Oppo trình làng smartphone A74 hỗ trợ sạc nhanh lên đến 33W
(THPL) - Hãng Oppo vừa trình làng smartphone tầm trung A74 với thiết kế tương đối mỏng, cùng hệ thống pin lớn 5000mAh hỗ trợ công nghệ sạc nhanh lên đến 33W.

Theo báo Thanh niên, A74 được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 662, đem lại hiệu năng mượt mà với độ trễ thấp, ngay cả sau thời gian dài sử dụng. Bên cạnh đó, với RAM lên đến 8 GB cùng bộ nhớ trong 128GB, Oppo A74 đủ sức xử lý tất cả tác vụ, từ streaming video, chơi game hay nhắn tin.
Đặc biệt, smartphone A74 được trang bị hệ thống pin lớn 5000mAh hỗ trợ công nghệ sạc nhanh lên đến 33W. Với công nghệ sạc nhanh theo thử nghiệm chỉ 5 phút sạc, A74 có thể cung cấp cho người dùng 5,73 giờ gọi điện, 1,37 giờ trên Instagram và 1,81 giờ trên YouTube. Oppo cho biết chỉ sau 30 phút sạc, máy sẽ có 54% dung lượng pin, và chỉ cần 72 phút để sạc đầy.
Về thiết kế, A74 sở hữu màn hình AMOLED FHD+ 6,43 inch, tỷ lệ màn hình trên thân máy đạt mức 90,8%, trong khi máy tương đối mỏng, nhẹ với trọng chỉ 175gram và độ dày 7,95mm.

Màn hình của máy tích hợp camera “đục lỗ” lệch trái và hỗ trợ cảm biến vân tay dưới màn hình. Ở camera trước của máy là camera đơn 16MP hỗ trợ tính năng làm đẹp bằng AI. Trong khi mặt sau, Oppo A74 được trang bị cụm 3 camera xếp hình chữ “L” gồm: Camera chính 48MP, camera đo độ sâu trường ảnh 2 MP, và camera macro 2 MP. Camera của máy trang bị thêm 15 bộ lọc khác nhau, giúp người dùng có nhiều tùy chọn hơn để chỉnh sửa các bức ảnh.
Theo VTV News, camera của máy hỗ trợ thuật toán Video chống rung ở tốc độ 30FPS, độ phân giải 1080 hoặc 720p; tính năng Video slo-mo được hỗ trợ cho video 720p ở tốc độ 120fps… Khi đã có một kho ảnh và video, người dùng dễ dàng ghép tất cả lại với nhau bằng ứng dụng chỉnh sửa video Soloop có sẵn trên thiết bị.
Tại Việt Nam, Oppo A74 được bán ra với 2 bản màu xanh và đen, với giá 6,69 triệu đồng và được bán độc quyền tại Thế giới di động.
Gia Linh
Tin khác
Ấm áp buổi gặp mặt tri ân đồng đội của Hội đồng ngũ 78 – Sư đoàn 345
Công an phường Tây tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2025
Giá vàng ngày 20/12: Tiếp tục duy trì ở ngưỡng cao
Trà hoa vàng Hakodae Orgavina: “Nữ hoàng của các loài trà” giữa núi rừng miền Bắc
"Thái Nguyên – Hương sắc danh trà 2025": Khẳng định văn hoá trà Việt trên bản đồ thế giới
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Chuyển đổi số để không ai bị bỏ lại phía sau
Lễ khởi công dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng khu công nghiệp Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên
(THPL) - Ngày 19/12/2025, Tổng Công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc long trọng tổ chức Lễ khởi công dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu...20/12/2025 09:09:00Hải Phòng đồng loạt khởi công, khánh thành 13 công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng
(THPL) - Ngày 19/12, cùng với các địa phương trong cả nước, TP. Hải Phòng tổ chức đồng loạt Lễ khởi công, khánh thành 13 công trình, dự án....20/12/2025 09:27:00Thanh Hóa triển khai phương án sắp xếp, kiện toàn các Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng
(THPL) - UBND tỉnh Thanh Hóa vừa ban hành Kế hoạch sắp xếp các Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng theo Kết luận số 83-KL/TU ngày 29/11/2025 của...20/12/2025 09:33:01Quảng Ninh: Khởi công và khánh thành 31 dự án trọng điểm chào mừng Đại hội XIV của Đảng
(THPL) - Sáng ngày 19/12, tỉnh Quảng Ninh đã đồng loạt tổ chức Lễ khánh thành và khởi công 31 dự án, công trình quan trọng với tổng vốn...20/12/2025 07:33:00

