OnePlus 8 được trang bị màn hình "siêu khủng"
(THPL) - OnePlus vừa tổ chức một hội nghị truyền thông tại Thẩm Quyến. Tại đây, công ty Trung Quốc đã tiết lộ những phát triển mới của mình trong lĩnh vực công nghệ màn hình và tiết lộ việc sẽ hoàn thiện màn hình 120Hz trong tương lai.
Theo tạp chí Viettimes, trong hội nghị, hãng điện thoại đến từ Trung Quốc đã tiết lộ một số điểm nổi bật của chiếc flagship sắp tới của hãng - chiếc OnePlus 8. OnePlus cho biết, chiếc flagship này sẽ được trang bị màn hình OLED 2K với tốc độ làm mới 120Hz và tốc độ lấy mẫu màn hình lên tới 240Hz, cao nhất so với những mẫu smartphone đang có mặt trên thị trường hiện nay. Chưa dừng lại ở đó, hãng cũng tiết lộ rằng màn hình mới của OnePlus có khả năng tái tạo màu tốt nhất so với những chiếc smartphone trên thị trường với chỉ số JNCD <0,8. Chỉ số này vượt qua cả ông lớn iPhone 11 (JNCD<0,9) và cao hơn rất nhiều so với chỉ số tái tạo màu của những chiếc smartphone có mặt trên thị trường (trung bình JNCD<0,2)

Đáng chú ý, hãng điện thoại đến từ Trung Quốc thậm chí còn tuyên bố rằng OnePlus 8 sẽ được thực hiện một vài tối ưu hóa độc đáo với màn hình 120Hz. Tất cả những tối ưu này đều nhắm đến 3 yếu tố: thân thiện với người dùng, độ mịn, độ chính xác và mang lại sự thoải mái cho người dùng.
Theo trang Gizmochina, OnePlus là một trong những hãng điện thoại đặt yếu tố chất lượng hiển thị lên hàng đầu. Điều đó có thể được thấy rõ qua dòng sản phẩm tiền nhiệm OnePlus 7, máy được trang bị màn hình với tốc độ làm mới cũng như độ phân giải thuộc hàng "top" so với những chiếc smartphone thời điểm đó. Trong khoảng thời gian vừa qua, OnePlus cho thấy sự tích cực của mình trong việc tối ưu hóa khả năng chơi game trên những chiếc điện thoại của họ. Chính vì vậy, không quá ngạc nhiên khi ở sản phẩm OnePlus 8 sắp tới hãng điện thoại đến từ Trung Quốc sẽ tập trung nâng cấp chất lượng hiển thị màn hình bởi đây là một trong những yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng gamming.
Phương Anh (tổng hợp)
Tin khác
Mời nghệ nhân quốc tế biểu diễn, giao lưu tại Festival quốc tế cồng chiêng Tây Nguyên năm 2026
Lần đầu tiên 190 cụm rạp trên cả nước chiếu phim miễn phí tri ân Ngày Thương binh - Liệt sĩ
Lần đầu tiên khách hàng mua Volkswagen được tham quan nhà máy sản xuất
Bộ Y tế đề xuất quản lý an toàn thực phẩm theo chuỗi cung ứng
Trường Mầm non Minh Khai: Nơi mỗi đứa trẻ được lớn lên trong hạnh phúc
Lan tỏa hiệu quả từ mô hình “Quản lý người nước ngoài 3 nhất” của Công an phường Tây Hồ
Dự báo thời tiết ngày 9/7: Vùng núi và trung du Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to
(THPL) - Đêm qua và sáng sớm nay (9/7), khu vực vùng núi và trung du Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to, cục bộ có nơi mưa rất to.09/07/2026 07:33:00Quốc hội dự kiến xem xét thành lập thành phố Quảng Ninh trực thuộc Trung ương vào tháng 8/2026
(THPL) - Quốc hội dự kiến xem xét quyết định việc thành lập thành phố Quảng Ninh trực thuộc trung ương tại kỳ họp không thường lệ thứ...09/07/2026 07:31:30Chậm nhất 15/7, trình Chính phủ Nghị quyết tháo gỡ "điểm nghẽn" xuất khẩu nông sản
(THPL) - Phó Thủ tướng Hồ Quốc Dũng yêu cầu Bộ Nông nghiệp và Môi trường khẩn trương hoàn thiện, trình Chính phủ Nghị quyết đơn giản...09/07/2026 07:32:15Thủ tướng: Thể chế phải tạo đột phá phát triển
(THPL) - Thủ tướng Lê Minh Hưng nhấn mạnh, thể chế phải tạo đột phá cho phát triển, là nền tảng cho phát triển; không chỉ xử lý những...09/07/2026 07:15:36
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia