Phí Phương Anh tung loạt ảnh “giường chiếu” nóng bỏng bên Hoàng Ku
Hai tín đồ thời trang Hoàng Ku và Phí Phương Anh vừa chiêu đãi người hâm mộ loạt hình thời trang đầy nóng bỏng nhưng không kém phần đẳng cấp và mãn nhãn.
Hoàng Ku và Phí Phương Anh không còn là cái tên xa lạ với những ai yêu thích và quan tâm đến thời trang. Nếu như Hoàng Ku được biết đến với biệt danh “phù thủy thời trang” khi luôn đứng sau diện mạo lộng lẫy của loạt sao Việt thì Phí Phương Anh gần đây cũng được biết đến là “tay chơi thời trang” đầy đẳng cấp. Luôn đi tiên phong và đón đầu những xu hướng trên thế giới, cả hai cũng là những fashionista có sức ảnh hưởng lớn tới giới trẻ và luôn khiến người xem mãn nhãn trong mỗi dịp xuất hiện.
Hoàng Ku lẫn Phí Phương Anh vốn là “cặp bài trùng” đầy ăn ý bởi cả hai đã có thời gian hợp tác khá lâu. Mới đây, stylist Hà Thành cùng Phí Phương Anh đã “rủ nhau” thực hiện một bộ ảnh thời trang đầy phong cách.
Lần lượt khoác lên mình những thiết kế mới đến từ các thương hiệu Moschino x H&M, cặp đôi khiến người xem “choáng ngợp” với màn dạo chơi thời trang vô cùng đẳng cấp. Nhờ cách phối đồ đầy tinh thế kết hợp cùng các món phụ kiện đã tạo nên tổng thế thời thượng và sành điệu cho cả hai.
Phí Phương Anh ngày càng thể hiện mình là tín đồ thời trang “cao tay” và rất chịu khó “hở bạo”. Quán quân Gương mặt thương hiệu 2016 khoác chiếc áo hờ hững, khoe vòng 1 nảy nở lấp ló bên trong cùng Hoàng Ku “lăn lộn” trên giường vô cùng nóng bỏng. Stylist Hà Thành cũng nổi bật không kém cạnh khi khoác lên mình chiếc áo với họa tiết bắt mắt, trẻ trung cặp chéo cùng đôi giày cao cổ. Sang những shoot hình khác, người đẹp lại phá cách với váy da báo bó sát, tạo dáng với thần thái chuyên nghiệp. Cặp đôi liên tục lăn xả để cho ra đời những khoảnh khắc đắt giá nhất. Có thể thấy, cả Phí Phương Anh lẫn Hoàng Ku đều toát lên tinh thần tươi mới, trẻ trung nhưng không kém phần sành điệu và phá cách qua những shoot hình. Khán giả vô cùng mãn nhãn khi chứng kiến hai cái tên “sừng sỏ” trong làng thời trang trong lần đầu hợp tác này.
Sang năm 2018, Phí Phương Anh liên tiếp có những bước tiến dài trong sự nghiệp cũng như thời trang. Thẳng tay cắt phăng mái tóc dài, người đẹp lột xác hoàn toàn khi liên tiếp thử nghiệm bản thân ở những phong cách mới mẻ. Điều này không chỉ giúp Phí Phương Anh liên tiếp được các nhãn hàng chú ý và còn được giới mộ điệu đánh giá cao. Vừa qua, cô là một trong số ít nghệ sĩ nhận lời mời tham dự Tuần lễ thời trang Seoul tại Hàn Quốc.
Khi có mặt tại Seoul, phong cách thời trang đường phố nổi bật của Phương Anh đã thu hút rất nhiều người hâm mộ lẫn ống kính phóng viên. Ngay sau đó, tạp chí Vogue đình đám đã tổng kết và xếp cô vào 1 trong 9 nhân vật có bộ cánh nổi bật nhất tại Seoul Fashion Week. Không chỉ vậy, người đẹp còn có màn đụng độ “không khoan nhượng” với Jennie Kim (thành viên Black Pink) khi cùng lựa chọn chiếc áo khoác sành điệu trứ danh. Nhờ sự “cao tay” khi chỉ diện độc nhất chiếc áo khoác ngoài tạo nên tổng thể vừa hờ hững, vừa thu hút, Phí Phương Anh đã “thắng áp đảo” người đẹp xứ Kim Chi trong lần đầu chạm trán.
Tin khác
Đại sứ quán Việt Nam tại Israel ra khuyến cáo khẩn tới cộng đồng người Việt
Chấp thuận chủ trương đầu tư dự án đường dây 220 kV Trạm cắt 220 kV Đa Nhim - Đức Trọng - Di Linh
Quyết liệt gỡ điểm nghẽn số hoá trong các cơ quan Đảng
Bí thư Lào Cai làm Thứ trưởng Thường trực Bộ Nông nghiệp và Môi trường
Thủ tướng: Nếu thể chế kiến tạo là "đường ray" thì năng lực quản trị chính là "đầu tàu"
Ông Mai Tiến Dũng giới thiệu doanh nghiệp cho nguyên Bộ trưởng Kim Tiến
4 ô tô va chạm liên hoàn gây ùn tắc trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ
Sáng 28.2, tại khu vực trạm thu phí cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ (Hà Nội) xảy ra vụ tai nạn giao thông liên hoàn.28/02/2026 12:56:16Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội Hoàng Minh Sơn được giao Quyền Bộ trưởng Bộ GD-ĐT
Ông Hoàng Minh Sơn, Chủ tịch Hội đồng, Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội, được Thủ tướng giao quyền Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào...28/02/2026 11:50:46Bất động sản sắp có mã định danh, việc mua bán thay đổi thế nào?
Khi mỗi bất động sản sẽ được gắn một mã định danh điện tử quy trình mua bán nhà đất cũng sẽ có nhiều điểm mới.28/02/2026 11:39:00Ông nội tôi hơn 90 tuổi, sức khoẻ yếu, bỏ phiếu bầu cử thế nào?
Bạn đọc gửi câu hỏi: Ông nội tôi năm nay đã ngoài 90 tuổi. Do bệnh tuổi già nên mắt ông không nhìn rõ, chân yếu nên việc đi lại rất khó...28/02/2026 11:35:34
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia