23:24 ngày 21/05/2024 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0942.106.666

DÒNG SỰ KIỆN

Phát Đạt được bình chọn Top 10 Chủ đầu tư BĐS 2023

15:18 10/04/2023

(THPL) - Phát Đạt (HoSE: PDR) vừa có tên trong danh sách Top 10 Chủ đầu tư BĐS 2023 do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) công bố vào ngày 7/4/2023.

-

Theo danh sách này, Công ty CP Phát triển BĐS Phát Đạt đứng thứ 5, tăng 1 bậc so với năm 2022. Những tên tuổi nổi bật còn lại trong Top 10 bao gồm: Công ty cổ phần Vinhomes, Công ty cổ phần Đầu tư Nam Long, Công ty cổ phần Tập đoàn Ecopark, Công ty cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền, Công ty cổ phần Tập đoàn Hà Đô, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng, Tổng công ty Đầu tư Phát triển Xây dựng (DIG), Công ty cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest và Công ty Đầu tư và Phát triển Bất động sản An Gia.

-

Đây là kết quả nghiên cứu độc lập của Vietnam Report, được xây dựng dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan nhằm ghi nhận, tôn vinh những doanh nghiệp trụ cột của ngành Bất động sản đạt nhiều thành tựu trong việc cung cấp sản phẩm cho khách hàng, tạo dựng được hình ảnh ấn tượng trong mắt công chúng và nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, trước diễn biến khó khăn của nền kinh tế trong năm vừa qua với những hệ lụy của đại dịch Covid-19 cho tới cuộc xung đột Nga - Ukraine, biến động giá nguyên vật liệu, lạm phát leo thang và lãi suất tăng mạnh… các chủ đầu tư này đã thể hiện bản lĩnh vững vàng với năng lực tài chính ổn định, sức chống chịu tốt.

Mặc dù chịu ảnh hưởng chung giống như các doanh nghiệp trong nhóm BĐS nhưng Phát Đạt vẫn giữ vững hoạt động cốt lõi với các sản phẩm và dự án trọng tâm. Trong năm 2022, nhiều chỉ số quan trọng, tiêu biểu cho sức khỏe của doanh nghiệp như tổng tài sản, vốn chủ sở hữu, vốn điều lệ, biên lợi nhuận ròng, biên lợi nhuận gộp… vẫn được duy trì ở mức ổn định.

Dự án Cadia Quy Nhon của Phát Đạt có vị trí ngay quảng trường trung tâm thành phố Quy Nhơn.

Để ứng phó với tình hình khó khăn của thị trường, Phát Đạt thực hiện chiến lược chủ động tái cấu trúc tài chính và sản phẩm. Doanh nghiệp xây dựng các giải pháp tài chính linh hoạt để đáp ứng yêu cầu thực tiễn và hướng trọng tâm vào các dự án có triển vọng với khả năng hấp thụ cao của thị trường. Hiện quỹ đất của Phát Đạt lên tới hơn 5.836ha tập trung tại các địa phương có sẵn hệ thống hạ tầng kỹ thuật và kết nối giao thông tốt như Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Bình Định, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, TP HCM, Phú Quốc…

Phát Đạt luôn nhất quán với định hướng trở thành nhà phát triển BĐS chuyên nghiệp và bền vững với mục tiêu mang đến những sản phẩm giá trị cho khách hàng và đóng góp vào nền kinh tế quốc gia. Sự đánh giá và ghi nhận tại các bảng xếp hạng uy tín một lần nữa chứng tỏ vị thế của Phát Đạt trong nhóm ngành BĐS. Trước đó, Phát Đạt cũng được bình chọn Top 10 môi trường làm việc tốt nhất ngành BĐS năm 2022.

Huy Quang

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu