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu