OPPO Reno lộ hình ảnh phiên bản màu xanh ngọc đẹp mắt
(THPL) - OPPO sẽ ra mắt chiếc smartphone mới có tên là OPPO Reno vào ngày 10/4 và có vẻ như đây sản phẩm hỗ trợ công nghệ camera zoom quang 10x được giới thiệu tại MWC 2019.
Một hình ảnh báo chí được cho là của thiết bị này đã xuất hiện trên mạng xã hội Weibo. Nguồn tin cho biết đây là phiên bản OPPO Reno màu xanh ngọc cũng đã có mặt OPPO R17 Pro. Nhưng cũng loại trừ khả năng người nào đó đã dùng công cụ chỉnh sửa để tạo ra hình ảnh này vì nhà sản xuất vẫn chưa xác nhận hình ảnh này.

Brian Shen - Phó chỉ tịch của OPPO cho biết công nghệ zoom quang 10x sẽ được triển khai trên thiết bị sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 855 nhưng OPPO Reno mang mã model CPH1927 đã đạt chứng nhận sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 710.
Bên cạnh đó, mới đây, phó chủ tịch của OPPO - ông Shen Yiren đã đăng tải bài viết mới trên Weibo, qua đó tiết lộ rằng OPPO Reno sẽ có màn hình chiếm tới 93.1% diện tích mặt trước và khiến nó trở thành một trong những mẫu smartphone viền mỏng nhất hiện nay.
Bên cạnh đó, Shen Yiren cũng nói rằng OPPO Reno sẽ không đi kèm với bất kì một "lỗ" nào ở mặt trước và mặt sau. Chính vì vậy, chiếc điện thoại này chắc chắn sẽ không có thiết kế "màn hình đục lỗ" giống như trên các mẫu flagship gần đây của Samsung.
Theo thông tin rò rỉ, OPPO Reno sẽ có camera trước 32MP và hệ thống 3 camera ở mặt lưng với cảm biến chính Sony IMX586 48MP. Máy sẽ dùng màn hình Dynamic AMOLED mà Samsung trang bị cho Galaxy S10, hỗ trợ độ phân giải Full HD+ và HDR10+.
OPPO Reno sẽ đi kèm với viên pin 4065mAh, hỗ trợ sạc nhanh SuperVOOC 50W và có cảm biến vân tay dưới màn hình thế hệ thứ 6. Chiếc điện thoại này sẽ có nhiều phiên bản khác nhau, sử dụng Snapdragon 855 hoặc Snapdragon 675 với dung lượng RAM tối đa lên tới 12GB.
Tuấn Kiệt
Tin khác
Mở thêm hơn 2.000 chỗ ngồi phục vụ khán giả xem lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng
Cơ hội cuối sở hữu nhà phố Vinhomes Golden City từ 6,5 tỷ đồng trước chu kỳ tăng giá mới
Hội chợ Thương mại Việt – Lào 2026 mở thêm không gian kết nối cho doanh nghiệp hai nước
Thúc đẩy chuỗi giá trị nông sản bền vững, hướng tới mục tiêu không gây mất rừng
Đầu tư hạ tầng nghiên cứu công nghệ chiến lược theo mô hình 3 tầng, tránh dàn trải
Quảng Ninh: Hơn 17.000 thí sinh bước vào kỳ thi tuyển sinh lớp 10
Hội Nhà báo Việt Nam công bố 10 quy tắc sử dụng AI trong báo chí
(THPL) - Tại phiên bế mạc Diễn đàn Báo chí toàn quốc 2026 trong khuôn khổ Hội Báo toàn quốc 2026 diễn ra tại Hải Phòng, Hội Nhà báo Việt Nam...23/06/2026 13:44:08Nông sản Việt đối mặt những thách thức mới tại thị trường Trung Quốc
(THPL) - Mặc dù giữ vững vị thế là đối tác xuất khẩu trái cây hàng đầu, ngành nông sản Việt Nam đang đối mặt với những thách thức...23/06/2026 13:28:46Trường Pascal giữ vị thế top đầu phường Nghĩa Đô về kết quả thi vào 10 THPT
(THPL) - Điểm trung bình thi vào lớp 10 THPT năm 2026 của học sinh Trường TH - THCS Pascal (Phường Nghĩa Đô, Hà Nội) đạt mức ấn tượng 24,50...23/06/2026 13:30:28Giá vàng ngày 23/6: Vàng SJC và nhẫn trơn giảm 600.000 đồng mỗi lượng
(THPL) - Mở cửa phiên giao dịch hôm nay, vào lúc 8h31' ngày 23/6, giá vàng miếng SJC được điều chỉnh giảm 600.000 đồng mỗi lượng ở cả...23/06/2026 09:50:08
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia